Tổng hợp những điện thoại đắt nhất thế giới 2022

Rate this post

Dường như điện thoại ngày nay là “vật bất li thân” của phần lớn người sử dụng. Bạn có thể tiếp cận với mọi thứ chỉ đơn giản với một chiếc điện thoại smartphone kết nối mạng. Công việc của bạn được giải quyết đơn giản hơn, mọi thông tin về công việc, đối tác, xử lý thông tin, tìm thông tin, liên lạc với gia đình, người thân, bạn bè khắp mọi nơi,… Bạn đang cầm trên tay chiếc điện thoại có giá bao nhiêu tiền? Bạn có biết rằng có những điện thoại đắt nhất thế giới có giá lên đến hàng nghìn tỉ đồng không? TTmobile sẽ tổng hợp danh sách các hãng điện thoại đắt nhất thế giới hay những điện thoại đắt nhất thế giới theo bảng giá tham khảo từ Clacified nhé.

1 – Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond – Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới có giá 48,5 triệu USD khoảng 1.103 tỉ đồng Việt Nam

Bạn có thể hình dung những điện thoại đắt nhất thế giới bao nhiêu tiền chưa? Vâng, mở đầu danh sách hãng điện thoại đắt nhất thế giới phải kể đến iPhone. Chiếc điện thoại đắt nhất Thế giới hiện nay là Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond có giá là 48,5 triệu USD tương đương với khoảng 1.103 tỉ đồng Việt Nam.

Tại sao chiếc điện thoại này lại có giá trị lớn đến vậy?

– Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond được làm bằng vàng 24 carat đồng thời được nạm một viên kim cương hồng nguyên khối rất lớn ở mặt sau.

– Bên ngoài chiếc điện thoại đắt nhất Thế Giới này còn có một lớp phủ bạch kim và bảo vệ chống hack.

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond - Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới có giá 48,5 triệu USD khoảng 1.103 tỉ đồng Việt Nam
Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond – Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới có giá 48,5 triệu USD khoảng 1.103 tỉ đồng Việt Nam

Nếu đem so sánh thì chiếc điện thoại này còn có giá trị cao hơn GDP của 100 nước trên Thế Giới. Một trong số hiếm những người sở hữu được chiếc điện thoại này là vợ của doanh nhân Ấn Độ Mukesh Ambani (Người giàu nhất Châu Á), bà Nita Ambani.

Chiều lòng những người muốn sở hữu chiếc điện thoại này mà không đủ tiền, Falcon là công ty sản xuất đã thiết kế ra một phiên bản rút gọn sử dụng kim cương cam và kim cương xanh với giá có phần “ưu ái” hơn là 42,5 triệu USD (khoảng 967,1 tỉ đồng Việt Nam) và 32,5 triệu USD (khoảng gần 736,5 tỉ đồng Việt Nam).

2 – iPhone 4s Elite Gold – 9,4 triệu USD tương đương khoảng 214 tỉ đồng Việt Nam

Chiếc điện thoại đắt thứ hai Thế Giới được thiết kế bởi Stuart Hughes là iPhone 4s Elite Gold có giá 9,4 triệu USD tương đương khoảng 214 tỉ đồng Việt Nam.

iPhone 4s Elite Gold - một trong số những điện thoại đắt nhất thế giới có giá 9,4 triệu USD
iPhone 4s Elite Gold – một trong số những điện thoại đắt nhất thế giới có giá 9,4 triệu USD

Điểm nổi bật của chiếc điện thoại này là viền của điện thoại được làm thủ công và nạm 500 viên kim cương tuyệt đẹp với tổng số hơn 100 carat. Logo phía sau của máy và bảng điều khiển được làm bằng vàng 24 cara. Phần logo quả táo này cũng có 53 viên kim cương. Nổi bật nữa là nút Home của iPhone 4s Elite Gold này là một viên kim cương 8,6 carat.

Ngoài ra, chiếc iPhone 4s này còn được bán và đặt trong một chiếc rương làm từ Bạch kim rắn với các mảnh xương khủng long nguyên bản được đánh bóng từ T-REX cùng với các loại đá quý hiếm bao gồm Opal, Pietersite, Charoite, Rutile Quartz, Star Sunstone.

Bằng đó thứ thôi đã cho thấy giá trị tương xứng khi sở hữu một trong những chiếc điện thoại đắt thứ 2 thế giới này.

3 – iPhone 4 Diamond Rose Edition – 8 triệu USD tương đương khoảng 182 tỉ đồng Việt Nam

Chiếc điện thoại đắt thứ 3 trên Thế giới là iPhone 4 Diamond Rose Edition cũng được thiết kế bởi Stuart Hughes.

Điểm nổi bật của chiếc điện thoại này là được làm bằng vàng hồng nguyên khối và có 500 viên kim cương lên đến 100 carat, logo của máy được trang trí bằng 53 viên kim cương, nút khởi động của thiết bị có một viên kim cương hồng cắt một lần 7,4 carat.

Hình ảnh chiếc iPhone 4 Diamond Rose Edition - một trong số những điện thoại đắt nhất thế giới có giá 8 triệu USD
Hình ảnh chiếc iPhone 4 Diamond Rose Edition – một trong số những điện thoại đắt nhất thế giới có giá 8 triệu USD

Khi mua chiếc điện thoại này bạn còn thấy nó được nâng niu hơn khi được đặt trong một chiếc rương đá granite tuyệt đẹp nặng 7 kg.

4 – Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 3,2 triệu USD khoảng 72,8 tỉ đồng Việt Nam

Cũng được thiết kế bởi Stuart Hughes, chiếc Goldstriker iPhone 3GS Supreme này có giá 3,2 triệu USD tương đương khoảng 72,8 tỉ đồng Việt Nam.

Goldstriker iPhone 3GS Supreme - 3,2 triệu USD khoảng 72,8 tỉ đồng Việt Nam
Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 3,2 triệu USD khoảng 72,8 tỉ đồng Việt Nam

iPhone 3GS sở hữu 271 gram vàng 22 carat. Với:

– Viền phía trước có 136 viên kim cương

– Logo phía sau có 53 viên kim cương

– Nút home có viên kim cương 7,1 carat

Goldstriker iPhone 3GS Supreme – chiếc điện thoại đắt thứ 4 thế giới này được đặt trong một chiếc rương đá granit, làm từ một khối đá granit duy nhất rất xứng tầm với giá của chiếc iPhone.

5 – iPhone 3G Kings Button – 2,5 triệu USD khoảng 56,8 tỉ đồng Việt Nam.

iPhone 3G Kings Button này được thiết kế bởi Peter Aloisson có giá trị 2,5 triệu USD tương đương khoảng 56,8 tỉ đồng Việt.

iPhone 3G Kings Button - 2,5 triệu USD khoảng 56,8 tỉ đồng Việt Nam
iPhone 3G Kings Button – 2,5 triệu USD khoảng 56,8 tỉ đồng Việt Nam

Điểm nổi bật khiến chiếc iPhone sở hữu giá trị như vậy là nó được tạo thành từ vàng 18 karat, vàng trắng cũng như vàng hồng. Trong đó, điểm nhấn chú ý là dải viền trắng của điện thoại có sự hỗ trợ của 138 viên kim cương lấp lánh sắc màu. Nổi bật hơn nữa là nút Home được thiết kế là một viên kim cương lớn 6,6 carat.

6 – Diamond Crypto Smartphone – 1,3 triệu USD khoảng 29,5 tỉ đồng Việt Nam

Là một trong những điện thoại đắt nhất thế giới, Diamond Crypto Smartphone được thiết kế bởi Peter Aloisson có giá 1,3 triệu USD tương đương khoảng 29,5 tỉ đồng Việt Nam.

Sở dĩ chiếc điện thoại có giá khủng như vậy là bởi được làm bằng bạch kim nguyên khối nổi bật với logo được làm bằng vàng hồng. Phần phím điều hưỡng cũng được làm từ vàng hồng và có 28 viên kim cương cắt tròn.

Diamond Crypto Smartphone - 1,3 triệu USD khoảng 29,5 tỉ đồng Việt Nam
Diamond Crypto Smartphone – 1,3 triệu USD khoảng 29,5 tỉ đồng Việt Nam

Xét một cách tổng thể, Diamond Crypto Smartphone này được đính tất cả 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên màu xanh lam thuộc dòng cực kỳ quý hiếm.

Ngoài ra, phần khung của máy còn được kết cấu từ gỗ Min ở Mascassar đã được đánh bóng thủ công bằng tay rất tỉ mỉ, kỳ công.

7 – Goldvish Le Million – giá 1 triệu USD khoảng 22,75 tỉ đồng Việt Nam

Goldvish Le Million được xem là một kiệt tác giá trị nhất của công ty Goldvish – Thụy Sỹ. Điện thoại Goldvish Le Million có giá 1 triệu USD tương đương khoảng 22,75 tỉ đồng Việt Nam.

Goldvish Le Million - giá 1 triệu USD khoảng 22,75 tỉ đồng Việt Nam
Goldvish Le Million – giá 1 triệu USD khoảng 22,75 tỉ đồng Việt Nam

Điểm nổi bật tạo nên giá trị của chiếc điện thoại này là:

– Toàn bộ thiết bị được mạ vàng trắng 18 karat.

– Phần viền có 120 carat kim cương phân loại VVS-1.

– GoldvishLe Million cũng đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm Yellow, Rose, White và Gold.

8 – Gresso Luxor Las Vegas Jackpot – 1 triệu USD  khoảng 22,75 tỉ đồng Việt

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot do nhà thiết kế phụ kiện và thời trang nổi tiếng Gresso, Gresso Las Vegas Jackpot thiết kế. Gresso Luxor Las Vegas Jackpot cũng lọt top những điện thoại đắt nhất thế giới vơisgias 1 triệu USD tương đương khoảng 22,75 tỉ đồng Việt Nam.

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot - 1 triệu USD khoảng 22,75 tỉ đồng Việt
Gresso Luxor Las Vegas Jackpot – 1 triệu USD khoảng 22,75 tỉ đồng Việt

Điểm nổi bật của chiếc điện thoại này là mặt sau làm bằng gỗ, lấy từ một cây ở châu Phi hơn 200 năm tuổi. Đồng thời Gresso Luxor Las Vegas Jackpot này cũng được nạm kim cương đen và hơn 180 gram vàng.

Nhìn vào chiếc điện thoại này bạn có thể thấy bàn phím được làm từ 17 viên ngọc bích được đánh bóng và khắc bằng laser thủ công nặng đến 32 kg. Do chất liệu cực kỳ khan hiếm nên tất cả chỉ có 3 chiếc Gresso Luxor Las Vegas Jackpot trên Thế giới mà thôi.

Xem Thêm:

Lời Kết

Trên đây là tổng hợp những điện thoại đắt nhất thế giới xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về những mẫu điện thoại đắt nhất thế giới hiện nay.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile