Hướng dẫn tải Ultraviewer cho điện thoại Android và iOS

3.5/5 - (2 bình chọn)

Ultraviewer được biết đến là ứng dụng hỗ trợ kết nối và điều khiển từ xa đa ứng dụng. Với phần mềm Ultraviewer bạn có thể kết nối và điều khiển từ xa cho điện thoại Androi, iOS, máy tính, ipad, PC. Ultraviewer hỗ trợ cả tính năng chát, chia sẻ màn hình, chia sẻ tệp tin giữa các máy với nhau thông qua mạng internet. Có thể sử dụng Ultraviewer với nhiều mục đích khác nhau nhưng mục đích chính của nó vẫn là hỗ trợ điều khiển các thiết bị từ xa. Để hiểu hơn về Ultraviewer và biết cách tải ultraviewer cho điện thoại android và iOS hãy cùng TTmobile xem ngay bài viết dưới đây.

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là phần mềm điều khiển máy tính, điện thoại từ xa hỗ trợ người dùng điều khiển, sửa lỗi, hướng dẫn cài đặt, hướng dẫn sử dụng,…nhằm thực hiện các chức năng giữa các thiết bị kết nối với nhau. Ultraviewer là phần mềm hỗ trợ đa thiết bị, không chỉ biết đến là phần mềm điều khiển máy tính mà nó còn là ứng dụng điều khiển điện thoại mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng.

Ultraviewer là gì
Ultraviewer là gì?

Hướng dẫn cách dùng Ultraviewer

Sử dụng Ultraviewer rất đơn giản, bạn có thể kết nối 2 máy tính hoặc 2 điện thoại với nhau. Tuy nhiên 2 thiết bị này phải đều có phần mềm Ultraviewer trên máy. Điều này rất đơn giản chỉ bằng cách tải về máy là xong. Ngay sau khi đã tải phần mềm Ultraviewer về máy bạn có thể bắt đầu sử dụng như sau:

Hướng dẫn cách dùng Ultraviewer
Hướng dẫn cách dùng Ultraviewer

– Bước 1 – Mở phần mềm Ultraviewer lên bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên một ID và Pass. Bạn có thể chia sẻ ID và Pass này cho người bạn muốn kết nối là người bạn K

– Bước 2 – Người bạn K này nhận ID và Pass rồi thì sẽ nhập ID và Pass đó vào thiết bị (máy tính hoặc điện thoại ) của họ rồi bấm Kết nối để kết nối 2 thiết bị với nhau. Lúc này, màn hình của bạn sẽ hiện lên thiết bị của bạn K và K có thể điều khiển máy của bạn như bình thường. Bạn có thể ngồi quan sát những gì K đang thực hiện trên máy. Đồng thời 2 bạn có thể dễ dàng chat kết nối với nhau để chia sẻ ý kiến, quan điểm hay những thắc mắc muốn được giải đáp.

>>> Bạn đang xem: Hướng dẫn tải Ultraviewer cho điện thoại Android và iOS

Tính năng nổi bật của Ultraviewer

– Ultraviewer có tốc độ kết nối nhanh chóng, không bị giới hạn số lượng các địa chỉ IP khác nhau thực hiện kết nối cùng một lúc. Ngay cả khi đường truyền của bạn không ổn định thì Ultraviewer vẫn có hiệu năng kết nối cao.

– Ultraviewer hỗ trợ chat trực tuyến để giao tiếp với nhau nhanh chóng, trao đổi thuận tiện.

– Dễ dàng chia sẻ màn hình

Ultraview chia sẻ màn hình máy tính dễ dàng, nhanh chóng
Ultraview chia sẻ màn hình máy tính dễ dàng, nhanh chóng

– Tính bảo mật cao với chế độ mã hóa tuyệt đối. Nhờ chế độ này mà việc chia sẻ âm thanh, hình ảnh dễ dàng như trở bàn tay. Hơn nữa, tính năng bảo mật này thông qua hình thức đăng nhập dựa trên ID riêng của thiết bị với từng lượt kết nối.

– Hoàn toàn không đòi hỏi cấu hình cao, dễ dàng truy cập sử dụng nhanh chóng.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

– Có thể sử dụng trên nhiều thiết bị như máy tính, ipad, điện thoại Android, điện thoại iOS,…

>>> Bạn đang xem: Hướng dẫn tải Ultraviewer cho điện thoại Android và iOS

Nên sử dụng Ultraviewer hay Teamviewer hơn?

Ultraviewer ra đời sau Teamviewer nhưng dần dần nhânh được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Nhìn chung Ultraviewer có nhiều điểm nổi trội hơn so với Teamviewer. Cụ thể:

Mô tả UltraViewer TeamViewer
Tốc độ kết nối UltraViewer đáp ứng hiệu năng kết nối cao ngay cả khi đường truyền mạng của bạn thiếu ổn định.

Tuy nhiên nếu sử dụng một thời gian dài đôi khi  xảy ra tình trạng quá giờ.

TeamViewer có tốc độ kết nối luôn được ổn định, mượt mà.
Đường truyền file UltraViewer cho phép bạn gửi file được nhanh chóng với tốc độ gửi cao. TeamViewer hỗ trợ kéo thả file tự do, có thể kéo cả file từ máy đang điều khiển về máy của mình.
Cửa sổ chat Hỗ trợ chat trực tuyến để giao tiếp được với nhau trơn tru thông qua cách nhấn vào phím F1 để mở cửa sổ chat. Cửa sổ chat của TeamViewer khá bất tiện, và phông chữ của phần mềm khiến người dùng phải sử dụng thêm phần mềm khác, chẳng hạn như Notepad để chat.
Giá thành UltraViewer hỗ trợ phí 0 đồng cho người dùng sử dụng bản miễn phí. Nếu mục đích mong muốn sử dụng cao hơn và tính năng phức tạp hơn thì phải trả phí. Với máy tính thì tính phí 5k/ 1 máy kết nối. Đây là giá bèo nhất trong các phần mềm kết nối hiện nay. TeamViewer chỉ miễn phí những tính năng cơ bản, giới hạn số lần sử dụng và để sử dụng được trơn tru thì bạn phải tốn chi phí khá cao hơn so với UltraViewer.

>>> Bạn đang xem: Hướng dẫn tải Ultraviewer cho điện thoại Android và iOS

Hướng dẫn tải ultraviewer cho điện thoại Android và iOS

Nếu bạn muốn tải ultraviewer cho điện thoại android và iOS thì có thể nhấn tải ở dưới đây.

– Tải ultraviewer cho điện thoại android tại đây

– Tải ultraviewer cho điện thoại iOS tại đây.

– Tải ultraviewer cho máy tính tại đây.

Hướng dẫn tải ultraviewer cho điện thoại Android và iOS
Hướng dẫn tải ultraviewer cho điện thoại Android và iOS

Một số ứng dụng điều khiển điện thoại từ xa bằng điện thoại khác

Ngoài ultraviewer như đã kể trên bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm điều khiển điện thoại từ xa bằng điện thoại khác điển hình như:

– TeamViewer Remote Control

– AnyDesk Remote Control

– TeamViewer QuickSupport

– AirMirror

Đây đều là các ứng dụng điều khiển điện thoại từ xa bằng điện thoại miễn phí được khá nhiều lượt tải từ người dùng. Mỗi ứng dụng đều có các tính năng nổi bật hay những ưu nhược điểm riêng, bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu và thiết bị của mình.

Nhìn chung, ultraviewer được rất người dùng yêu thích sử dụng bởi giao diện dễ dùng, có thể kết nối với nhiều máy mà hoàn toàn không mất phí, mở cửa sổ chat dễ dàng, font chữ đẹp, dễ nhìn, tốc độ kết nối mạng nhìn chung khá ổn định.

>>> Bạn đang xem: Hướng dẫn tải Ultraviewer cho điện thoại Android và iOS

Có thể bạn muốn xem:

Lời Kết

Bài viết là những chia sẻ về ultraviewer và cách tải ultraviewer cho điện thoại android và iOS xin gửi đến bạn đọc. Đây là một phần mềm tiện ích thông minh, linh hoạt và xứng đáng để tham khảo lựa chọn. Nếu bạn có công việc thường xuyên cần hội họp, giảng dạy hoặc cần hướng dẫn của những người khác qua máy thì đây là một phần mềm bạn nên trải nghiệm. Với dung lượng nhẹ, giao diện siêu dễ dùng, dễ hiểu khiến bạn sử dụng được ngay mà không cần phải xem hướng dẫn gì nhiều.

Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để biết các lựa chọn sử dụng phần mềm kết nối điều khiển các thiết bị từ xa.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile