4 cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone nhanh nhất

Rate this post

Đôi khi bạn cần xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone do bạn quên hoặc không nhớ chính xác mật khẩu là gì. Mật khẩu wifi đã được lưu sẵn trong máy bạn và khi người khác hỏi bạn lại không nhớ chính xác mật khẩu là gì? Vậy có cách nào có thể xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone không? Hãy cùng TTmobile xem ngay 3 cách dưới đây để có thể xem mật khẩu wifi ngay nhé.

Cách 1 – Xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Điểm truy cập cá nhân

Bạn có thể xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Điểm truy cập cá nhân bằng cách như sau. Tuy nhiên, cách này có điều kiện là điện thoại của bạn cần đăng lý 3G, 4G, 5G của nhà mạng và bật mạng dữ liệu 3G, 4G, 5G lên thì mới thực hiện được.

Bạn có thể xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Điểm truy cập cá nhân như sau:

– Bước 1 – Mở điện thoại vào phần Cài đặt rồi tìm đến Điểm truy cập cá nhân.

– Bước 2 – Trong Điểm truy cập cá nhân bạn hãy bật mục Cho phép người khác kết nối bằng cách gạt thanh trạng thái sang bên phải.

– Bước 3 – Lúc này, mật khẩu wifi sẽ hiện ngay ở dưới bạn có thể nhớ hoặc sao chép mật khẩu này chia sẻ cho người khác để họ được dùng chung mạng với bạn.

Xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Điểm truy cập cá nhân
Xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Điểm truy cập cá nhân

Cách 2 – Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Bộ định tuyến Wifi (Router)

Cách thứ hai để xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone mà TTmobile muốn giới thiệu đến bạn là xem qua bộ định tuyến Router. Cách này thực hiện cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần phải ghi nhớ tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản của nhà mạng mà bạn đang sử dụng gói internet (Viettel, VNPT, FPT).

Bạn có thể xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone như sau:

– Bước 1 – Mở điện thoại lên vào phần Cài đặt rồi nhấn chọn mục Wi-Fi.

– Bước 2 – Click vào biểu tượng chữ i bên cạnh tên Wifi mà bạn đã kết nối.

– Bước 3 – Kéo xuống để xem và sao chép Địa chỉ IP của Bộ định tuyến.

– Bước 4 – Nhập hoặc dán dãy số của Bộ định tuyến hay địa chỉ IP của bộ định tuyến vào trình duyệt web sau đó đăng nhập để xem mật khẩu wifi tại mục Passphrase/ Preshared Key tuỳ từng nhà mạng (Viettel, VNPT, FPT).

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Bộ định tuyến Wifi
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone qua Bộ định tuyến Wifi

>>> Bạn đang xem: Hướng dẫn 4 cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone nhanh nhất

Cách 3 – Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng iCloud Keychain Sync

Điều kiện để sử dụng cách này là bạn phải sử dụng cả máy tính MacBook và iPhone của Apple. Người dùng cần đăng nhập tài khoản iCloud đồng thời trên cả 2 thiết bị để tiến hành đồng bộ hóa tất cả dữ liệu cá nhân và mật khẩu đã được lưu trên thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng cần sử dụng iCloud và ứng dụng Keychain trên máy tính Mac. Bạn có thể bắt đầu thực hiện như sau:

– Bước 1 – Mở điện thoại iPhone vào Cài đặt (Settings)

– Bước 2 – Nhấp vào tên tài khoản ID Apple rồi nhấn tiếp vào mục iCloud.

– Bước 3 – Bật chuỗi khóa ở Chuỗi khóa (Keychain) lên.

– Bước 4 – Quay lại mục Cài đặt rồi vào Điểm truy cập cá nhân (Personal Hotspot) và bật nó lên.

– Bước 5 – Trên máy tính Mac tiến hành kết nối với điểm truy cập cá nhân được phát bởi iPhone rồi mở mục tìm kiếm Spotlight (Cmd+Space) và tìm đến mục Keychain Access.

– Bước 6 – Xem phần tìm kiếm và mở mạng Wifi muốn biết mật khẩu, nhấn vào Show password để xem mật khẩu.

>>> Bạn đang xem: Hướng dẫn 4 cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone nhanh nhất

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng iCloud Keychain Sync
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng iCloud Keychain Sync

Cách 4 – Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng ứng dụng Wifi Passwords

Điều kiện để thực hiện cách này là thiết bị của bạn phải có công cụ Jailbreak. Những thiết bị từ iOS 5 cho tới iOS 8.4 đều có thể cài được công cụ Wifi Passwords. Đây là công cụ hoạt động trực tiếp ngay sau khi cài đặt và bạn có thể xem lại các mật khẩu wifi cũ đang từng lưu trên điện thoại iPhone của mình. Dù bạn không nhớ mật khẩu wifi thì với công cụ này bạn hoàn toàn có thể xem và chia sẻ mật khẩu cho bạn bè của mình.

Bạn có thể thực hiện cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng Wifi Passwords như sau:

– Bước 1 – Vào Cydia search “Wifi Passwords” để tải công cụ trực tiếp từ source gốc BigBoss, hoàn toàn miễn phí. Hoặc nhấn vào link này để tải.

Sau khi tải xong hãy cài đặt và hệ thống sẽ yêu cầu bạn reset lại máy ở chế độ springboard. Quá trình khởi động lại springboard này là thời gian để hệ thống liệt kê lại các điểm truy cập wifi mà máy đã từng lưu.

– Bước 2 – Giờ đây, màn hình chính của điện thoại sẽ có một ứng dụng màu vàng có tên WiFi Passwords. Bạn mở ứng dụng này lên và xem lại mật khẩu wifi của tất cả những wifi mà bạn đã kết nối ở điện thoại.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng ứng dụng Wifi Passwords
Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng ứng dụng Wifi Passwords

Có thể thấy Wifi Passwords là một ứng dụng cực kỳ hữu ích cho những lúc bạn muốn chia sẻ mật khẩu wifi ở các điểm công cộng như: quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu nghỉ dưỡng,…

Ngoài phần mềm Wifi Passwords để xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như: iSpeedTouchpad, Speedssid, Dlssid,… đều hỗ trợ các tính năng tương tự.

Giờ đây, thật là dễ dàng để bạn có thể tìm xem mật khẩu wifi mà bạn đã kết nối rồi. Hãy thử khám phá cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone bằng ứng dụng Wifi Passwords này xem sao nhé.

>>> Bạn đang xem: Hướng dẫn 4 cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iPhone nhanh nhất

Có thể bạn muốn xem:

Lời Kết

Nhìn chung, việc xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone khá đơn giản, dễ thao tác. Bạn không chỉ xem được mật khẩu wifi mà điện thoại bạn đang kết nối mà còn có thể xem được tất cả những wifi mà bạn đã kết nối trước đó. Tùy theo nhu cầu nhận biết và thiết bị của bạn mà bạn có thể lựa chọn một trong số những cách đã nêu ở trên.

TTmobile vừa hướng dẫn bạn 4 cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời qua những hướng dẫn này bạn có thể xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc bạn thao tác nhanh để có thể xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone của mình.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile