Ngủ mơ thấy sư tử là điềm gì? Đánh đề số mấy?

5/5 - (3 bình chọn)

Giấc mơ thấy sư tử trắng, mơ thấy sư tử vàng, nằm mơ thấy sư tử đuổi, mơ thấy chạy trốn sư tử, mơ thấy sư tử chết, mơ thấy sư tử cắn tay, mơ thấy sư tử bảo vệ mình, mơ thấy sư tử vào nhà, mơ thấy sư tử ôm mình,…Những giấc mơ về sư tử đều mang hàm ý riêng gửi đến bạn. Cụ thể những giấc mơ này mang đến ý nghĩa gì hãy cùng Ttmobile xem ngay bài viết dưới đây.

10+ điều thú vị về giấc mơ có thể bạn chưa biết

1 – Giấc mơ thường diễn ra dài hơn vào buổi sáng

2 – Bạn thường nhớ rõ giấc mơ hơn vào những ngày cuối tuần.

3 – Trong những giấc mơ phần lớn chúng ta sẽ bị tê liệt cơ bắp để bảo vệ bạn không tự thực hiện những hành động khi bạn đang mơ.

4 – Không phải mọi giấc mơ đều có màu. Có khoảng 12% người mơ giấc mơ mà hình ảnh chỉ là đen và trắng.

5 – Những người mù, khiếm thị vẫn có thể nhìn thấy hình ảnh giấc mơ của họ.

6 – Bất cứ loài sinh vật nào cũng có giấc mơ, kể cả động vật.

7 – Phụ nữ cũng có thể có giấc mơ “sexy”. Thực vậy. Đàn ông không phải là những người duy nhất có những giấc mơ “ướt át”. Phụ nữ có thể tiết dịch âm đạo và thậm chí là lên đỉnh khi họ có giấc mơ về tình dục.

8 – Nếu bạn nằm sấp, bạn dường như mơ về “sex” nhiều hơn.

9 – Số lần mơ đến việc “sex” với nhiều bạn tình của đàn ông cao gấp đôi phụ nữ.

10 – Các giấc mơ phần lớn là hình ảnh, với ít âm thanh và chuyển động.

11 – Trẻ em dường như gặp nhiều ác mông hơn người lớn, nhất là trong khoảng 3-6 tuổi và giảm dần sau 10 tuổi.

12 – Phụ nữ cũng gặp nhiều ác mộng hơn so với đàn ông.

13 –  Ác mộng xảy ra thường ở giai đoạn một phần ba cuối của giấc ngủ.

Giấc mơ là gì?

Hiện nay, giấc mơ được định nghĩa theo nhiều khía cạnh khác nhau. Mỗi khía cạnh đều sẽ mang một nét riêng cụ thể như giấc mơ theo khoa học và giấc mơ theo tâm linh đều có những nét riêng biệt. Về tổng thể chúng là những điều riêng rẽ nhưng nếu gộp cả giấc mơ theo tâm linh và giấc mơ theo khoa học thì nó đều có tính logic nhất định. Cụ thể:

Giấc mơ trong tâm linh là việc linh hồn bạn đi trải nghiệm ở nhiều chiều kích không gian khác nhau
Giấc mơ trong tâm linh là việc linh hồn bạn đi trải nghiệm ở nhiều chiều kích không gian khác nhau

Giấc mơ theo Tâm Linh

Giấc mơ trong tâm linh là việc bạn ra khỏi thế giới vật chất (xác người) để đến với thế giới tâm thức (linh hồn). Cơ thể của mình khi ngủ là ý thức ngủ thôi còn dòng chảy của tâm thức vẫn hoạt động. Giấc mơ là cánh cổng để chúng ta kết nối sâu hơn với bản thể của mình, linh hồn của mình ở một chiều kích cao hơn.

Khi bạn thức ở thực tại thì bạn ở mức tần số rung động chiều kích 3D nhưng khi bạn mơ, bạn sẽ ở mức rung động cao hơn, tần số năng lượng khác hơn. Và rồi linh hồn của bạn sẽ vẫn hoạt động, đi đến nhiều nơi, nhiều địa điểm để trải nghiệm, học những bài học để phát triển, cứ như vậy. Từ đó, bạn sẽ nhận biết được thông điệp của từng giấc mơ đến với bạn.

Nói tóm lại, giấc mơ theo tâm linh là một quá trình đi sâu học hỏi, chiêm nghiệm, là lời nhắc nhở cho bạn về một điều gì đó, một vấn đề gì đó mà bạn cần phải làm. Nó có thể là trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai tùy theo kiểu giấc mơ, tình tiết và mức độ nhớ giấc mơ của bạn. Đã có rất nhiều giấc mơ của nhiều người đi về những kiếp trước của họ, cho biết họ là ai, làm gì và đã có cuộc sống như thế nào rất chân thực. Cũng có những giấc mơ là điềm báo trước tương lai của bạn hoặc một số người nào đó…

Giấc mơ theo Khoa Học

Giấc mơ là gì?

Giấc mơ là một quá trình hoạt động của não để lập trình lại bộ nhớ nhằm hiểu rõ về các vấn đề trong cuộc sống. Cụ thể:

Giấc mơ theo khoa học giải thích như thế nào
Giấc mơ theo khoa học giải thích như thế nào

1 – Cuộc sống hiện tại và trí nhớ ngắn hạn

Đó là những công việc, hiện tượng xảy ra xung quanh chúng ta mỗi ngày. Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với những ai, nhìn thấy những gì, nghe thấy những gì, cảm giác như thế nào,vui, buồn, hờn, giận, xung mãn,… đó là cuộc sống hiện tại được lưu vào trí nhớ ngắn hạn.

2 – Quá khứ – ký ức dài hạn.

Đó là những gì đã xảy ra, là những ký ức dài hạn đi theo bạn suốt cuộc đời và rất khó quên. Những ký ức này thường đi theo những cảm xúc và cảm xúc này rất mạnh và rất khó quên là vậy.

3 – Những bộ phận của não được lập trình để thực hiện một công việc.

Đó là não bộ thực hiện một công việc là chuyển Trí nhớ ngắn hạn sang trí nhớ dài hạn, đồng thời loại bỏ những dữ liệu không cần thiết.

 

Bạn biết không, khi bạn ngủ nhưng não của bạn không hề ngủ. Nó luôn thức giấc và làm công việc đó là sàng lọc dữ liệu. Nó sẽ xem xét để cái nào đưa vào vị trí dài hạn, cái nào nên loại bỏ. Khi quá trình này xảy ra, những cảm xúc, hình ảnh, âm thanh,… sẽ tái hiện lại. Do vậy, những hình ảnh, âm thanh, cảm xúc xuất hiện cả ngay khi chúng ta ngủ. Đó chính là giấc mơ.

Não bộ sẽ tiến hành so sánh những gì trong bộ nhớ tạm với quá khứ. Dung lượng trong bộ não cũng có giới hạn. Vì vậy, nó sẽ chọn lọc cái gì còn nhớ, cái gì không bằng cách so sánh hiện tại với quá khứ.

Bạn mơ thấy ác mộng thì đó là kết quả của việc so sánh với các ký ức buồn, của nỗi sợ hãi, của sự lo lắng kể cả là trong tưởng tượng.

Tóm lại, giấc mơ là hình ảnh, cảm xúc và âm thanh xuất hiện hình ảnh trong đầu ở bộ nhớ diễn ra quá trình so sánh để lưu dữ liệu vào ký ức.

Ngủ mơ thấy sư tử là điềm gì?

Sư tử là hình ảnh thể hiện quyền lực, sức mạnh, là vua của đồng cỏ. Vậy cụ thể ngủ mơ thấy sư tử báo điềm gì hãy cùng xem qua các tình huống cụ thể như sau:

1 – Nằm mơ thấy sư tử trắng là điềm gì?

Sư tử trắng là vua của muôn loài, chúng sống chủ yếu ở các đồng cỏ hoặc các đồng bằng ở Châu Phi.

Nằm mơ thấy sư tử trắng là điềm gì
Nằm mơ thấy sư tử trắng là điềm gì?

Việc bạn vừa nằm mơ thấy sư tử trắng là điềm báo tốt lành. Điều đó có thể phản ánh bạn là một người đa tài, bạn có khả năng thể hiện mình trước đám đông rất tốt. Bạn là người có sức mạnh, có quyền lực và có những nhận thức, nhìn nhận vấn đề rất tốt. Hãy phát huy bản chất này, tuy nhiên bạn cũng cần sự tĩnh lặng nhất định để điều tiết cái tâm của mình tốt hơn, tĩnh tâm hơn thì trí tuệ sẽ càng mở rộng hơn.

2 – Giấc mơ thấy sư tử vàng

Nếu bạn vừa trải qua giấc mơ thấy sư tử vàng thì đây là một điềm rất may mắn cho bạn trong chuyện tình cảm.

Giấc mơ thấy sư tử vàng
Giấc mơ thấy sư tử vàng

Trường hợp bạn chưa có gia đình thì giấc mơ này là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp được người bạn đời rất trân trọng và yêu thương bạn.

Trường hợp bạn đã có gia đình thì giấc mơ cũng báo hiệu cho bạn rằng gia đình bạn có khả năng sẽ đón thêm thành viên mới, là sợi dây kết nối thêm cho hạnh phúc gia đình.

3 – Nằm mơ thấy sư tử rượt là điềm gì?

Nếu bạn vừa nằm mơ thấy sư tử rượt đuổi hay mơ thấy sư tử tấn công thì giấc mơ muốn báo hiệu cho bạn biết bạn nên nhìn nhận lại các hành vi và cách cư xử của mình đối với tất cả mọi người xung quanh. Việc bạn nên nói ít hơn, ngẫm nghĩ nhiều hơn trước khi nói và hành động sẽ giúp bạn hiểu chuyện hơn, tinh thông hơn. “Im lặng sinh trí tuệ” là vậy.

Nằm mơ thấy sư tử rượt là điềm gì
Nằm mơ thấy sư tử rượt là điềm gì

4 – Mơ thấy sư tử trong nhà

Nếu bạn vừa mơ thấy sư tử trong nhà thì đây là điềm báo cho thấy có nguy hiểm đang xung quanh bạn. Hãy chú ý quan sát những mối quan hệ của bạn có thể sẽ gây khó dễ cho bạn. Bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy cứ nhìn nhận mọi điều tốt lành và làm mọi việc với đúng lương tâm đạo đức của mình. Như thế dù có vấn đề gì xảy đến cũng là bài học cho bạn cần trải nghiệm.

Mơ thấy sư tử trong nhà
Mơ thấy sư tử trong nhà

5 – Ngủ mơ thấy hổ và sư tử

Bạn ngủ mơ thấy hổ và sư tử đánh nhau báo hiệu cho bạn rằng có thể gia đình bạn sẽ gặp những mâu thuẫn cần phải được giải quyết. Tất cả những thành viên trong gia đình đều là nguồn năng lượng gia tộc cần sống với tình yêu thương, lòng biết ơn. Vì vậy, mọi vấn đề xảy đến hãy để tình yêu thương làm chủ để giải quyết một cách êm đẹp nhất.

Ngủ mơ thấy hổ và sư tử
Ngủ mơ thấy hổ và sư tử

6 – Mơ thấy sư tử cắn tay

Bạn vừa mơ thấy sư tử cắn tay là điềm báo cho bạn biết rằng có thể có người đang có âm mưu muốn hãm hại bạn. Vì vậy bạn cũng nên chú ý quan sát những người xung quanh mình hay tiếp xúc. Bạn cứ sống đúng với đạo đức con người thì dù có người có ý xấu với bạn thì cũng chỉ là vấn đề từ phía họ. Nếu họ làm điều xấu ắt họ sẽ tự nhận được quả xấu.

Mơ thấy sư tử cắn tay
Mơ thấy sư tử cắn tay

7 – Mơ thấy sư tử màu đen

Nếu bạn mơ thấy sư tử màu đen thì là điềm báo bạn nên xem xét lại những suy nghĩ, hành động của mình bởi có thể vô tình hoặc cố ý bạn đã làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người khác. Con người sống với nhau là để yêu thương. “Tình yêu phủ lấp muôn vàn tội lỗi”. Vì vậy, với bất cứ điều gì hãy cứ yêu thương trước đã thì mọi chuyện cũng sẽ có kết quả tốt đẹp. Thay vì nhìn cuộc sống với cặp kính màu đen hay cặp kính màu hồng thì hãy nhìn cuộc sống bằng chính cặp kính trong suốt, nhìn nhận vấn đề càng đơn giản càng tốt đẹp.

Mơ thấy sư tử màu đen
Mơ thấy sư tử màu đen

Nằm mơ thấy sư tử đánh số gì?

Bạn quan tâm đến số được ngầm hiểu ý qua việc nằm mơ thấy sư tử đánh số gì thì có thể tham khảo:

Nằm mơ thấy sư tử đánh số gì
Nằm mơ thấy sư tử đánh số gì?

– Mơ thấy sư tử: 05 – 45 – 25

– Ngủ mơ thấy sư tử rượt đuổi: 06 – 96

– Mộng thấy đánh nhau với sư tử: 51 – 98

– Ngủ mơ thấy sư tử cắn: 67 – 89

– Nằm mơ thấy 2 con sư tử: 55 – 33

– Mơ thấy 3 con sư tử: 18 – 56

– Mơ thấy giết sư tử: 45 – 54

– Chiêm bao thấy sư tử vàng: 04 – 81

– Ngủ mơ thấy 1 đàn sư tử: 33 – 68

– Mơ thấy sư tử đực: 08 – 74

– Ngủ mơ thấy sư tử cái: 44 – 90

– Mộng thấy sư tử đen: 65 – 86

– Mơ thấy sư tử con: 01 – 21

– Chiêm bao thấy cưỡi sư tử: 24 – 42

Có thể bạn muốn xem:

Lời Kết

Trên đây là những chia sẻ của Ttmobile về giải mã giấc mơ thấy sư tử xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về giấc mơ thấy sư tử và biết mơ thấy sư tử đánh con gì.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *