5 phần mềm đọc truyện tranh trên Android hay nhất 2023

Rate this post

Nếu bạn là tín đồ của truyện tranh thì chắc chắn không thể bỏ qua phần mềm đọc truyện tranh trên Android. Với một ứng dụng đọc truyện trên điện thoại bạn có thể thoải mái đọc truyện ở bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn được thỏa sức đắm mình trong những thước truyện của nhiều quốc gia trên khắp Thế Giới. Nhiều ứng dụng còn có tính năng thuê truyện, tìm người phiên dịch,… rất hấp dẫn. Để tìm được những phần mềm đọc truyện tranh trên Android tốt nhất TTmobile có tổng hợp ra 5 ứng dụng đọc truyện dưới đây.

1 – Comico – phần mềm đọc truyện tranh trên Android online hay

Comico là một trong các ứng dụng đọc truyện tranh online trên Android có nhiều tính năng độc đáo. Đến với Comico bạn được thỏa sức trải nghiệm rất nhiều thể loại truyện. Từ truyện con trai, truyện con gái, truyện dành cho trẻ em đến truyện người lớn đều được tổng hợp khá đầy đủ.

Comico - phần mềm đọc truyện tranh trên Android online hay
Comico – phần mềm đọc truyện tranh trên Android online hay

Có nhiều bộ truyện tranh được mua độc quyền sau đó được đội ngũ dịch thuật của Việt Nam chuyển hóa sang tiếng Việt với ngôn từ gần gũi nhất với văn hóa người Việt.

Hơn nữa, Comico cong là ứng dụng có các tính năng độc đáo như hệ thống nhiệm vụ, nhận vé thuê giá thấp, thuê truyện, đọc truyện miễn phí,… Có rất nhiều nhiệm vụ giúp người xem nhận được point, coin như điểm danh, comment, bình chọn truyện tranh vô cùng hấp dẫn.

Sở dĩ TTmobile đặt Comico ở top đầu là bởi Comico là ứng dụng đọc truyện tranh bản quyền duy nhất tại Việt Nam, là webtoon của người Việt. Tại Comico có rất nhiều đầu truyện tranh Việt Nam độc quyền cũng như các webtoon nổi tiếng trên Thế giới. Giao diện của comico rõ nét, dễ tìm các danh mục một cách nhanh chóng.

Tải phần mềm đọc truyện tranh trên Android – Comico tại đây

2 – Webtoon – phần mềm đọc truyện tranh trên Android có màu đẹp

Webtoon là từ được ghép của chữ Web chỉ Internet Cartoon nghĩa là hoạt hình. Webtoon về cơ bản là ứng dụng để chỉ những bộ truyện tranh được đăng tải trên mạng, “lai” giữa truyện tranh và hoạt hình.

Hiện tại, ở Webtoon không chỉ có thể loại truyện tranh hoạt hình mà còn rất nhiều thể loại khác như hài hước, tình cảm lãng mạn, kinh dị, tâm lý tội phạm… liên tục được cập nhật.

Webtoon - phần mềm đọc truyện tranh trên Android có màu đẹp
Webtoon – phần mềm đọc truyện tranh trên Android có màu đẹp

Webtoon được bắt nguồn từ Hàn Quốc, đã được rất nhiều độc giả trên Thế giới đón nhận. Các truyện trên Webtoon là những truyện bằng tiếng Anh. Bạn có thể vừa đọc truyện vừa luyện thêm ngôn ngữ rất tiện lợi.

– Tải phần mềm đọc truyện tranh trên Android – Webtoon tại đây.

3 – NovelToon – phần mềm đọc truyện tranh trên Android miễn phí

NovelToon là ứng dụng đọc truyện online miễn phí với kho tàng truyện đủ các thể loại được cập nhật liên tục. Phần mềm đọc truyện NovelToon có kho truyện chat mới mẻ, được giao lưu giữa nhiều tác giả và độc giả.

Tại đây bạn có thể sáng tác và truyện chat theo cách riêng của bạn. NovelToon cũng hỗ trợ tải về để đọc offline nếu bạn muốn. Ứng dụng tự động đánh dấu chương đã đọc, có thể đọc truyện đa ngôn ngữ cho bạn lựa chọn. Khi đọc bạn cũng có thể tùy chỉnh phông nền, màu chữ, kích thước chữ tùy chọn.

NovelToon - phần mềm đọc truyện tranh trên Android miễn phí
NovelToon – phần mềm đọc truyện tranh trên Android miễn phí

NovelToon sở hữu hàng ngàn tiểu thuyết được cập nhật liên tục và đa dạng như: Ngôn tình, xuyên không, hành động, kinh dị, tổng tài, đam mỹ, đô thị, trọng sinh,…Bạn có thể đọc truyện với nhiều ngôn ngữ tùy chọn khác nhau: Tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung,…

– Tải phần mềm đọc truyện tranh trên Android – NovelToon tại đây.

4 – MangaToon – phần mềm đọc truyện tranh trên Android tốt nhất

Phần mềm đọc truyện tranh trên Android – MangaToon rất nổi tiếng với kho truyện tranh đồ sộ, đa dạng thể loại và ngôn ngữ.

Những truyện trên ứng dụng MangaToon được chọn lọc kỹ về nội dung nên có màu sắc khá tươi sáng, sinh động, các nhân vật đẹp mắt. Có hàng ngàn các truyện tiểu thuyết do chính các độc giải của MangaToon viết.

MangaToon - phần mềm đọc truyện tranh trên Android tốt nhất
MangaToon – phần mềm đọc truyện tranh trên Android tốt nhất

Nếu bạn thích đọc truyện tranh của Trung Quốc thì không nên bỏ qua ứng dụng MangaToon này. Ở đây có có tất cả các loại manhua mới nhất, hấp dẫn nhất được ứng dụng này mua bản quyền và dịch sang tiếng Việt với tốc độ nhanh nhất.

Những bạn nào đã sử dụng MangaToon đều có thể thấy tính năng tìm kiếm truyện ở đây rất nhanh. Các truyện ở đây đều có hình ảnh sắc nét, màu đẹp, font chữ to, rõ nét khiến người đọc rất yên tâm sử dụng. Bạn có thể sử dụng tính năng tải truyện về máy để có thể đọc offline mọi lúc mọi nơi.

Đã có rất nhiều bạn trải nghiệm rằng họ đã giao lưu, kết bạn với rất nhiều người bạn trên MangaToon. Các nhóm dịch truyện ở đây có độ tin tưởng, làm việc tốt, rất đáng tin dùng.

– Tải phần mềm đọc truyện tranh trên Android – MangaToon tại đây.

5 – Nghiền Truyện Tranh – phần mềm đọc truyện tranh trên Android đa dạng

Nghiền Truyện Tranh là một trong những phần mềm đọc truyện tranh trên Android hiện nay được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Ở app Nghiện Truyện Tranh này có đa dạng các thể loại truyện tranh của nhiều quốc gia khác nhau.

Các bộ truyện tranh ở đây cũng được cập nhật liên tục mỗi ngày. Toàn bộ truyện trong Nghiền Truyện tranh đều được dịch sang tiếng Việt do nhiều nhóm dịch trên nhiều quốc gia khác nhau.

Nghiền Truyện Tranh - phần mềm đọc truyện tranh trên Android đa dạng
Nghiền Truyện Tranh – phần mềm đọc truyện tranh trên Android đa dạng

Nhìn chung, giao diện của ứng dụng rất thân thiện, dễ sử dụng, thao tác nhanh mượt, tìm kiếm nhanh chóng, phân loại theo thể loại rõ ràng. Việc bạn theo dõi một bộ truyện nào đó thì sẽ nhận được thông báo mỗi khi có truyện mới để bạn được cập nhật một cách nhanh nhất.

Nghiền Truyện Tranh hỗ trợ bạn đọc cả khi muốn đọc truyện tranh ofline mọi lúc mọi nơi. Đây là một ứng dụng mới nhưng gần như nó đã được tối ưu hết những nhược điểm của các app khác để cho ra những trải nghiệm thú vị từ phía người đọc.

– Tải phần mềm đọc truyện tranh trên Android – Nghiền Truyện tranh tại đây.

Có thể bạn muốn xem:

Lời Kết

Nhìn chung, việc tìm kiếm phần mềm đọc truyện tranh trên Android là rất dễ dàng và có rất nhiều ứng dụng cho bạn lựa chọn. Chính việc có quá nhiều app như vậy cũng khiến rất nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Bạn nên tham khảo những review từ những người đã trải nghiệm hoặc tham khảo những bài viết về những ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất.

Tuy nhiên, việc bạn tự trải nghiệm với các ứng dụng này là điều tốt nhất để có thể minh chứng rằng nó có phù hợp với bạn hay không.

Bài viết là những chia sẻ về top 5 phần mềm đọc truyện tranh trên Android tốt nhất hiện nay xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa chọn sáng suốt để trải nghiệm. Chúc bạn tìm kiếm được app đọc truyện vui vẻ.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile