Download phần mềm học tiếng anh duolingo cho máy tính và điện thoại

Rate this post

Hiện tại, bạn có thể download phần mềm học tiếng anh duolingo dành cho pc, laptop, macbook, ipad, điện thoại Android và điện thoại iOS. Chính khả năng đa nền tảng này nên bạn rất dễ dàng để download phần mềm học tiếng anh Duolingo về học. Để hiểu hơn về phần mềm Duolingo và biết cách tải phần mềm học tiếng anh Duolingo hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm Duolingo

Cái tên Duolingo đã rất quen thuộc với nhiều người tìm kiếm bởi Duolingo được biết đến là ứng dụng học tiếng anh miễn phí số 1 Thế Giới. Duolingo đã nằm trong danh sách phần mềm học tiếng Anh tốt nhất được chính phủ Mỹ khuyên dùng.

Thiết kế chương trình học của Duolingo rất vui nhộn. Bạn được học tiếng anh cùng bạn cú mèo có tên Duolingo. Với các bài học ngắn gọn, vừa học vừa được chấm điểm và ghi điểm theo nhiều cấp độ khác nhau. Bạn được học tập các kỹ năng giao tiếp rất đời thường thông qua các tình huống bằng các câu giao tiếp thực tế.

Tải phần mềm học tiếng Anh Duolingo trên PC, điện thoại nhanh chóng, đơn giản
Tải phần mềm học tiếng Anh Duolingo trên PC, điện thoại nhanh chóng, đơn giản

Thông tin cơ bản của ứng dụng Duolingo:

– Bắt đầu hoạt động: 30 tháng 11 năm 2011;

– Yêu cầu đăng ký: Miễn phí

– Ngôn ngữ lập trình: Kotlin, Swift, React, Python, Scala, HTML, CSS, JavaScript

– Nhà sáng lập: Luis von Ahn, Severin Hacker

Tại sao nên lựa chọn học cùng Duolingo?

– Học thật vui

Bạn thấy đấy, học mà không vui thì khó vào phải không nào? Ở Duolingo bạn sẽ thấy việc học tiếng anh thật vui nhộn. Bởi bạn sẽ được học những bài học nhỏ mỗi ngày cùng các nhân vật ngộ nghĩnh. Tiếng nhạc hay tiếng cổ vũ, lời động viên của Duolingo sẽ khiến bạn như có thêm một người bạn đồng hành cực kỳ thú vị, vui vẻ.

– Truyền động lực học

Ở Duolingo bạn sẽ dễ dàng xây dựng được thói quen học tập qua những tính năng mô phỏng các trò chơi với các thử thách vui vẻ. Bạn cú Duo sẽ là người bạn cực kỳ thân thiện nhắc nhở bạn học mỗi ngày. Do vậy, bạn sẽ không cảm thấy bạn học một mình mà sẽ có người luôn quan tâm, theo dõi và học cùng bạn mỗi ngày là Duo. Không chỉ thế, có rất nhiều bạn bè trên khắp Thế Giới cũng đang cùng học với bạn qua những điểm số trong danh sách “thăng hạng”. Bạn hoàn toàn có thể kết nối với những người bạn này để cùng học tập, chia sẻ cảm xúc, trải nghiệm cũng như cách học của mình.

– Cá nhân hóa trải nghiệm học tập

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại android và iOS này là sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo – AI và khoa học ngôn ngữ tạo ra những bài học đầy thú vị, giúp mọi người tiếp cận được ở đúng tiến độ và cấp độ của mình.

– Là phần mềm học tiếng Anh rất hiệu quả

Duolingo không giới hạn những độ tuổi học. Thực tế cho thấy đã có rất nhiều người yêu thích học Duo từ các bạn học sinh tiểu học, trung học, sinh viên đến các nhân viên văn phòng, các phụ huynh học sinh, giáo viên,… đều rất thích thú khi trải nghiệm cùng Duo. Các kỹ năng nghe, nói, đọc , viết ở đây được đan xen một cách nhẹ nhàng, dễ nhớ và dễ thấm.

– Học mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể tải phần mềm học tiếng anh trên điện thoại android và iOS Duolingo này về máy và có thể học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu bạn muốn chỉ cần kết nối mạng.

– Có thể tăng tốc việc học của bạn với Duolingo Plus

Có những bài học sẽ không làm khó bạn nên bạn cũng có thể tăng tốc việc học của mình lên với Duolongo Plus nhé.

– Tổng hợp các kỹ năng, kiến thức cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu.

Nếu bạn gặp khó khăn và chưa biết nên mình nên lựa chọn ứng dụng nào cho phù hợp với khả năng của mình vì bạn cũng chỉ mới bắt đầu học. Hãy chọn ngay Duo nhé. Đây là nơi bạn sẽ được hoàn thiện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết rất tự nhiên. Bạn sẽ nhớ thêm nhiều từ vựng một cách tự nhiên nhất. Có các bài học cũng cố các kiến thức đã học giúp bạn nhớ lâu hơn và sâu hơn.

– Review phần mềm học tiếng Anh Duolingo rất tốt

Chỉ những ai đã trải nghiệm phần mềm mới đánh giá phần mềm một cách thực tế nhất. Cụ thể như:

+ “Duolingo có thể nắm giữ bí mật hướng tới tương lai của nền giáo dục.”—Tạp chí TIME

+ Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.—Tuoi Tre Online.

+ “Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất.” —Tạp chí Wall Street.

+ “Giữa vô số các ứng dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo.” —PC Magazine. Đã đoạt giải thưởng Editors’ Choice về Học tập Ngôn ngữ.

Cách học trên phần mềm học tiếng anh Duolingo như thế nào?

Các bài học trên ứng dụng

Các bài học trên ứng dụng Duolingo được chia thành các unit theo chủ đề riêng. Trong mỗi unit sẽ có các bài học nhỏ và mỗi bài học sẽ có 5 nevel theo độ khó tăng dần. Chỉ khi bạn hoàn thành các bài ở unit thì ứng dụng sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn unit mới.

Mô típ như sau:

Mô phỏng các bài học trên ứng dụng Duolingo
Mô phỏng các bài học trên ứng dụng Duolingo

Nên học Duolingo như thế nào?

Duo không bắt buộc bạn học như thế nào hay theo trình tự nào. Thế nhưng cách học giúp bạn có thể vừa ôn tập được bài cũ, vừa học được bài mới thì bạn nên học như sau:

Hướng dẫn học Duolingo để học sâu - nhớ lâu
Hướng dẫn học Duolingo để học sâu – nhớ lâu

Đây là cách học được Duolingo đề xuất bởi nó sẽ giúp người học vừa có cái nhìn tổng quan và bao quát cho bài học mới vừa có thể ôn tập, củng cố kiến thức cũ. Đồng thời, sự kết hợp giữa việc học bài học cũ và mới cùng lúc sẽ giúp người học nhớ kiến thức lâu hơn và cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc nhớ kiến thức cũ. Đây cũng là cách để người học không cảm thấy quá nhàm chán trong việc học một bài học với những ngữ pháp và từ vựng giống nhau trong trong một thời gian dài.

Các tính năng khác của Duolingo

Ngoài các hoạt động với các bài học như đã nói trên, Duo còn hỗ trợ thêm nhiều tính năng thú vị khác giúp việc kết nối và học tập trở nên thú vị hơn như:

– Podcast

Tính năng Podcast này giúp người học cải thiện được khả năng nghe hiểu của bản thân mình. Mỗi podcast là một câu chuyện hấp dẫn được người bản xứ kể lại nhằm tăng khả năng nghe hiểu và nhận biết qua những câu chuyện thật thú vị.

– Câu chuyện

Duolingo Store là những câu chuyện của Duolingo. Những mẩu chuyện ngắn, được lồng tiếng sẵn với mục đích cải thiện khả năng nghe – hiểu và đọc – hiểu của bạn. Những câu chuyện này đều được xây dựng dựa trên những unit mà bạn đã học để ôn tập lại kiến thức cũ.

– Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng chính là phần đánh giá kinh nghiệm của bạn sau mỗi bài học. Mỗi tuần bạn sẽ được sắp xếp vào bảng chung với 50 người ngẫu nhiên. 10 người học có điểm kinh nghiệm cao nhất trong bảng xếp hạng sẽ được lên hạng và ngược lại nếu ít kinh nghiệm hơn thì sẽ bị rớt hạng, còn lại sẽ giữ nguyên hạng. Duolingo có tổng cộng 10 hạng lần lượt là Bronze, Silver, Gold, Sapphire, Ruby, Emerald, Amethyst, Pearl, Obsidian, và Diamond.

Bảng xếp hạng này sẽ cho bạn thấy bạn luôn có những người bạn đang cùng học và cần phấn đấu để có xếp hạng cao hơn, tốt hơn, dành nhiều thời gian cho việc học để được thăng hạng tốt hơn.

Hướng dẫn download phần mềm học tiếng anh duolingo

Bạn muốn tải phần mềm học tiếng anh duolingo cho PC hay điện thoại ?

Download phần mềm học tiếng anh duolingo trên điện thoại

Download phần mềm học tiếng anh trên Duolingo trên điện thoại android tại đây.

Download phần mềm học tiếng anh trên Duolingo trên điện thoại iOS tại đây.

Download phần mềm học tiếng anh duolingo cho máy tính PC

Bạn truy cập vào trang web trực tuyến của Duolingo tại đây.

– Sau khi truy cập bạn có thể đăng ký tài khoản bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook tùy chọn.

– Ngay sau khi đăng ký tài khoản xong bạn có thể bắt đầu học tiếng anh trực tuyến với Duo rồi. Đây là download phần mềm học tiếng anh duolingo học trực tuyến trên website Duolingo.com

Download phần mềm học tiếng anh duolingo cho máy tính PC
Download phần mềm học tiếng anh duolingo cho máy tính PC

Một cách thuận tiện hơn nếu bạn muốn thường xuyên sử dụng máy tính để học tiếng anh thì hãy download phần mềm học tiếng anh duolingo cho PC về máy tính để học theo hướng dẫn của website.

Xem Thêm:

 

Lời Kết

Nhìn chung, Duolingo là phần mềm học tiếng Anh đa nền tảng khá thú vị và hiệu quả khi bạn đầu tư thời gian, kiên trì một chút mỗi ngày. “Học như không học” hay “Học như chơi” chính là cách học ở Duo. Bạn học tiếng Anh với tâm thế hoàn toàn thoải mái, nhẹ nhàng và vui vẻ. Vì vậy hiệu quả ghi nhớ sẽ cao hơn, thích thú học hơn.

Bài viết là những chia sẻ về ứng dụng học tiếng Anh Duolingo và cách download phần mềm học tiếng anh duolingo xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về phần mềm học tiếng Anh Duolingo này. Chúc bạn có những trải nghiệm học tiếng Anh tuyệt vời với Duo.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile