Top 5 địa chỉ nhập điện thoại giá sỉ uy tín nhất 2022

5/5 - (7 bình chọn)

Việc tìm kiếm địa chỉ nhập điện thoại giá sỉ uy tín hiện nay không quá khó khăn nữa. Nếu như trước kia việc tìm nguồn nhập điện thoại giá sỉ truyền thống là phải đến tận nơi để giao dịch thì hiện nay không nhất thiết phải như vậy. Bạn có thể ở nhà giao dịch, lựa chọn mặt hàng, ưng giá thì chốt giao dịch và gửi hàng về địa chỉ chờ ngày hàng về là xong. Tuy nhiên, đó là với những nơi bạn đã có giao dịch quen thuộc, tin cậy còn nếu bạn chưa tìm được nguồn hàng đáng tin cậy thì nên làm như thế nào? Hãy cùng Ttmobile xem ngay top 5 địa chỉ nhập điện thoại giá sỉ uy tín nhất hiện nay.

1 – Nhập điện thoại giá sỉ tại các chợ đầu mối

Bạn biết đấy, bạn muốn mua bất cứ thứ gì đều có thể đến các chợ đầu mối của Việt Nam và nhập điện thoại giá sỉ cũng vậy. Các chợ đầu mối lớn ở Việt Nam có thể kể đến như:

– Chợ Kim Biên

– Chợ An Đông

– Chợ Bình Tây (TP Hồ Chí Minh);

– Chợ Trời

– Chợ Đồng Xuân (Hà Nội)

– Chợ Móng Cái (Quảng Ninh);

– Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn)

Nhập điện thoại giá sỉ iphone tại các chợ đầu mối Việt Nam
Nhập điện thoại giá sỉ iphone tại các chợ đầu mối Việt Nam

Bạn có thể nhập điện thoại giá sỉ ở các khu chợ này bởi ở đây hàng được nhập từ nhiều nơi được các tiểu thương tập hợp lại để buôn bán cho các cửa hàng, các đại lý có nhu cầu nhập số lượng lớn.

Ở những chợ đầu mối này bạn có thể nhập điện thoại giá sỉ cũng như mọi mặt hàng khác như phụ kiện, linh kiện, giày dép, quần áo, đồ gia dụng,…vô cùng phong phú. Rất nhiều người đến đây đã nhận định rằng có thể nhập các loại mặt hàng giá sỉ ở đây không khác gì các chợ bên Trung Quốc. Bạn có thể tìm nguồn hàng ở nơi đây mà đỡ rất nhiều chi phí đi lại sang tận Trung Quốc hay các nước khác đồng thời cũng không lo trong việc bất đồng ngôn ngữ hay bị lừa khi mua hàng,…

Tuy nhiên, để nhập điện thoại giá sỉ ở đây bạn cần phải có kinh nghiệm chọn hàng, so sánh giá cả để không bị ảnh hưởng đến phần lợi nhuận khi bán ra thị trường.

2 – Nhập điện thoại giá sỉ ở các trang thương mại điện tử

Trong thời buổi mạng internet lên ngôi đẩy mạnh công cuộc mua bán online. Hình thức này mang đến khá nheieuf điều thú vị và lợi ích, nổi bật như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại, không mất phí thuê mặt bằng nên giá thành khá rẻ và thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với thị trường. Do vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo nhập điện thoại giá sỉ từ đây.

Nhập điện thoại giá sỉ ở các trang thương mại điện tử lớn như Tmall
Nhập điện thoại giá sỉ ở các trang thương mại điện tử lớn như Tmall

Một số trang thương mại điện tử lớn và có uy tín được nhiều người lựa chọn nhập điện thoại giá sỉ phải kể đến như:

– Amazon

– Taobao

– Tmall

– 1688

Ưu điểm khi nhập điện thoại giá sỉ tại các trang thương mại điện tử:

+ Tiết kiệm thời gian bởi bạn không phải mất thời gian đến tận nơi để lấy hàng.

+ Không tốn nhiều chi phí cho việc đi lại, ăn ngủ nghỉ

+ Thao tác mua bán đơn giản: ngồi nhà – chọn mặt hàng – chốt đơn – chuyển tiền – chờ hàng gửi về là xong.

Nhược điểm nguồn nhập điện thoại giá sỉ tại các trang thương mại điện tử

+ Cần phải hiểu biết về cách giao dịch quốc tế.

+ Bạn không nhìn thấy và cũng không đánh giá được chất lượng thực tế của sản phẩm.

+ Thời gian đợi chuyển hàng về Việt Nam để nhận được khá lâu mặc dù hiện giờ đã có nhiều chuyển biến.

+ Trường hợp hàng có lỗi, bị sai sót hay không đúng với thực tế quảng cáo thì khá khó khăn trong việc khiếu nại hay đổi trả hàng.

