Top 6 app chiếu màn hình điện thoại lên tường hay nhất hiện nay

Rate this post

Bạn đang tìm kiếm app chiếu màn hình điện thoại lên tường nhưng chưa biết nên chọn ứng dụng nào tốt. Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại Android và iOS sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đầy thú vị với màn hình lớn và sắc nét. Hãy cùng TTmobile cùng xem top 5 app chiếu màn hình điện thoại lên tường tốt nhất hiện nay nhé!

App chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì?

App chiếu màn hình điện thoại lên tường là ứng dụng cho phép chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tường hoặc màn có màu trắng. Do vậy, thay vì phải vào rạp để xem phim thì giờ đây bạn có thê rmoo phỏng rạp chiếu phim bằng chính app chiếu màn hình điện thoại lên tường cực kỳ linh hoạt, tiện dụng. Với ứng dụng này bạn có thể thoải mái sáng tạo, sử dụng chiếu màn hình mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

App chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì
App chiếu màn hình điện thoại lên tường là gì?

Top 6 app chiếu màn hình điện thoại lên tường hay

Bạn có thể tham khảo một trong số những ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên tường dưới đây.

1 – Cinema Projector Simulator – app chiếu màn hình điện thoại lên tường

Cinema Projector Simulator là ứng dụng mô phỏng máy chiếu như rạp chiếu phim HD. Với chiếc điện thoại tải ứng dụng này bạn chỉ cần đèn flash của điện thoại và bề mặt phẳng màu trắng là có thể thưởng thức những thước phim được chiếu lên video giống như trong rạp chiếu phim vậy.

Bạn có thể tưởng tượng một máy chiếu video cầm tay di động chiếu lên màn hình tường trắng là bạn có thể xem phim màn hình lớn như trong rạp chiếu phim. Khá thú vị phải không nào.

Cinema Projector Simulator - app chiếu màn hình điện thoại lên tường
Cinema Projector Simulator – app chiếu màn hình điện thoại lên tường

2 – AnyDesk – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại

AnyDesk là app chiếu màn hình điện thoại lên tường dành cho điện thoại Android và iOS. Chỉ với một mã xác nhận duy nhất là bạn có thể kết nối và chiếu màn hình cực kỳ nhanh chóng. Nó đã được đánh giá và ứng dụng để điều khiển các thiết bị từ xa.

Bạn có thể trải nghiệm AnyDesk hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ và rất dễ sử dụng.

AnyDesk - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại
AnyDesk – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại

3 – Phản chiếu 360 – app chiếu màn hình điện thoại lên tường hay

Ứng dụng phản chiếu 360 có thể chiếu màn hình điện thoại Androis và iOS lên các màn hình lớn hơn. Nó thường được sử dụng trên Apple TV với điện thoại iPhone. Ngoài ra còn có thể kết nối với thanh Amazon Fire TV và Fire TV qua phần mềm đầu thu.

Phản chiếu 360 - app chiếu màn hình điện thoại lên tường hay
Phản chiếu 360 – app chiếu màn hình điện thoại lên tường hay

Để sử dụng ứng dụng này bạn cần phải trả một khoản phí nhất định. Ứng dụng phản chiếu 360 yêu cầu điện thoại Android từ 5.0 trở lên và iPhone chạy iOS 9 trở lên.

4 – Miracast – app chiếu màn hình điện thoại lên tường

Miracast là ứng dụng phản chiếu màn hình với chế độ xem thông minh. Miracast có thể phản chiếu màn hình Chromecast cho tất cả TV. Bạn sẽ được trải nghiệm màn hình lớn bằng cách chia sẻ màn hình nhỏ lên màn hình lớn cực kỳ đơn giản. Bạn có thể khám phá, xem mọi thứ mà mình muốn bằng màn hình lớn chiếu từ điện thoại ra.

Miracast - app chiếu màn hình điện thoại lên tường cho mọi TV
Miracast – app chiếu màn hình điện thoại lên tường cho mọi TV

Tải app Miracast cho điện thoại Android tại đây

5 – ApowerMirror – phần mềm chiếu màn hình điện thoại

ApowerMirror là app chiếu màn hình điện thoại lên tường được sử dụng khá phổ biến để thuyết trình Powerpoint hay các tệp PDF. Ứng dụng này đã được phát triển trên cả điện thoại iOS và Android. Bạn có thể tải app chiếu màn hình điện thoại lên tường này để phản chiếu hình ảnh trên Windows, Mac và TV với độ phân giải cao. Đây là ứng dụng có giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng.

ApowerMirror - phần mềm chiếu màn hình điện thoại
ApowerMirror – phần mềm chiếu màn hình điện thoại

Tải app chiếu màn hình điện thoại lên tường ApowerMirror cho điện thoại Android tại đây.

Tải app chiếu màn hình điện thoại lên tường ApowerMirror cho điện thoại iOS tại đây.

6 – AirServer Connect – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại

AirServer Connect là app chiếu màn hình điện thoại lên tường hay chiếu lên các thiết bị màn hình lớn đơn giản, khá sắc nét.

Hiện tại AirServer Connect có thể kết nối được với điện thoại iOS và Android. Với AirServer Connect bạn có thể phát hình ảnh đến nhiều thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị bằng cách quét mã QR.

AirServer Connect - ứng dụng chiếu màn hình điện thoại
AirServer Connect – ứng dụng chiếu màn hình điện thoại

Nhìn chung, chất lượng hình ảnh phản chiếu của AirServer Connect khá tốt, đã có rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ người sử dụng.

AirServer là sự kết hợp giữa AirPlay, Google Cast và Miracast – tất cả trong cùng 1 chương trình nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Các tính năng chính của AirServer Connect có thể kể đến như: Không cần cài đặt trên máy khách, Hỗ trợ các thiết bị di động, có chức năng chia sẻ màn hình tương tự AirPlay và Miracast, tương thích cả iOS 10 và hỗ trợ thêm cả Google Cast trong phiên bản mới nhất. Ứng dụng tương thích các thiết bị Windows, Tương thích Chromebook, Tương thích Android, Stream trực tiếp lên YouTube, Phản chiếu màn hình chất lượng Retina, Hỗ trợ AirPlay mã hóa.

AirServer được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như giáo dục, chơi game, giải trí tại nhà, công việc, quay video và hỗ trợ tốt cho cả nhà phát triển game, phần mềm, ứng dụng.

– Tải app chiếu màn hình điện thoại lên tường AirServer cho điện thoại Android tại đây.

– Tải app chiếu màn hình điện thoại lên tường AirServer cho điện thoại iOS tại đây.

App chiếu màn hình điện thoại lên tường có sắc nét không?

Các app chiếu màn hình điện thoại lên tường nhìn chung chỉ mang tính chất mô phỏng là chính. Vì vậy, chất lượng hình ảnh sẽ không được rõ nét như bạn xem trực tiếp trên màn hình điện thoại.

Các ứng dụng chiếu màn hình điện thoại này sẽ dùng đèn flash để mô phỏng nên điện thoại sẽ rất nhanh hết pin. Vì vậy, việc sử dụng các app chiếu màn hình điện thoại lên tường này là trải nghiệm sử dụng trong thời gian ngắn.

Bạn muốn được trải nghiệm xem phim với chất lượng giống như ở rạp chiếu phim là điều không thể.

Xem Thêm:

Lời Kết

Các app chiếu màn hình điện thoại lên tường hiện nay khá phổ biến bởi nhu cầu kết nối và sử dụng điện thoại và tivi thông minh ngày một nhiều. Mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn trải nghiệm xem sao nhé.

Trên đây là những chia sẻ về các app chiếu màn hình điện thoại lên tường xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng từ bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn tải ứng dụng chiếu màn hình phù hợp với điện thoại của mình.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile