Tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu – công cụ với hiệu ứng tuyệt vời

Rate this post

Có thể thấy app chỉnh sửa ảnh Xingtu là một trong những app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam cũng như trên toàn Thế giới công nhận. Không chỉ nổi tiếng với rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mà app chỉnh sửa ảnh của Trung Quốc này được biết đến bởi có rất nhiều các video triệu view trên Tiktok. Cụ thể app chỉnh sửa ảnh Xingtu – Trung Quốc này có sức mạnh to lớn như thế nào hãy cùng TTmobile tìm hiểu về tính năng, cách tải và cài đặt ngay dưới đây nhé.

App chỉnh sửa ảnh Xingtu là gì?

Xingtu là một app chỉnh sửa ảnh đa tính năng của Trung Quốc dành cho điện thoại Android và iOS. Đây là một công cụ đã thu hút rất nhiều bạn trẻ bởi tính năng chỉnh sửa vô cùng bất ngờ. Xingtu đã được hàng triệu người sử dụng và trở thành một trong những app chỉnh sửa đỉnh cao.

App chỉnh sửa ảnh Xingtu - Trung Quốc
App chỉnh sửa ảnh Xingtu – Trung Quốc

Các tính năng chính nổi bật của app chỉnh sửa ảnh Xingtu

Cùng xem những tính năng chỉnh sửa ảnh khiến Xingtu trở nên thu hút như vậy nhé.

1 – Có bộ lọc màu đa dạng, bắt mắt

Đây là chức năng cực kỳ thu hút của app chỉnh sửa ảnh Xingtu. Bộ lọc màu đa dạng, dễ lựa chọn, dễ thao tác áp dụng cho bức hình ngay lập tức. Bạn có thể tùy chỉnh các thông số của bức hình trước khi lưu lại về điện thoại.

App chỉnh sửa ảnh Xingtu có bộ lọc bắt mắt kèm tính năng chỉnh sửa khuôn mặt thần thánh
App chỉnh sửa ảnh Xingtu có bộ lọc bắt mắt kèm tính năng chỉnh sửa khuôn mặt thần thánh

2 – Chỉnh sửa gương mặt nâng cao

Mọi chi tiết trên khuôn mặt đều có thể được chỉnh sửa một cách tinh tế đến vi diệu. Bạn có thể chỉnh sửa từng chi tiết một nhưng vẫn giữ được tông màu da tự nhiên ban đầu. Chính yếu tố này khiến rất nhiều các chị em phụ nữ thích sống ảo với app chỉnh sửa ảnh Xingtu này.

3 – Công cụ cắt ghép ảnh đỉnh cao

Xingtu hỗ trợ rất nhiều công cụ cắt ghép ảnh với nhiều tính năng nâng cao như: ghép mây, ghép mặt, xóa phông, xóa chi tiết thừa khỏi ảnh… Nếu như trước kia những thao tác này cần phải chỉnh sửa bằng các công cụ trên máy tính thì giờ đây với Xingtu trên điện thoại bạn có thể thao tác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu cho điện thoại

Hiện tại, Xingtu chưa được phát hành tại Việt Nam nhưng không phải là không thể sử dụng. App chỉnh sửa ảnh Xingtu đều được sử dụng cho điện thoại iOS và Android được. Vì vậy dù bạn sử dụng điện thoại iOS hay Android thì đều có thể tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Xingtu của Trung quốc nhé. Đối với iOS, người dùng có thể thay đổi quốc gia trong tài khoản App Store của mình thành vùng ở Trung Quốc để tải xuống dễ dàng hơn. Cách tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu như sau:

TTmobile sẽ hướng dẫn bạn tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu cho điện thoại iOS như sau. Còn với điện thoại Android bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự nhé.

– Bước 1 – Truy cập vào App Store.

– Bước 2 – Chọn biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải.

– Bước 3 – Chọn tiếp vào tên tài khoản.

– Bước 4 – Chọn Quốc gia/Vùng.

– Bước 5 – Chọn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

– Bước 6 – Kéo xuống và chọn Trung Quốc Đại Lục

– Bước 7 – Chọn Đồng ý.