3 – Nguồn nhập điện thoại giá sỉ ở các website uy tín của Việt Nam

Ở Việt Nam cũng có rất nhiều các website giá sỉ uy tín, đảm bảo chất lượng của các mặt hàng. Bạn có thể tìm nguồn nhập điện thoại giá sỉ tại:

Nguồn nhập điện thoại giá sỉ ở các website uy tín của Việt Nam như Phanphoidienthoai.vn
Nguồn nhập điện thoại giá sỉ ở các website uy tín của Việt Nam như Phanphoidienthoai.vn

– Phanphoidienthoai.vn

– Phukiendienthoaigiasi.vn

– Thitruongsi.com

Bạn có thể tham khảo chất lượng sản phẩm kèm giá ở một số trang nguồn sỉ uy tín. Bạn có thể trao đổi chi tiết với các bên sỉ nếu thấy phù hợp thì có thể nhập hàng về. Đây cũng là những địa chỉ nhập điện thoại giá sỉ an toàn cho bạn tham khảo.

4 – Nguồn nhập điện thoại giá sỉ tại chợ phụ kiện Quảng Châu – Trung Quốc

Có thể bạn đã nghe nói đến các nguồn hàng giá cực tốt tại chợ Quảng Châu – Trung Quốc. Ở nơi đây có nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng các mẫu mã, chủng loại. Bạn biết không, Quảng Châu là thế giới phụ kiện cho các tín đồ kinh doanh đồ công nghệ muốn nhập hàng. Nơi đây có hàng nghìn cửa hàng buôn bán đủ các mặt hàng công nghệ và chắc chắn không thể thiếu các linh kiện, phụ kiện điện thoại rồi. Bạn có thể tham khảo các khu chợ lớn như:

– Chợ Da Sha Tou

– Chợ điện tử Thiên Hà

Nguồn nhập điện thoại giá sỉ tại chợ phụ kiện Quảng Châu - Trung Quốc
Nguồn nhập điện thoại giá sỉ tại chợ phụ kiện Quảng Châu – Trung Quốc

Lợi ích khi bạn tìm nguồn nhập điện thoại giá sỉ tại chợ Quảng Châu:

+ Kiểm tra được chất lượng sản phẩm khi tận tay – tận mắt nhìn sản phẩm.

+ Dễ dàng trao đổi giá cả đúng kiểu “Thuận mua – vừa bán”.

+ Mua ở chợ đầu mối Trung Quốc chắc chắn là giá sẽ rẻ hơn nhiều so với các chợ đầy mối ở Việt Nam. Mua càng nhiều thì lại càng rẻ.

Tuy nhiên, bạn đi nhập điện thoại giá sỉ tại tận nơi các chợ đầu mối bên Trung Quốc này cũng sẽ:

+ Tốn một khoản chi phí khá lớn cho việc đi lại, ăn uống. Trường hợp nếu không nhập được hàng số lượng lớn thì khá phí công sức bạn đi lại đó nha.

+ Cần thông thạo địa hình và các mặt hàng để biết chất lượng của sản phẩm. Tránh việc ham đồ giá quá rẻ không đi kèm chất lượng để kinh doanh theo kiểu ăn xổi không lâu dài.

5 – Nhập điện thoại giá sỉ tại xưởng chuyên sản xuất phụ kiện, linh kiện điện thoại

Nguồn gốc cốt yếu là chính là tìm nguồn nhập điện thoại giá sỉ tại xưởng sản xuất. Nếu có thể bạn nên tìm hiểu các xưởng chuyên nghiệp chuyên sản xuất các loại phụ kiện, linh kiện điện thoại ở nước ngoài như Trung quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và cả các xưởng sản xuất ở Việt Nam.

Nhập điện thoại giá sỉ tại xưởng chuyên sản xuất phụ kiện, linh kiện điện thoại
Nhập điện thoại giá sỉ tại xưởng chuyên sản xuất phụ kiện, linh kiện điện thoại

Có rất nhiều nguồn hàng và giá cả phù hợp cho bạn lựa chọn. Bạn nên nghiên cứu và liên hệ đến một số xưởng sản xuất để có thể tham khảo chất lượng + giá thành sản phẩm. Đừng ngại liên hệ nhé bởi bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều từ các xưởng đấy!

>>> Có thể bạn muốn biết:

Lời Kết

Bạn muốn nhập phụ kiện điện thoại giá sỉ, nhập điện thoại giá sỉ android, nhập điện thoại giá sỉ iphone, nhập điện thoại giá sỉ miền bắc, nhập điện thoại giá sỉ miền nam hay nhập điện thoại giá sỉ miền tây thì có thể tham khảo các phương án kể trên.

Bài viết là gợi ý cho bạn có thể nguồn nhập điện thoại giá sỉ xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để tham khảo các cách nhập điện thoại giá sỉ. Chúc bạn có những phương án kinh doanh nhiều khởi sắc.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *