Linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại có tốt không?

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể nhận thấy Linh phù dán điện thoại là một vật phẩm được rất nhiều người tìm kiếm với mong muốn gia tăng thêm tài lộc đến với cuộc sống của mình. Vậy cụ thể Linh phù là gì? Có những loại linh phù nào? Linh phù dán điện thoại có tốt không? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay dưới đây. Hãy cùng Ttmobile tìm hiểu ngay về Linh phù dán điện thoại nhé!

Linh phù là gì?

Linh phù là một vật phẩm để cầu tài, cầu may mắn. Bản chất linh phù là các ký tự được mã hóa của Đức Phật hay các bậc cao nhân đắc đạo. Linh Phù này có các trường năng lượng để mang lại những điều may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Nó giống như một câu thần chú được khai mở năng lượng khi được khai quang cho người sử dụng những điều tốt đẹp mà họ mong muốn.

Linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại là gì?
Linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại là gì?

Linh phù có những loại nào?

Có rất nhiều loại linh phù khác nhau tùy thuộc vào mong cầu của những người tìm kiếm. Như linh phù về sức khỏe, linh phù về thi cử, linh phù về cầu tự, linh phù về lái xe an toàn, linh phù phu thê hòa hợp, linh phù buôn may bán đắt, linh phù thần tài, linh phù công danh sự nghiệp, linh phù tiền vào như nước, linh phù quý nhân phù trợ, linh phù bình an, linh phù trừ tà,…

Có nhiều loại linh phù như linh phù về sức khỏe, linh phù về thi cử, linh phù về cầu tự, linh phù về lái xe an toàn, linh phù phu thê hòa hợp,
Có nhiều loại linh phù như linh phù về sức khỏe, linh phù về thi cử, linh phù về cầu tự, linh phù về lái xe an toàn, linh phù phu thê hòa hợp,…

Vì vậy, tùy vào mong cầu của người thỉnh mà sẽ chọn linh phù cho phù hợp.

Câu hỏi đặt ra là: Liệu có thể một lúc sử dụng từ 5 – 6 linh phù không?

Bạn biết đấy, khi bạn sử dụng cái gì quá nhiều thì sẽ là không tốt. Theo quy luật ngũ hành, trong dương phải có âm và trong âm phải có dương thì mới đảm bảo cân bằng được. Khi lòng tham của bạn quá nhiều khi dùng nhiều linh phù cùng một lúc thì công dụng của nó không thực sự mang lại kết quả tốt cho người sử dụng được bởi vì nó bị “vượng quá”. Vượng quá cũng không tốt.

Hướng dẫn sử dụng Linh phù

Tùy theo mong cầu của mỗi người tại mỗi thời điểm mà bạn sẽ lựa chọn những loại linh phù cho phù hợp nhất. Nên sử dụng linh phù ở những vật dụng bạn thường xuyên sử dụng như điện thoại (Linh phù dán điện thoại), túi xách, ví tiền,… để Linh phù có thể hỗ trợ bạn đạt được những mong cầu của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Linh phù đặt trên ô tô để cầu mong những điều bình an khi tham gia giao thông.

Mang Linh phù đi thi để mang những điều bình an, trí tuệ sáng suốt để có một kỳ thi tốt đẹp.

 

Để linh phù cùng các vật dụng thường xuyên sử dụng như điện thoại, ví tiền, túi xách để thu hút mong cầu
Để linh phù cùng các vật dụng thường xuyên sử dụng như điện thoại, ví tiền, túi xách để thu hút mong cầu

Có nên sử dụng linh phù dán điện thoại không?

Bạn biết đấy, điện thoại là một vật dụng bạn thường xuyên mang theo bên người và sử dụng. Và linh phù dán điện thoại là một thứ được rất nhiều người tìm kiếm sử dụng với tâm mong cầu cho những điều tốt lành trong cuộc sống.

Linh phù dán điện thoại được rất nhiều người yêu thích lựa chọn
Linh phù dán điện thoại được rất nhiều người yêu thích lựa chọn

Hiện nay, linh phù dán điện thoại không chỉ đơn giản với mục đích trang trí điện thoại cho đẹp, hợp thời trang mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ lớn. Linh phù mang trường năng lượng cao giúp cho người sử dụng có thêm nhiều may mắn, bình an, giữ tinh thần tốt cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn sử dụng linh phù dán điện thoại nên nên dùng ốp lưng bởi miếng dán linh phù rất dễ bị bong ra và rơi đi mất. Khi bạn muốn sử dụng linh phù theo mong cầu của mình hãy thỉnh linh phù dán điện thoại để thu hút được những điều bạn mong muốn về nhé!

Sử dụng linh phù dán điện thoại có thật sự mang may mắn bình an không?

Việc sử dụng linh phù dán điện thoại có thực sự tốt hay không tùy thuộc vào tâm mong cầu và niềm tin tâm linh của mỗi người sử dụng. Khi tiềm thức của bạn tin tưởng vào một điều gì đó thì niềm tin ấy sẽ mang lại cho bạn nguồn lực, năng lượng cho những điều tốt đẹp.

Có rất nhiều loại linh phù dán điện thoại với nhiều dạng ký tự khác nhau. Mỗi linh phù cũng mang một ý nghĩa khác nhau nên công dụng cũng khác nhau với từng người sử dụng. Việc sử dụng linh phù là để giúp truyền những năng lượng tốt đến người sử dụng, hóa giải những điều không may mắn dồng thời mang đến những dòng khí hay dòng năng lượng tốt cho người sở hữu.

Mọi thứ xung quanh chúng ta tồn tại đều có năng lượng, có dòng năng lượng cao và dòng năng lượng thấp. Linh phù được xem là vật có năng lượng cao, dòng khí tốt nên người sử dụng sẽ được nâng cao năng lượng, mang đến nhiều may lành trong cuộc sống. Tuy nhiên, linh phù chỉ là công cụ hỗ trợ phần nào nên phần chủ lực chính vẫn là chính con người phải phấn đấu hiểu chính bản thân mình, hoàn thiện bản thân mình, hiểu mình ắt sẽ hiểu người và rồi mọi sự sẽ thuận theo quy luật tự nhiên mà an yên, tốt đẹp.

Các loại linh phù phổ biến hiện nay

Có rất nhiều loại linh phù đưa ra nhằm đáp ứng mong cầu của mỗi người tại mỗi thời điểm khác nhau. Như đã nói ở trên, mỗi người không nên dùng quá nhiều linh phù một lúc vì điều này là không tốt. Bạn nên sử dụng khoảng 3 – 4 linh phù là phù hợp rồi. Hiện nay, có các loại linh phù phổ biến như:

– Linh phù bình an

Là loại linh phù giúp bạn có cuộc sống an yên, bình an, hạnh phúc, gia đình hòa hợp.

Nhóm linh phù hộ thân
Nhóm linh phù hộ thân

– Linh phù Quý nhân phù trợ

Là loại linh phù giúp bạn dù đi đâu, làm gì cũng sẽ được dẫn đường chỉ lối nhờ ơn trên soi sáng. Mọi khó khăn, trở ngại đều sẽ có quý nhân giúp sức để vượt lên.

– Linh phù Phu thê hòa hợp

Là loại linh phù giúp bạn có cuộc sống hôn nhân, gia đình – vợ chồng hạnh phúc, thấu hiểu và yêu thương nhau, trân trọng nhau để đồng hành cùng nhau trong suốt cuộc hành trình làm vợ chồng.

Nhóm linh phù Tình duyên
Nhóm linh phù Tình duyên

– Linh phù Tài Lộc

Là linh phù giúp bạn trong việc làm ăn, kinh doanh buôn bán được thuận lợi, phát triển và ngày một nâng lên tầm cao mới.

– Linh phù công danh

Là loại linh phù giúp hỗ trợ việc học hành, thi cử tốt đẹp, giúp khau thông trí tuệ, mở mang sự hiểu biết để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, đường công danh thêm rộng mở hơn, nhiều sự lựa chọn hơn.

Nhóm linh phù tài lộc
Nhóm linh phù tài lộc

– Linh phù sức khỏe

Là loại linh phù hỗ trợ bạn sức khỏe được tốt hơn, mạnh khỏe hơn, vui vẻ bình an hơn, tươi trẻ hơn.

– Linh phù Lái xe an toàn

Là linh phù dán ô tô, xe máy với mục đích mong cầu sự an toàn trên phương tiện tham gia giao thông giữ cho việc lái xe an bình.

Cách thỉnh linh phù dán điện thoại

Việc mua linh phù dán điện thoại giờ đây khá đơn giản. Bạn có thể mua linh phù dán tại các cửa hàng bán phụ kiện điện thoại hoặc đặt hàng trên các kênh thương mai điện tử như shoppe, lazada, tiki,…

Bạn có thể sử dụng cách thỉnh linh phù dán điện thoại như sau:

Sau khi mua miếng linh phù dán điện thoại về, cầm trên tay và nói về những mong cầu mà bạn mong muốn với linh phù đó rồi cuối cùng là nói lời “Xin cảm ơn”. Tiếp theo hãy dán hình linh phù đó vào lưng điện thoại để lời thỉnh cầu, mong cầu của bạn luôn đi theo bạn, mang những niệm lành đến với bạn.

Cách dán linh phù dán điện thoại như thế nào mới tốt?

Vị trí dán linh phù trên điện thoại là phía lưng điện thoại. Vì vậy bạn cần chú ý các bước dán linh phù trên điện thoại như sau:

Cách dán linh phù dán điện thoại đẹp, hợp phong thủy
Cách dán linh phù dán điện thoại đẹp, hợp phong thủy

– Lau sạch bề mặt lưng điện thoại

– Bóc miếng giấy dán ra

– Dán lên lưng điện thoại, miết thật chặt xuống để miếng dán chặt với điện thoại. Chú ý dán tránh phía camera điện thoại ra để tránh bị mờ camera.

– Bóc tiếp miếng giấy nilon ra

– Vì miếng dán linh phù khá dễ bong và rơi xuống nên bạn có thể bảo quản bằng cách sử dụng ốp lưng điện thoại nhé!

Linh phù dán điện thoại kiêng gì?

Linh phù thường được sử dụng cùng với các đồ vật chúng ta thương mang theo bên mình như: điện thoại, ô tô, ví, túi xách, cặp sách, hoặc gối đầu giường,… nhằm phát huy công dụng tối đa đối với người sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng linh phù cũng cần chú ý một số điều sau:

– Không để linh phù gần bộ phận sinh dục hay những nơi sinh hoạt vợ chồng.

– Không mang linh phù đi tắm.

– Không mang linh phù đi sát sinh hoặc ở những nơi tanh hôi.

Linh phù dán điện thoại giá bao nhiêu?

Rất dễ dàng để mua được miếng dán linh phù trên điện thoại với giá rất rẻ chỉ từ 5.000 đồng trở lên. Tuy nhiên, nếu bạn mua những miếng dán quá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng. Vì nhiều miếng dán rẻ tiền sau khi dán được thời gian ngắn đã bị bong tróc và rơi đi mất.

Linh phù dán điện thoại giá khá rẻ chỉ từ 5k
Linh phù dán điện thoại giá khá rẻ chỉ từ 5k

Vì vậy, việc lựa chọn hình dán linh phù cho điện thoại bạn cũng nên cân nhắc vì đây là một hình thức tâm linh mong cầu cho những điều tốt lành. Vì vậy, việc bạn trân trọng nó như thế nào cũng nói lên tâm mong cầu của bạn như thế đó.

Trường hợp khi không sử dụng nữa hãy tìm cách gỡ linh phù dán điện thoại sao cho tinh tế và phù hợp nhất nhé.

Có thể bạn muốn biết:

Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ về linh phù dán điện thoại xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về linh phù. Chúc bạn biết cách sử dụng linh phù để thu hút thêm những mong cầu tốt đẹp trong cuộc sống.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *