Trung tâm điện thoại TT Mobile

Kính Gửi Quý Khách

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA TRUNG TÂM ĐTDĐ TT MOBILE

 

Bắt đầu từ tháng 8/2012, TT Mobile chính thức bảo hành điện tử – phiếu bảo hành chỉ mang tính chất tương đối – trong thời gian bảo hành – quý khách không cần phiếu bảo vẫn có thể đến bảo hành
Chính sách bảo hảnh của ttmobile

Nội dung bảo hành và bảo hành miễn phí:

1. Đang trong thời gian bảo hành điện thoại, các thiết bị linh kiện.Có phiếu bảo hành và tem bảo hành còn nguyên vẹn không có dấu hiệu tẩy xóa, dán đè, rách nát.

2. Sản phẩm bị lỗi phần mềm,nâng cấp phần mềm,cài đặt ứng dụng được miễn phí

3. Trường hợp máy mới mua bị trục trặc trong thời gian 15 ngàyhoặc 30 ngày ( tùy thuộc vào sản phẩm )  mà máy còn nguyên vẹn không trầy xước thì cửa hàng sẽ đổi mới cho quý khách.

+ Nếu sản phẩm bị những lỗi cả 2 bên đều có thể nhìn thấy: không có sóng,lỗi màn hình,hỏng wifi,bluetooh…TT Mobile sẽ đổi máy luôn cho quý khách.

+ Nếu sản phẩm bị lỗi phần mềm mà TT Mobile không thể khắc phục ngay cho quý khách, TT Mobilesẽ đổi máy mới cho quý khách!

+ Nếu sản phẩm bị những lỗi mà không thể thấy ngay: thi thoảng mất sóng,mất nguồn,không nhận thẻ…. TT Mobile sẽ giữ lại 1 đến 2 hôm để kiểm tra.Nếu đúng những lỗi như trên TT Mobile sẽ đổi máy cho quý khách ( Đây là trường hợp hy hữu rất mong quý khách thông cảm về bất tiện này)!

4. Thời gian đổi máy của tất cả các máy là 15 ngày hoặc 30 ngày ( tùy thuộc vào sản phẩm ) .Sau thời gian này, nếu có sự cố hỏng hóc thì máy của quý khách sẽ được sửa chữa miễn phí,trong trường hợp phải thay thế linh kiện bên cửa hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí thay thế linh kiện ( trừ nguồn, màn hình, cảm ứng). 
5. Sản phẩm  bảo hành vàng được bảo hành nguồn, màn hình, cảm ứng miễn phí ( nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất – không bảo hành nếu máy có dấu hiệu va đập , móp, méo, vào nước, mất tem…).

6. Thời gian giải quyết bảo hành từ 1 đến 4 tuần, tùy vào tình trạng của máy. Nếu quá 4 tuần mà TT Mobile vẫn chưa thể trả máy cho quý khách. TT Mobile sẽ đổi máy ( hoặc main) cho quý khách với giá trị,hình thức tương đương máy của quý khách trước khi bảo hành

Nếu quá thời gian bảo hành, trung tâm vẫn hỗ trợ khách hàng sửa chữa với chi phí thấp nhất.

Các trường hợp cửa hàng từ chối bảo hành hoặc bảo hành mất phí :
1. Máy không được sử dụng theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất , nhân viên kỹ thuật : sạc máy qua đêm, sạc máy quá lâu, để nơi ẩm ướt, để ở nơi quá nóng.

2. Vỏ thân máy bị trầy xước có vết mốc, gỉ , ăn mòn, bị nứt vỡ, gẫy, xước,móp, méo, dập, biến dạng, cháy nổ, bị ngấm nước, hóa chất…

3 Các linh kiện quá thời gian bảo hành, không bảo hành
4. Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, mất, không còn nguyên vẹn.

 

5. Nguồn – màn hình – cảm ứng không được bảo hành trong trường hợp máy có dấu hiệu rơi, vỡ, va đập, móp, méo, vào nước, mất tem….

Thời gian nhận bảo hành

Từ 13h tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7,chủ nhật ( trừ lễ,tết).
Để nâng cao hơn nữa chất lượng bảo hành cũng như chất lượng phục vụ khách hàng. Trong quá trình bán hàng sẽ có 1 số thay đổi về chính sách. Khách hàng mua vào thời điểm nào thì hưởng chế độ bảo hành tại thời điểm mua máy.

Trung tâm điện thoại TT MOBILE xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng  đã tin tưởng mua hàng tại công ty chúng tôi

 

Mọi Chi tiết xin liên lạc

Địa chỉ: Hoài Đức – Hà Nội

Hotline : 0979681166

Website : www.ttmobile.com.vn