7 ý nghĩa của việc nằm mơ thấy mồ mả cần xem ngay!

5/5 - (6 bình chọn)

Khi bạn nằm mơ thấy mồ mả và bạn đang lo lắng, suy nghĩ đắn đo không biết đây là điềm báo gì, tốt hay xấu? Có thể bạn nằm mơ thấy xây mồ mả, nằm mơ thấy mồ mả di chuyển, nằm mơ thấy mồ mả khô, nằm mơ thấy mồ mả màu trắng, nằm mơ thấy mồ mả màu vàng, nằm mơ thấy mồ mả mình, nằm mơ thấy rất nhiều mồ mả, mơ thấy mồ mả tổ tiên, mơ thấy mồ mả người thân, mơ thấy mồ mả đang bị đào bới,… Dù là bất cứ giấc mơ nào đều mang điềm báo và ý nghĩa nhất định. Để hiểu hơn về giấc mơ thấy mồ mả hãy cùng Ttmobile đi tìm lời giải mã ngay dưới đây.

Giấc mơ là gì?

Hiện nay, giấc mơ được định nghĩa theo nhiều khía cạnh khác nhau. Mỗi khía cạnh đều sẽ mang một nét riêng cụ thể như giấc mơ theo khoa học và giấc mơ theo tâm linh đều có những nét riêng biệt. Về tổng thể chúng là những điều riêng rẽ nhưng nếu gộp cả giấc mơ theo tâm linh và giấc mơ theo khoa học thì nó đều có tính logic nhất định. Cụ thể:

Giấc mơ theo Tâm Linh

Giấc mơ trong tâm linh là việc bạn ra khỏi thế giới vật chất (xác người) để đến với thế giới tâm thức (linh hồn). Cơ thể của mình khi ngủ là ý thức ngủ thôi còn dòng chảy của tâm thức vẫn hoạt động. Giấc mơ là cánh cổng để chúng ta kết nối sâu hơn với bản thể của mình, linh hồn của mình ở một chiều kích cao hơn.
Khi bạn thức ở thực tại thì bạn ở mức tần số rung động chiều kích 3D nhưng khi bạn mơ, bạn sẽ ở mức rung động cao hơn, tần số năng lượng khác hơn. Và rồi linh hồn của bạn sẽ vẫn hoạt động, đi đến nhiều nơi, nhiều địa điểm để trải nghiệm, học những bài học để phát triển, cứ như vậy. Từ đó, bạn sẽ nhận biết được thông điệp của từng giấc mơ đến với bạn.

Giấc mơ là gì.
Giấc mơ là gì?

Nói tóm lại, giấc mơ theo tâm linh là một quá trình đi sâu học hỏi, chiêm nghiệm, là lời nhắc nhở cho bạn về một điều gì đó, một vấn đề gì đó mà bạn cần phải làm. Nó có thể là trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai tùy theo kiểu giấc mơ, tình tiết và mức độ nhớ giấc mơ của bạn. Đã có rất nhiều giấc mơ của nhiều người đi về những kiếp trước của họ, cho biết họ là ai, làm gì và đã có cuộc sống như thế nào rất chân thực. Cũng có những giấc mơ là điềm báo trước tương lai của bạn hoặc một số người nào đó…

Giấc mơ theo Khoa Học

Giấc mơ là gì?

Giấc mơ là một quá trình hoạt động của não để lập trình lại bộ nhớ nhằm hiểu rõ về các vấn đề trong cuộc sống. Cụ thể:

Giấc mơ theo khoa học giải thích như thế nào
Giấc mơ theo khoa học giải thích như thế nào?

1 – Cuộc sống hiện tại và trí nhớ ngắn hạn

Đó là những công việc, hiện tượng xảy ra xung quanh chúng ta mỗi ngày. Bạn gặp gỡ, tiếp xúc với những ai, nhìn thấy những gì, nghe thấy những gì, cảm giác như thế nào,vui, buồn, hờn, giận, xung mãn,… đó là cuộc sống hiện tại được lưu vào trí nhớ ngắn hạn.

2 – Quá khứ – ký ức dài hạn.

Đó là những gì đã xảy ra, là những ký ức dài hạn đi theo bạn suốt cuộc đời và rất khó quên. Những ký ức này thường đi theo những cảm xúc và cảm xúc này rất mạnh và rất khó quên là vậy.

3 – Những bộ phận của não được lập trình để thực hiện một công việc.

Đó là não bộ thực hiện một công việc là chuyển Trí nhớ ngắn hạn sang trí nhớ dài hạn, đồng thời loại bỏ những dữ liệu không cần thiết.

 

Bạn biết không, khi bạn ngủ nhưng não của bạn không hề ngủ. Nó luôn thức giấc và làm công việc đó là sàng lọc dữ liệu. Nó sẽ xem xét để cái nào đưa vào vị trí dài hạn, cái nào nên loại bỏ. Khi quá trình này xảy ra, những cảm xúc, hình ảnh, âm thanh,… sẽ tái hiện lại. Do vậy, những hình ảnh, âm thanh, cảm xúc xuất hiện cả ngay khi chúng ta ngủ. Đó chính là giấc mơ.

Não bộ sẽ tiến hành so sánh những gì trong bộ nhớ tạm với quá khứ. Dung lượng trong bộ não cũng có giới hạn. Vì vậy, nó sẽ chọn lọc cái gì còn nhớ, cái gì không bằng cách so sánh hiện tại với quá khứ.

Bạn mơ thấy ác mộng thì đó là kết quả của việc so sánh với các ký ức buồn, của nỗi sợ hãi, của sự lo lắng kể cả là trong tưởng tượng.

Tóm lại, giấc mơ là hình ảnh, cảm xúc và âm thanh xuất hiện hình ảnh trong đầu ở bộ nhớ diễn ra quá trình so sánh để lưu dữ liệu vào ký ức.

Ngủ nằm mơ thấy mồ mả mang điềm báo gì?

Mỗi giấc mơ đều mang đến một thông điệp nào đó cho bạn. Giấc mơ thấy mồ mả cũng vậy. Có thể tùy theo văn cảnh, cảm xúc, hình ảnh, âm thanh ở mỗi giấc mơ mà sẽ có ý nghĩa khác nhau. Cụ thể như:

1 – Nằm mơ thấy rất nhiều mồ mả

Khi bạn trải qua giấc mơ thấy rất nhiều mồ mả thì có nghĩa là bạn đang có khá nhiều bí mật trong lòng. Đó có thể là điều xấu, có thể là điều tốt nhưng bạn cố gắng che dấu đi với mục đích nào đó. Có thể bạn sợ người khác biết được khuyết điểm của mình, sợ người khác chê cười mình.

Nằm mơ thấy rất nhiều mồ mả
Nằm mơ thấy rất nhiều mồ mả

Chính sự thiếu tự tin này khiến bạn không được sống đúng con người thật của mình. Bạn chưa hiểu về chính bản thân mình, chính bản thể con người thiêng liêng của mình. Hãy học cách hiểu về mình để khai thông trí tuệ cho mình.

Có thể tham khảo Khai minh tâm trí thấu hiểu bản thân

2 – Mơ thấy mồ mả gia đình bị đào bới

Bạn vừa nằm mơ thấy mồ mả gia đình bị đào bới thì đây là điềm báo không mấy tốt lành. Có thể thời gian tới bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn thử thách và còn có thể có người muốn hãm hại bạn và gia đình bạn. Thế nhưng đừng quá lo lắng, mọi vấn đề đến đều có hướng giải quyết. Hãy cứ giữ vững tâm thế và đạo đức làm người bạn và gia đình sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, mọi thứ đều tai qua nạn khỏi, bình an.

Mơ thấy mồ mả gia đình bị đào bới
Mơ thấy mồ mả gia đình bị đào bới

3 – Mơ thấy đi thăm mộ ai đó

Khi bạn mơ thấy mình đi thăm mộ của ai đó nghĩa là bạn sẽ gặp được rất nhiều người tốt bụng. Những người này sẽ chia sẻ cho bạn rất nhiều kiến thức có giá trị trong cuộc sống. Hãy biết trân trọng.

Mơ thấy đi thăm mộ ai đó
Mơ thấy đi thăm mộ ai đó

4 – Mơ thấy mồ mả của chính mình

Giấc mơ thấy mồ mả của chính mình cho thấy rằng bạn đang muốn hiển lộ bản chất, cá tính của mình. Có thể có điều gì đó khiến bạn bị gò bó, bị hành động theo suy nghĩ của người khác và lâu dần bạn muốn bứt phá đi tìm về chính con người của mình. Bạn mạnh mẽ, dũng cảm, hãy làm những điều mình mong muốn, chỉ cần đúng đạo đức, đúng đạo nghĩa thì mọi điều đều tốt lành.

Mơ thấy mồ mả của chính mình
Mơ thấy mồ mả của chính mình

5 – Nằm mơ thấy một ngôi mộ trống

Nếu bạn nằm mơ thấy một ngôi mộ trống thì đây là giấc mơ mang điềm xấu đến bạn và gia đình. Có thể là gia đình bạn sẽ phải đối mặt với sự ra đi của một người nào đó khiến bạn buồn, trống rỗng.

Nằm mơ thấy một ngôi mộ trống
Nằm mơ thấy một ngôi mộ trống

Giấc mơ cũng có thể là điềm báo có thể bạn sẽ mất đi hoặc bị gián đoạn một mối quan hệ, đó có thể là tình bạn, tình thân. Chính sự bất đồng quan điểm đã dẫn đến những điều này. Hãy nghĩ vấn đề đơn giản nhất và nhìn nhận đa chiều. Kiểu như với số 6, người này đứng đầu này khẳng định 100% đây là số 6, còn ng kia đứng đầu kia khẳng định là số 9. Nếu khi 2 ng chịu dịch chuyển vị trí của mình sang bên kia thì hẳn đã có suy nghĩ khác.

6 – Mơ thấy mồ mả ông bà tổ tiên của mình

Giấc mơ thấy mồ mả ông bà tổ tiên của mình cho thấy một điềm báo không tốt lắm. Có thể sẽ có những chuyện không mấy tốt lành đến với bạn tuy nhiên không quá lớn và phức tạp.

Mơ thấy mồ mả ông bà tổ tiên của mình
Mơ thấy mồ mả ông bà tổ tiên của mình

7 – Mơ thấy mồ mả cắm nhiều hoa

Bạn vừa mơ thấy mồ mả cắm nhiều hoa thì chúc mừng bạn đây là điềm may lành đến với bạn. Bạn và gia đình ngày càng gắn kết, yêu thương, tiền tài, sự giàu có, hạnh phúc, đủ đầy.

Hãy luôn giữ lòng biết ơn với ông bà tổ tiên, nhờ phúc đức của ông bà tổ tiên mà bạn mới có cuộc sống tốt đẹp như hiện tại. Bạn cũng nên biết ơn chính bản thân của mình, biết ơn tất cả những con người đến và đi trong cuộc hành trình này cho bạn những trải nghiệm, những bài học.

Mơ thấy mồ mả cắm nhiều hoa
Mơ thấy mồ mả cắm nhiều hoa

Bạn có thể tham khảo quy trình lòng biết ơn dưới đây và hãy nói với chính bản thân mình để lòng biết ơn lan tỏa trong từng tế bào của bạn.

Quy trình LÒNG BIẾT ƠN

“Tôi yêu cơ thể khỏe mạnh và đẹp đẽ này. Cho tôi xin bạn, làm ơn hãy tha lỗi cho tôi. Tôi cảm ơn bạn. Trong quá khứ, đã có lúc nào đó, có thể vô tình hay cố ý , bằng suy nghĩ của tôi, bằng cảm nhận của tôi, bằng lời nói của tôi hay bằng hành động của tôi, khiến bạn chưa bình an, khiến bạn chưa hạnh phúc, làm ơn hãy tha lỗi cho tôi. Tôi cảm ơn bạn, cho tôi thêm một cơ hội nữa để cải thiện chính bản thân mình. Tôi hiểu được rằng, để có cơ thể khỏe mạnh này là cả tình yêu vô bờ bến của cả cha và mẹ của cả đất trời này nên giây phút này đây tôi trân quý và biết ơn vô cùng. Cơ thể này là phương tiện để tôi hiển lộ những phẩm chất và đức hạnh tốt nhất đến cuộc đời này. Tôi ra quyết định, từ bây giờ đến hết cuộc đời này luôn trân quý và biết ơn cơ thể, luôn suy nghĩ tích cực, luôn cảm nhận tốt đẹp về cuộc sống, luôn nói những lời ái ngữ  và luôn làm những hành động yêu thương. Tôi ra quyết định yêu bản thân mình vô điều kiện và yêu tất cả mọi người vô điều kiện bởi trong sâu thẳm trái tim tôi là tình yêu thuần khiết. Tôi luôn hiển lộ con người cao quý với những phẩm chất và đức hạnh cao quý mọi phút giây hiện tại, xin cảm ơn, tôi yêu tất cả mọi người.  ”

Hãy tưởng tượng bố mẹ đang ở trước mặt của mình….

” Con cảm ơn bố mẹ, cho con ngàn lần xin lỗi, làm ơn hãy tha lỗi cho con. Con cảm ơn, con cảm ơn bố mẹ đã cho con món quà sự sống, giây phút này đây, con xin được sống xứng đáng với tình yêu đó. Cho phép con luôn nhìn thấy bố mẹ mỉm cười hạnh phúc trong tâm trí của con, con cảm ơn. Cho con chỉ kết nối với tình yêu thuần khiết bên trong cha và mẹ, con cảm ơn. Con cảm ơn dòng tộc đã cho con cuộc sống này, cho con món quà về tư duy, món quà về trải nghiệm. Con vô cùng biết ơn dòng tộc, tổ tiên đã cho con cuộc sống như ngày hôm nay. Con xin được vinh danh tất cả mọi người. Và giây phút này đây, con được đại diện của cả một dòng tộc. Và giây phút này đây, con xin cam kết tu sửa chính bản thân mình, nâng cấp bản thân mình, sống một cuộc đời ý nghĩa, sống cuộc đời cao đẹp , là niềm tự hào của cả dòng tộc, là niềm tự hào của Việt Nam chúng ta và là niềm tự hào của cả Thế giới này, con cảm ơn.

 

Xin cảm ơn tất cả những người đã hiện diện trong cuộc đời này của tôi, cho tôi cơ hội được học tập, được trải nghiệm, được phụng sự, được phát triển, xin trân quý nhân duyên này, xin cảm ơn. Tôi hiểu được rằng, không tự dưng chúng ta ở đây, chúng ta có kết nối nhân duyên cùng nhau, duyên lành hội tụ, cùng nhau tu tập, nâng cấp bản thân mình, hiển lộ phẩm chất và đức hạnh cao quý, tôi vô cùng biết ơn, xin cảm ơn, xin cảm ơn, xin cảm ơn.”

 

Đặt tay lên trái tim mình…

“Ngày hôm nay, con mở lòng, con đón nhận tất cả những nguồn năng lượng này vào trong trái tim của con, nguồn năng lượng của tình yêu thương và ánh sáng trí tuệ. Con trân quý và biết ơn giây phút này. Xin cảm ơn, xin cảm ơn, xin cảm ơn. Con đang cảm thấy đầy ban phước. Con hạnh phúc và biết ơn cuộc đời này. Xin cảm ơn, xin cảm ơn, xin cảm ơn. ”

Xem thêm:

Mơ thấy mồ mả đánh con gì chuẩn?

– Nằm mơ thấy mồ mả: số 99 hoặc 00

– Nằm mơ thấy mồ mả gia đình: số 45 hoặc 54

– Nằm mơ thấy mồ mả và quan tài: số 15 hoặc 57

– Nằm mơ thấy mồ, ngủ dậy đánh số: 34 hoặc 50.

– Bạn nằm mơ thấy ngôi mộ không có bia đá: số 55 hoặc 40

– Mơ thấy tự đào huyệt: số 07 hoặc 08

– Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đào mộ: số 33 hoặc 03

– Nằm mơ thấy mồ mả bị đào bới: số 09

– Nằm mơ thấy ngôi mộ có nhiều cây cối, cỏ dại mọc um tùm: số 90 hoặc 17

– Nằm mơ thấy mồ mả ở nghĩa trang: số 24.

Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ của Ttmobile về giải mã giấc mơ thấy mồ mả xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để giải đáp giấc mơ của mình.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *