Top 3 app đếm bước chân đi bộ miễn phí trên điện thoại hay

5/5 - (11 bình chọn)

Không biết bạn đã nghe chưa: Tập thể dục thông minh là sử dụng app đếm bước chân đi bộ. Với ứng dụng này bạn như có thêm một người bạn đồng hành với mình trong từng bước chân vậy. Không chỉ là đếm số bước chân mà còn có thêm rất nhiều tính năng thú vị khác như: tính lượng calo tiêu thụ, thời gian đi bộ, khoảng cách, tốc độ đi bộ, …cực kỳ tiện ích. Sử dụng một chiếc app đếm bước chân đi bộ trên điện thoại giống như việc bạn có một bác sỹ và một vận động viên thể thao luôn đi cùng vậy. Bạn sẽ nắm bắt được các chỉ số của cơ thể mình để từ đó điều chỉnh các thông số để có một sức khỏe tốt hơn mỗi ngày, năng lượng hơn mỗi ngày. Dưới đây TTmobile sẽ tổng hợp cho bạn top 3 app đếm bước chân đi bộ miễn phí tốt nhất cho bạn tham khảo.

1 – Bộ đếm bước – Đo bước chân – app đếm bước chân tính calo

Bộ đếm bước – Đo bước chân là app đếm bước chân đi bộ đã có hơn 1 triệu bài đánh giá và được rất nhiều sự khen ngợi cũng như đánh giá tốt từ phía người sử dụng.

Bộ đo bước chân này sử dụng bộ cảm biến tích hợp để tính toán bước chân của bạn. Không theo dõi GPS, vì thế nó có thể tiết kiệm pin rất nhiều. Nó còn theo dõi lượng calo đốt cháy của bạn, khoảng cách và thời gian đi bộ, … Tất cả những thông tin này hiển nhiên sẽ được trình chiếu trong đồ thị.

Chỉ cần gõ nhẹ vào nút bắt đầu, và nó bắt đầu đếm các bước của bạn. Cho dù điện thoại của bạn trong tay, túi, ví hoặc băng tay, nó có thể tự động ghi lại bước chân của bạn thậm chí khi màn hình bị khóa.

Bộ đếm bước - Đo bước chân - app đếm bước chân tính calo
Bộ đếm bước – Đo bước chân – app đếm bước chân tính calo

– Thông tin cơ bản của ứng dụng

+ Phiên bản: 1.2.4

+ Kích thước tải xuống: 13 MB

+ Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

+ Phát hành vào: 28 thg 7, 2017

+ Được cung cấp bởi: Leap Fitness Group

– Các tính năng nổi bật của ứng dụng

+ Tiết kiệm Năng lượng

Bước đếm này sử dụng bộ cảm biến tích hợp để đếm các bước của bạn. Không theo dõi GBS, vì thế nó chỉ tiêu thụ pin năng lượng.

+ Không bị khóa Tính năng

Tất cả những tính năng đều MIỄN PHÍ 100%. Bạn có thể sử dụng tất cả những tính năng mà không phải trả phí cho chúng.

+ 100% Bảo mật

Không yêu cầu đăng nhập. Chúng tôi không bao giờ thu thập dữ liệu cá nhân hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba.

+ Chế độ Bắt đầu, Tạm Dừng và Đặt lại linh hoạt.

Bạn có thể dừng và bắt đầu đếm bước vào bất kỳ lúc nào để tiết kiệm năng lượng. Ứng dụng sẽ dừng thống kê làm mới ngay khi bạn tạm dừng. Và bạn có thể đặt đếm bước ngày hôm nay lại và đếm bước từ 0 nếu bạn muốn.

+ Thiết kế thời trang

Bước theo dõi này được thiết kế bởi đội thắng cuộc Google Play Best 2016. Thiết kế gọn gàng giúp dễ dàng sử dụng.

+ Báo cáo đồ thị dễ nhìn, dễ theo dõi.

Báo cáo đồ thị là dạng mới nhất từ trước đến giờ, chúng được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị của mobile để giúp bạn theo dõi số liệu đi bộ của bạn. Bạn có thể kiểm tra 24 giờ cuối cùng của bạn, những thống kê hàng tuần và hàng tháng trong đồ thị.

+ Chủ đề màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn theo sở thích.

Nhiều chủ đề đầy màu sắc đang được phát triển. Bạn có thể lựa chọn một màu yêu thích để tham gia trải nghiệm đếm bước với bước theo dõi này.

– Những điều cần lưu ý khi sử dụng app đếm bước chân đi bộ này

+ Để đảm bảo sự chính xác của đếm bước, hãy nhập thông tin chính xác của bạn trong cài đặt, bởi vì nó sẽ được sử dụng để tính khoảng cách đi bộ và lượng calo của bạn.

+ Bạn được chào đón để điều chỉnh độ nhạy để khiến các bước đo bước chân chính xác hơn.

+ Vì quá trình tiết kiệm năng lượng của thiết bị, một số thiết bị dừng đếm bước khi màn hình bị khóa.

+ Đếm bước không dùng được cho các thiết bị với phiên bản cũ khi màn hình bị khóa.

– Tải app đếm bước chân đi bộ Bộ đếm bước – Đo bước chân

Bạn có thể tải app đếm bước chân đi bộ Bộ đếm bước – Đo bước chân cho điện thoại Android tại đây.

2 – Trình theo dõi bước – Đi bộ

Trình theo dõi bước – Đi bộ là app đếm bước chân đi bộ miễn phí tốt nhất đã được hơn 50 triệu lựa chọn của người dùng. Đây là ứng dụng theo dõi sức khỏe, sử dụng cảm biến để tính bước chân hằng ngày, tính lượng calo tiêu thụ, tốc độ đi bộ, khoảng cách,…Với nhiều tiện ích như vậy, ứng dụng sẽ giúp bạn theo dõi sức khỏe thông qua các dữ liệu được hiển thị rất trực quan bằng bản đồ.

Trình theo dõi bước - Đi bộ - app đếm bước chân đi bộ
Trình theo dõi bước – Đi bộ – app đếm bước chân đi bộ

– Thông tin cơ bản của ứng dụng:

+ Phiên bản 1.3.2

+ Yêu cầu thiết bị: Android 5.1 trở lên

+ Kích thước tải xuống 11 MB

+ Phát hành vào 15 thg 8, 2019

+ Được cung cấp bởi Leap Fitness Group

– Các tính năng nổi bật của ứng dụng

+ Các chỉ số chính xác

Chính xác nhất & đơn giản trình theo dõi bước tự động theo dõi các bước hàng ngày của bạn, đốt cháy calo , khoảng cách đi bộ, thời lượng, tốc độ, dữ liệu sức khỏe,v.v., và hiển thị chúng trong các biểu đồ trực quan để dễ kiểm tra.

+ Bộ đếm bước tiết kiệm năng lượng

Bộ đếm bước đếm số bước hàng ngày của bạn với cảm biến tích hợp, giúp tiết kiệm pin rất nhiều. Nó ghi lại các bước chính xác ngay cả khi màn hình bị khóa, cho dù điện thoại của bạn nằm trong tay, ví của bạn, túi của bạn hay băng tay của bạn.

+ Trình theo dõi bản đồ thời gian thực

Ở chế độ theo dõi GPS, bộ đếm bước theo dõi hoạt động thể dục của bạn một cách chi tiết (khoảng cách, tốc độ, thời gian, lượng calo) và ghi lại các tuyến đường của bạn trên bản đồ bằng GPS trong thời gian thực tế. Nhưng nếu bạn không chọn theo dõi GPS, nó sẽ đếm các bước với cảm biến tích hợp để tiết kiệm pin.

+ Miễn phí 100% & Riêng tư 100%

Không có tính năng bị khóa. Không cần đăng nhập. Bạn có thể tự do sử dụng tất cả các tính năng mà không cần đăng nhập.

+ Dễ dàng Sử dụng Bộ đếm bước

Nó tự động ghi lại các bước của bạn. Tạm dừng, tiếp tục các bước đếm, đặt lại các bước để đếm từ 0 nếu bạn muốn. Khi bạn tạm dừng nó, việc làm mới dữ liệu nền sẽ dừng lại. Bạn sẽ nhận được báo cáo các bước hàng ngày đúng giờ, bạn cũng có thể kiểm tra các bước trong thời gian thực của mình trong thanh thông báo.

+ Biểu đồ Báo cáo

Dữ liệu đi bộ của bạn sẽ được hiển thị trong các biểu đồ rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số liệu thống kê đi bộ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu với Google Fit.

+ Mục tiêu và Thành tích

Đặt mục tiêu bước hàng ngày. Liên tục đạt được mục tiêu của bạn sẽ giữ cho bạn có động lực. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu cho hoạt động thể dục của mình (khoảng cách, lượng calo, thời gian, v.v.).

+ Thời trang & Thiết kế Đơn giản

Được thiết kế và phát triển bởi nhóm chiến thắng Google Play Best of 2018 của chúng tôi, với thiết kế đẹp, đơn giản và thời trang của nó sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

+ Chủ đề đầy màu sắc

Sắp có thêm chủ đề. Chọn chủ đề yêu thích của bạn cho trình theo dõi bước và tận hưởng bước đếm.

+ Ứng dụng Theo dõi Sức khỏe

Ứng dụng theo dõi sức khỏe ghi lại dữ liệu sức khỏe của bạn (xu hướng cân nặng, điều kiện ngủ, chi tiết uống nước, chế độ ăn uống, v.v.) và giúp bạn duy trì lối sống lành mạnh. Luôn năng động, giảm cân và giữ dáng với hoạt động & theo dõi sức khỏe.

– Những điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng.

+ Để đảm bảo đếm bước chính xác, hãy đảm bảo thông tin bạn nhập trên trang cài đặt là chính xác.

+ Bạn có thể điều chỉnh mức độ nhạy của trình theo dõi bước để đếm bước chính xác hơn.

+ Một số thiết bị có thể ngừng đếm khi màn hình bị khóa do xử lý tiết kiệm năng lượng.

+ Các thiết với phiên bản cũ hơn không thể đếm bước với màn hình bị khóa.

– Tải app đếm bước chân đi bộ 

Bạn có thể tải app đếm bước chân đi bộ trên điện thoại Android tại đây.

3 – Đếm Bước Chân Đi Bộ – Đi Bộ – app đếm bước chân được tiền

Đếm Bước Chân Đi Bộ – Đi Bộ là app đếm bước chân đi bộ sử dụng bộ cảm biến tích hợp để tính toán bước chân của bạn. App không theo dõi GPS, vì thế nó có thể tiết kiệm pin rất nhiều. Nó còn theo dõi lượng calo đốt cháy của bạn, khoảng cách và thời gian đi bộ, …

Tất cả những thông tin này hiển nhiên sẽ được trình chiếu trong đồ thị. Bạn có thể thiết lập các mục tiêu đi bộ hàng ngày. Đạt mục trong 2 ngày liên tiếp trở lên sẽ bắt đầu một chuỗi. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra biểu đồ thống kê chuỗi của mình để duy trì động lực.

Đếm Bước Chân Đi Bộ - Đi Bộ - app đếm bước chân được tiền
Đếm Bước Chân Đi Bộ – Đi Bộ – app đếm bước chân được tiền

– Thông tin cơ bản của ứng dụng

+ Phiên bản 2.2.0

+ Kích thước tải xuống 12 MB

+ Yêu cầu thiết bị: Android 4.4 trở lên

+ Phát hành vào 26 thg 1, 2018

+ Được cung cấp bởi Simple Design Ltd.

– Các tính năng nổi bật của ứng dụng

+ Không bị khóa Tính năng

Tất cả những tính năng đều MIỄN PHÍ 100%. Bạn có thể sử dụng tất cả những tính năng mà không phải trả phí cho chúng.

+ Tiết kiệm Năng lượng

Bước đếm này sử dụng bộ cảm biến tích hợp để đếm các bước của bạn. Không theo dõi GBS, vì thế nó chỉ tiêu thụ pin năng lượng.

+ Bộ đếm bước dễ sử dụng

Chỉ cần gõ nhẹ vào nút bắt đầu, và nó bắt đầu đếm các bước của bạn. Cho dù điện thoại của bạn trong tay, túi, ví hoặc băng tay, nó có thể tự động ghi lại bước chân của bạn thậm chí khi màn hình bị khóa.

+ 100% Bảo mật

Không yêu cầu đăng nhập. Chúng tôi không bao giờ thu thập dữ liệu cá nhân hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bên thứ ba.

+ Bắt Đầu Một Chuỗi Để Duy Trì Động Lực

Chuỗi được bắt đầu khi bạn đạt được mục tiêu của mình từ 2 ngày trở lên liên tiếp. Hãy vận động để duy trì chuỗi. Bắt đầu, Tạm Dừng và Đặt lại Bạn có thể dừng và bắt đầu đếm bước vào bất kỳ lúc nào để tiết kiệm năng lượng. Ứng dụng sẽ dừng thống kê làm mới ngay khi bạn tạm dừng. Và bạn có thể đặt đếm bước ngày hôm nay lại và đếm bước từ 0 nếu bạn muốn.

+ Chế độ Luyện tập

Bạn có thể bắt đầu một chế độ luyện tập đi bộ riêng biệt vào bất kỳ lúc nào bạn muốn, chẳng hạn như một bài tập đi bộ 30 phút sau bữa tối. Ở chế độ luyện tập, chúng tôi cung cấp một chức năng để ghi lại thời gian vận động, khoảng cách và lượng calo bị đốt của bạn một cách riêng biệt trong quá trình luyện tập đi bộ.

+ Thiết kế thời trang

Bước theo dõi này được thiết kế bởi đội thắng cuộc Google Play Best 2017 của chúng tôi. Thiết kế gọn gàng giúp dễ dàng sử dụng.

+ Báo cáo đồ thị

Báo cáo đồ thị là dạng mới nhất từ trước đến giờ, chúng được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị của mobile để giúp bạn theo dõi số liệu đi bộ của bạn. Bạn có thể kiểm tra những thống kê hàng tuần và hàng tháng trong đồ thị.

+ Chủ đề màu sắc

Nhiều chủ đề đầy màu sắc đang được phát triển. Bạn có thể lựa chọn một màu yêu thích để tham gia trải nghiệm đếm bước với bước theo dõi này.

– Những điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng

+ Để đảm bảo sự chính xác của đếm bước, hãy nhập thông tin chính xác của bạn trong cài đặt, bởi vì nó sẽ được sử dụng để tính khoảng cách đi bộ và lượng calo của bạn.

+ Bạn được chào đón để điều chỉnh độ nhạy để khiến các bước đo bước chân chính xác hơn.

+ Vì quá trình tiết kiệm năng lượng của thiết bị, một số thiết bị dừng đếm bước khi màn hình bị khóa.

+ Đếm bước không dùng được cho các thiết bị với phiên bản cũ khi màn hình bị khóa. Nó không phải là một lỗi. Chúng tôi xin lỗi để nói rằng chúng tôi không thể giải quyết vấn đề này.

– Tải app đếm bước chân được tiền – Đếm Bước Chân Đi Bộ – Đi Bộ

Tải app đếm bước chân được tiền trên điện thoại Android tại đây.

Xem Thêm:

Lời Kết

TTmobile vừa tổng hợp cho bạn top 3 app đếm bước chân đi bộ xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn app đếm bước chân đi bộ phù hợp.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *