Hướng dẫn tải phần mềm mindmaple lite và cài đặt A-Z

5/5 - (3 votes)

Bạn biết không việc tải phần mềm Mindmaple Lite sẽ giúp bạn có phương pháp học tập, làm việc và trải nghiệm với mọi kiến thức một cách trực quan nhất, dễ nhớ nhất và sáng tạo nhất. Nếu như việc ngồi tự vẽ ra các kế hoạch, các phương án hay những kiến thức cần học tập mất khá nhiều thời gian thì phần mềm Mindmaple Lite giúp bạn có những thao tác tuyệt vời cho những ý cần triển khai một cách mạch lạc và thống nhất. Để hiểu hơn về phần mềm Mindmaple Lite này hãy cùng Ttmobile tìm hiểu và tải phần mềm Mindmaple Lite ngay dưới đây nhé!

Phần mềm Mindmaple Lite là gì?

Phần mềm Mindmaple Lite là một công cụ hỗ trợ thiết kế sơ đồ tư duy đa nền tảng trên nhiều hệ điều hành Windows, iOS, Mac OS X. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu sơ đồ tư duy có sẵn hoặc bạn có thể tìm các công cụ hỗ trợ thiết kế để tự tạo sơ đồ mới cho riêng mình.

Phần mềm Mindmaple Lite hiện nay đã được đổi tên thành MindMaple Classic, chuyên vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính, là công cụ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho học tập, công việc và các kiến thức cuộc sống. Sử dụng sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn dễ dàng triển khai các ý tưởng, biết cách ghi nhớ và quản lý mọi kiến thức một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Phần mềm Mindmaple Lite là gì
Phần mềm Mindmaple Lite là gì?

Các đặc điểm nổi bật của Mindmaple Lite

Mindmaple Lite là công cụ vẽ sơ đồ tư duy mở rộng

Bạn biết đấy, với bất kỳ một kiến thức nào đều có các mối liên hệ, những điểm chính, điểm phụ nhất định. Và sơ đồ tư duy Mindmaple Lite sẽ giúp bạn vẽ ra các ý tưởng trong một dự án hay một bài tập một cách đơn giản và dễ hiểu. Tất cả sẽ được triển khai bằng các mối liên hệ, các đường viên, các hình khối, hyperlink và file vào MindMaple.

Giao diện sơ đồ đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ

Thay vì giới hạn kiến thức bằng các khuôn mẫu sẵn có thường hay nan giải, khó nhớ thì với Mindmaple Lite, phần mềm sẽ hệ thống hay phác thảo các ý chính như dạng ghi chú sổ tay cách đơn giản, dễ nhớ. Cách thức triển khai dạng một điểm chia ra các ý chính cực kỳ rõ nét, dễ hiểu, đọc một lượt là hiểu được các ý cần triển khai.

Mindmaple Lite có sơ đồ đơn giản, dễ nhớ và nhớ lâu
Mindmaple Lite có sơ đồ đơn giản, dễ nhớ và nhớ lâu

Hỗ trợ quản lý kiến thức cách khoa học tạo các nhóm cho từng ô dữ liệu

Sử dụng phần mềm Mindmaple Lite giúp bạn tích hợp các công việc một cách chi tiết nhất như việc đính kèm tài liệu, chỉnh sửa tài liệu cũng như lưu tất cả kiến thức vào một sơ đồ gọn nhẹ.

Bạn có thể thêm hoặc gộp các ô tạo thành một nhóm có các mối quan hệ, các liên kết hoặc các tệp tin liên quan đến nhau tạo nên một sơ đồ tư duy thông nhất, mạch lạc.

Chỉnh sửa linh hoạt từ màu sắc, hình ảnh, video, ảnh động

Phần mềm Mindmaple Lite có sơ đồ đủ hình ảnh, màu sắc với các chế độ hình minh họa cực kỳ sắc nét, rõ ràng. Chính điều sẽ kích thích não bộ chúng ta dễ dàng nắm bắt kiến thức cách nhanh, dễ hiểu và dễ nhớ nhất. Việc vận dụng hình ảnh và màu sắc khiến việc kiến thức đưa vào đầu nhanh cũng như nhớ lâu hơn so với cách ghi nhớ bằng chữ truyền thống thông thường.

Chỉnh sửa linh hoạt từ màu sắc, hình ảnh, video, ảnh động trên Mindmaple Lite cực kỳ linh động
Chỉnh sửa linh hoạt từ màu sắc, hình ảnh, video, ảnh động trên Mindmaple Lite cực kỳ linh động

Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các video, ảnh động gif để trang trí, đánh dấu hay làm nổi bật sơ đồ tư duy theo đúng nghĩa thuyết  phục người xem. Hiện nay phần mềm cũng được phát triển với rất nhiều công cụ hỗ trợ cho việc bạn trang trí, sáng tạo sơ đồ theo phong cách riêng của mình.

Hỗ trợ chèn file dữ liệu khác vào sơ đồ tư duy

Bạn có thể dễ dàng nhập file từ bên ngoài vào để sử dụng trong thiết kế sơ đồ từ duy. Hỗ trợ nhập các file Freemind và MindManager vào MindMaple, hỗ trợ cả định dạng TXT rất linh động.

Hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng

Việc bạn vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm Mindmaple Lite thì sau khi vẽ xong bạn có thể dễ dàng xuất bản sơ đồ tư duy này sang dạng PowerPoit, Word hoặc Excel rất linh hoạt. Các định dạng file của Microsoft, các file ảnh hoặc bạn cũng có thể up lên các trang web khác vô cùng tiện lợi.

Vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm Mindmaple Lite xuất ra nhiều định dạng và chia sẻ rất dễ dàng
Vẽ sơ đồ tư duy bằng phần mềm Mindmaple Lite xuất ra nhiều định dạng và chia sẻ rất dễ dàng

Dễ dàng tạo thêm các ghi chú để bổ sung thông tin

Tính năng này giúp bạn có thể thêm các ghi chú cho từng ý – từng ô hay từng nhóm để người khác xem có thể hiểu hơn ý bạn đang muốn diễn giải.

Hướng dẫn tải phần mềm Mindmaple Lite

Bạn đang muốn tải phần mềm Mindmaple Lite cho windows, tải phần mềm Mindmaple Lite cho MacOS, tải phần mềm Mindmaple Lite cho iOS, iPadOS thì hãy tìm kiếm dưới đây.

Hướng dẫn tải phần mềm Mindmaple Lite đa nền tảng
Hướng dẫn tải phần mềm Mindmaple Lite đa nền tảng

Tải phần mềm Mindmaple Lite cho windows

Thông tin:

– Dung lượng tải về: 19 MB

– Bản quyền: Miễn phí

– Giao diện: Tiếng Anh

– Hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP (32bit & 64bit)

Link tải phần mềm Mindmaple Lite cho windows

Tại đây

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm link dự phòng để tải phần mềm Mindmaple Lite cho windows.

– Dung lượng tải về: 19 MB

– Bản quyền: Miễn phí

– Giao diện: Tiếng Anh

– Hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7/Vista/XP (32bit & 64bit)

– Tải phần mềm Mindmaple Lite cho windows tại đây

Tải phần mềm Mindmaple Lite cho MacOS

– Dung lượng tải về: 19 MB

– Bản quyền: Miễn phí

– Giao diện: Tiếng Anh

– Hệ điều hành: macOS X trở lên

– Link tải phần mềm Mindmaple Lite cho MacOS tại đây

Tải phần mềm Mindmaple Lite cho iOS, iPadOS

– Dung lượng tải về: 19 MB

– Bản quyền: Miễn phí

– Giao diện: Tiếng Anh

– Hệ điều hành: macOS X trở lên

Link tải phần mềm Mindmaple Lite cho iOS, iPadOS tại đây

Có thể bạn muốn xem:

Tổng Kết

Mindmaple Lite là một phần mềm thiết kế sơ đồ tư duy với giao diện đơn giản, đa chức năng cực kỳ tiện ích. Mọi vấn đề từ công việc học tập đến các chiến lược kinh doanh giờ đây sẽ trở lên đơn giản, rõ ràng mà lại chi tiết nhất nhờ sơ đồ tư duy trên phần mềm Mindmaple Lite này. “Đỉnh cao của sự phức tạp là làm mọi thứ trở nên đơn giản” đó chính là như vậy. Khi bạn nhìn nhận mọi vấn đề theo cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất thì bạn đã thật sự thành công.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để có thể vẽ sơ đồ tư duy một cách nhanh chóng, đơn giản nhất hãy tham khảo ngay phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Mindmaple Lite.

Trên đây là những chia sẻ về Mindmaple Lite và cách tải phần mềm Mindmaple Lite xin gửi đến bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về phần mềm Mindmaple Lite vẽ sơ đồ tư duy này. Chúc bạn có những giải pháp và hướng đi tốt để đưa các kiến thức chuyên sâu trở nên đơn giản và mạch lạc nhất bằng sơ đồ tư duy.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.