– Bước 8 – Tiếp tục chọn Đồng ý với các điều khoản và dịch vụ Apple Media.

– Bước 9 – Điện thoại sẽ chuyển sang giao diện điền thông tin > Nhấn vào mục None dưới cùng > Bạn không cần phải điền thông tin gì ở phần này.

– Bước 10 – Bạn bấm phím Home 2 lần (iPhone X trở lên thì bạn vuốt lên từ cạnh dưới và tạm dừng ở giữa màn hình) và vuốt ứng dụng lên để tắt đi.

– Bước 11 – Truy cập lại vào App Store, lúc này tài khoản của bạn đã được chuyển vùng thành công.

– Bước 12: Copy tên ứng dụng như sau: 醒图 và dán vào ô tìm kiếm rồi tải ứng dụng về như bình thường hoặc nhấn vào link tải app Xingtu 醒图 cho iOS nhanh nhất ngay tại đây.

Hướng dẫn tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu cho điện thoại
Hướng dẫn tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu cho điện thoại

– Bạn có thể tải app chỉnh sửa ảnh Xingtu cho điện thoại Android tại đây.

Hướng dẫn sử dụng app chỉnh sửa ảnh Xingtu

– Các công cụ chỉnh sửa ảnh của Xingtu bao gồm 3 phần là các phần chữ ở dưới cuối giao diện :

+ Thứ nhất là các khung hình ở bên trái màn hình là các hiệu ứng có sẵn để bạn lựa chọn.

+ Thứ hai là các công cụ chỉnh sửa sắc đẹp như: làm thon gọn khuôn mặt, loại bỏ những chi tiết không mong muốn, tô thêm màu son,…

+ Thứ ba là các nhãn dán đẹp mắt cực kỳ nổi bật của Xingtu.

Hướng dẫn sử dụng app chỉnh sửa ảnh Xingtu
Hướng dẫn sử dụng app chỉnh sửa ảnh Xingtu

– Các phương thức chỉnh sửa tùy chọn của Xingtu

+ Tùy chọn màu hiệu ứng thêm chữ: Trong tùy chọn đầu tiên, Xingtu cung cấp các tùy chỉnh hình ảnh có sẵn như màu sắc, văn bản và hiệu ứng. Bạn cũng có thể chọn mẫu yêu thích của mình và sau đó điều chỉnh văn bản cho phù hợp.

+ Làm đẹp chi tiết trên khuôn mặt: Lựa chọn thứ hai là làm đẹp. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các chi tiết trên khuôn mặt, làm thon gọn khuôn mặt và loại bỏ những điểm không mong muốn.

+ Lựa chọn bộ lọc: Tại đây có các tùy chọn chỉ có bộ lọc màu và không có hiệu ứng hay văn bản. Bạn có thể tham khảo các công thức chỉnh màu Xingtu để tạo bộ lọc như ý mà không cần chỉnh sửa, thực hiện thao tác nhiều lần.

+ Chỉnh thông số: Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để điều chỉnh các thông số như ánh sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và cắt ảnh.

+ Thêm các icon dễ thương: Tùy chọn này là tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng các biểu tượng. Có rất nhiều biểu tượng thú vị và dễ thương.

– Có thể chỉnh Xingtu sang Tiếng Việt không?

App chỉnh sửa ảnh Xingtu không hỗ trợ tiếng Việt và cũng không hỗ trợ tiếng Anh luôn. Do vậy, cách tốt nhất bạn có thể hiểu và sử dụng chính là dựa theo các hình ảnh miêu tả bức hình của các thao tác chỉnh sửa ảnh để có thể chỉnh sửa.

Xem Thêm: 

Lời Kết

Có thể thấy app chỉnh sửa ảnh Xingtu là một trong những ứng dụng được nhiều bạn trẻ quan tâm do sự bùng nổ các video triệu view từ trên Tiktok. Ngoài ra, còn rất nhiều các app chỉnh sửa ảnh và video khác cũng có những tính năng tương tự như Xingtu được cấp phép ở Việt Nam cho bạn lựa chọn.

TTmobile vừa giới thiệu đến bạn app chỉnh sửa ảnh Xingtu. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *