TOP 4 phần mềm FAKE IP dùng tốt nhất

Rate this post

FAKE IP là phần mềm như thế nào nhỉ? Có dễ sử dụng không? Xin mời bạn đọc khám phá thông tin Top 4 phần mềm Fake IP hàng đầu có thể bạn chưa biết để sử dụng hiệu quả. 

Ở đây, câu hỏi đặt ra lớn nhất là: Phần mềm Fake IP có khả năng bảo mật thông tin cá nhân khi lướt web? Vì hiện nay tình trạng “ăn cắp” dữ liệu cá nhân xảy ra rất phổ biến. Trong bài viết dưới, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc những phần mềm FAKE IP, sẽ giúp người sử dụng an tâm hơn khi truy cập vào các trang web trên mạng.

Tìm hiểu về phần mềm Fake ip

  •  “Fake” được hiểu là giả
  • “Ip”nghĩa là địa chỉ

Do đó, các bạn có thể định nghĩa Fake ip là địa chỉ giả/ địa chỉ ảo trên máy tính.

Phần mềm fake ip là một trong những công cụ  thông qua một server proxy (trung gian) có thể kết nối đến một trang web bất kỳ. Điều này giú máy tính người dùng che giấu địa chỉ IP thật. Thay thế vào đó có thể là một địa chỉ của quốc gia nào đó hay địa chỉ ảo. 

Phần mềm Fake IP tốt nhất

Tóm lại, phần mềm fake ip có chức năng giúp người sử dụng đánh lừa, che mắt máy chủ. Đồng thời không để máy chủ truy xuất, tìm ra được vị trí chính xác của người dùng khi đang sử dụng trang web đó.

Bạn đọc có thể hình dung cụ thể hơn qua 1 ví dụ điển hình: game pubg lite chỉ hỗ trợ người chơi tại Thái Lan. Nếu người chơi truy cập vào game bằng địa chỉ ip đến từ Việt Nam. Lúc này, máy chủ sẽ lập tức nhận dạng được người Việt Nam đang xâm nhập vào và họ sẽ thao tác chặn không cho truy cập vào. Sử dụng phần mềm fake ip sẽ giúp người dùng thay đổi địa chỉ Ip thật để không bị máy chủ phát hiện khi truy cập vào chơi game.  

 

Tại sao bạn cần phải dùng phần mềm fake ip?

Vì sao FAKE IP là phần mềm thông dụng và được nhiều người ưa chuộng sử dụng vậy nhỉ? Chúng đem lại lợi ích gì cho chúng ta? Cùng tìm hiểu mọi người nhé:

 

Thứ nhất, bạn có thể truy cập dễ dàng vào các trang web bị chặn

Bạn là người truy cập web thường xuyên và hay gặp phải tình trạng web không vào được hoặc các website bị chặn. Vì thông thường những trang này sẽ không để địa chỉ ip lạ xâm nhập vào nên cài đặt chế độ bảo mật khá cao. Phần mềm fake ip là lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thoải mái truy cập vào các trang mạng đó mà không bị máy chủ phát hiện.

Thứ hai, dùng fake ip sẽ hạn chế trường hợp hacker theo dõi và đánh cắp thông tin, dữ liệu của máy tính người dùng.

Thứ ba, fake ip hỗ trợ người dùng truy cập vào nhiều trang web nước ngoài khác nhau.

Thứ tư, đây là khả năng vượt trội nhất của fake ip. Nó có tính năng tránh được tường lửa ip, giúp các bạn truy cập vào các trang mạng đã chặn địa chỉ thật của bạn 1 cách ngoạn mục.

Top 4 phần mềm FAKE IP bạn nên biết

1. Phần Mềm Fake IP Ultrasurf 

Ultrasurf là phần mềm giúp mã hóa thông tin và che giấu địa chỉ, đáp ứng mục đích truy cập của người dùng vào những trang web bị chặn, đặc biệt chúng hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân Ultrasurf ra đời nhằm truy cập được vào những trang web bị kiểm duyệt cho người sử dụng mạng ở Trung Quốc. Sau này Ultrasurf đã tiếp cận với nhiều người hơn bằng cách mở rộng phạm vi và số lượng người dùng cũng gia tăng, mỗi tháng có thể lên tới hàng triệu người, từ hơn 180 quốc gia.

Phần Mềm Fake IP Ultrasurf 

Cho phép lưu lượng HTTPS thông qua máy chủ của họ là cách Ultrasurf hoạt động. trong khi bỏ qua lưu lượng HTTP kém an toàn hơn, thay vào đó chuyển hướng các lưu lượng này thông qua nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn. 

Mặc dù so với các phần mềm fake ip khác, Ultrasurf không mang lại nhiều tính năng, nhưng nhờ sự gọn nhẹ, nhanh chóng và đơn giản, nhất là  miễn phí hoàn toàn, nên Ultrasurf rất được người dùng yêu thích. Không cần tốn kém quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách fake ip, các bạn chỉ cần tiến hành vài bước đơn giản là có thể sử dụng ngay.

Ưu điểm:

– Không cần đăng ký, 100 % miễn phí 100% và ẩn quảng cáo.

– Dễ dàng truy cập vào những trang mạng bị chặn như Facebook.

– Không cần thiết lập phần mềm.

Nhược điểm:

– Một vài ứng diệt virus và Ultrasurf  không tương thích với nhau.

 

2. Phần Mềm Fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield có khả năng ẩn địa chỉ IP của bạn và cung cấp tính năng bảo mật lý tưởng như ngắt kết nối (Kill Switch), giao thức mã hóa dữ liệu. Đồng thời, bảo vệ và ngăn chặn rò rỉ (Leak Protection). Đây là phần mềm tuyệt vời để sử dụng trên các mạng Wi-Fi công cộng, giúp người dùng đảm bảo quyền riêng tư và cải thiện bảo mật.

Phần Mềm Fake IP Hotspot Shield

Ưu điểm:

– Hỗ trợ từ hệ điều hành Windows, Chrome, macOS cho đến iOS, Android, Chrome.

– Mạng lưới máy chủ khổng lồ: Hơn 80 quốc gia chứa hơn 3.200 máy chủ.

– Các kênh phát trực tuyến thông thường như Netflix, NOW, HBO Hulu…đều được bỏ chặn.

– Bảo mật toàn bộ các kết nối Internet của bạn trên máy tính.

– Mã hóa  AES 256-bit – dữ liệu hàng đầu.

– Tính năng upload và download cực kỳ nhanh.

– Mỗi ngày được cung cấp miễn phí 500 MB data.

Nhược điểm:

– Hotspot Shield thường có quảng cáo vì là phần mềm miễn phí

 

3. Phần Mềm Fake IP SafeIP

SafeIP là phần mềm có năng ngăn chặn những mã độc hại và chương trình quảng cáo. Khi phát hiện những  Website nguy hiểm sẽ lập tức thông báo. Bên cạnh đó SafeIP còn chặn  toàn bộ cookies theo dõi người dùng mà Hacker chuyên nghiệp sử dụng, giúp bảo mật tài khoản trình duyệt và  bảo mật đường dẫn URL cùng với các kết nối Wifi…

Phần Mềm Fake IP SafeIP

4. Phần Mềm Fake IP Win 10 Free Hide IP

Free Hide IP với tiện ích được đánh giá cao trong việc bảo vệ địa chỉ IP của máy tính người dùng. Free Hide IP giấu địa chỉ IP thật và thay thế bằng địa chỉ IP mới.

Phần Mềm Fake IP Win 10 Free Hide IP

Sử phần mềm này có thể ngăn chặn trường hợp đột nhập và đánh cắp IP. Ngoài ra giúp máy tính được bảo vệ  khỏi những cuộc tấn công của các Hacker chuyên nghiệp và những mối gây họa khác từ môi trường Internet.

Trên đây là TOP 4 phần mềm Fake IP mạnh mẽ nhất được TTMobile tổng kết từ nhiều nguồn người dùng. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng những phần mềm khác nếu bạn cảm thấy dễ sử dụng hơn và phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. 

Lựa chọn là của bạn!

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.