Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào, mệnh gì, tuổi con gì?

Rate this post

Nếu như sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim thì hợp với các mệnh nào? Hợp với tuổi con gì luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Cho nên bài viết dưới sẽ giải thích vấn đề liên quan đến năm sinh 2000 như số mệnh hay năm 2000 hợp với tuổi nào, tuổi con gì. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Sinh năm 2000 có tuổi con gì? 

Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì? Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào? Câu trả lời là 2000 thuộc mệnh Kim ở trong Bạch Lạp Kim định nghĩa là Vàng sáp ong, ở tuổi Canh Thìn. Hợp với nhiều tuổi, ở phần sau sẽ nói rõ.

Trong hệ ngũ hành của mệnh Kim này được biểu tượng cho sự rắn ròi, cứng cỏi, thêm phần vững chắc và mạnh mẽ.

Năm 2000 tuổi con rồng

Năm 2000 tuổi con rồng

Những kiến thức này đã bao gồm tổng quan hết về cung mệnh của những ai sinh vào năm 2000 thường có những đặc điểm chung như sau:

 • Sinh năm 2000 chắc chắn là năm tuổi của con Rồng
 • Năm sinh tính theo dương lịch: sẽ từ ngày 05 tháng 02 năm 2000 cho đến hết ngày 23 tháng 01 năm 2001
 • Năm sinh tính theo âm lịch: chắc chắn là năm Canh Thìn
 • Thiên can sẽ thuộc: Canh
 • Sẽ tương hợp với: Ất
 • Sẽ tương hình với: Giáp, Bính
 • Sẽ địa chi với: Thìn
 • Tam hợp với: tuổi Thân; tuổi Tý; tuổi Thìn
 • Có tứ hành xung với: tuổi Thìn; tuổi Tuất; tuổi Sửu; tuổi Mùi

Thiên Can với Địa Chi của mỗi người, mỗi độ tuổi sẽ dự đoán được số mệnh, để xem tuổi hợp hay tuổi khắc của vợ chồng, còn đồng thời xem luôn ngày giờ thật tốt, cũng như xem hướng đi xuất hành hợp với độ tuổi của thân chủ.

Sinh năm 2000 thuộc mệnh gì?

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào, mệnh gì? Người nào sinh năm 2000 thì có mệnh Kim, thuộc hệ Bạch Lạp Kim. Dựa vào chuẩn theo quy luật vận hành của ngũ hành thì mệnh Kim có thể hợp với khắc riêng biệt ở những hành sau:

 • Có mối quan hệ tương sinh cùng với những mệnh: mệnh Thủy; mệnh Thổ
 • Có mối quan hệ tương khắc cùng với những mệnh: mệnh Mộc; mệnh Hỏa

Năm 2000 mệnh Kim

Năm 2000 mệnh Kim

Mối quan hệ tương sinh và tương khắc là cả 2 mối quan hệ có mối liên hệ qua lại giữa các hành tố với nhau ở trong ngũ hành, để lý giải được những quy luật này thì cách vận hành phải thật là tự nhiên.

Tổng quan tính tình người sinh năm 2000 như thế nào?

Những người thuộc tuổi Canh Thìn như thường lệ thì họ có tính cách yêu đời, vô cùng lạc quan cũng như vui vẻ ở trong cuộc sống. Họ luôn là người có một tấm lòng bao dung hơn người, đồng thời luôn tràn đầy sức sống. Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào

Nhưng tìm ẩn bên sau trong con người thật sự họ lại vô cùng háo thắng, không thích thua, thích hơn thua với mọi người, họ luôn suy xét mọi chuyện chỉ theo 1 chiều. 

Với tính cách hơi có phần thẳng thắn, bộc trực này họ sẽ được những ai thích thật thà, thẳng thắng yêu mến. Nhưng đối với những ai không thích tính tình của họ thì tính cách này sẽ thành con dao hai lưỡi cho chính bản thân họ vì có khi làm người bên cạnh có thể bị tổn thương.

Nam nhân ở độ tuổi Canh Thìn thường xuyên gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và sẽ ít có vấn đề gì xảy ra mà khiến họ phải trằn trọc suy nghĩ về vấn đề vật chất lẫn tinh thần. Điều duy nhất họ cần có là sự kiên nhẫn tuyệt đối, cùng với tinh thần quyết tâm vô cùng vững chắc thì mới dễ dàng dẫn đến được thành công. 

Năm 2000 được cho là năm rồng vàng

Năm 2000 được cho là năm rồng vàng

Trên con đường của tình duyên thì họ lại dễ phạm phải các vấn đề ở việc tìm người yêu, tìm người để cưới. Bởi vì họ có cái nhìn và suy nghĩ đối với tình yêu hơi khắt khe nhưng được cái thì họ có sự thông minh, cũng như nhạy bén của riêng mình nên họ vẫn sẽ tìm thấy một nửa cho cuộc đời. Chuyện tình yêu này để có được hạnh phúc, vui vẻ, lâu dài thì cần dựa vào ngày tháng năm sinh của họ.

Còn hầu hết đối với những người phụ nữ mà sinh vào năm 2000 đều chứa đựng tất tần tật các khả năng để xây dựng hình ảnh cho riêng mình, hoặc xây dựng cho mình một sự nghiệp chỉ ở độ 30 tuổi.  

Bắt đầu từ độ 34 tuổi trở về sau thì nữ nhân ở tuổi Canh Thìn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ từ quý nhân, dễ dàng hơn trong việc làm ăn, mọi chuyện suôn sẻ kể từ độ tuổi này. Mà nếu muốn thành công thì đòi hỏi người nữ này phải có ý chí quyết tâm vô cùng lớn, nếu không thì sẽ không thành công. 

Tính tình thẳng thắng như rồng

Tính tình thẳng thắng như rồng

Còn những vấn đề liên quan đến chuyện tình yêu, tình duyên cho đôi lứa của họ thì khá là sáng sủa và đẹp đẽ, sẽ không gặp được biến cố khi yêu nhau mà bù lại còn mang theo vận mệnh đào hoa.

Nhưng mà nữ sinh năm 2000 nếu muốn hạnh phúc viên mãn ở trong hôn nhân thì còn phải phụ thuộc vào các chữ số của ngày tháng năm sinh cảu 2 người người. Câu hỏi sinh năm 2000 hợp với tuổi nào vẫn đang chờ lời giải đáp, đừng bỏ lỡ nhé. 

Sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Đối với nam mệnh sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Giữa nam và nữ năm 2000 tuy có độ tuổi giống nhau nhưng sự tương hợp và tương khắc của 2 trường phái lại có phần khác nhau. Vậy nam mệnh sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Trong việc hợp tác để làm ăn thì nam 2000 hợp với những tuổi như: tuổi Canh Thìn; tuổi Bính Tuất; tuổi Đinh Sửu; tuổi Kỷ Sửu.

Trong việc kết hôn thành lập gia đình nam mệnh hợp với những tuổi như: tuổi Đinh Sửu; tuổi Kỷ Sửu; tuổi Canh Thìn; tuổi Bính Tuất. 

Nên chọn độ tuổi thích hợp để làm ăn và kết hôn

Nên chọn độ tuổi thích hợp để làm ăn và kết hôn

Các độ tuổi này có thể sẽ mang lại mọi sự hòa hợp cho nam mệnh sinh vào năm 2000 đồng thời đem lại một cuộc sống hôn nhân gia đình đủ đầy, viên mãn, hạnh phúc và sung túc.

Ngoài ra nam mệnh còn phù hợp các độ tuổi khác như: tuổi Ất Dậu; tuổi Kỷ Mão; tuổi Tân Mão, có khả năng phù hợp trong chuyện tình cảm, nhưng mà về phần tài chính, làm ăn thì lại khó được thúc đẩy đi theo chiều hướng phát triển.

Tuổi kỵ với nam mệnh sinh 2000: tuổi Giáp Thân; tuổi Quý Mùi; tuổi Ất Mùi; tuổi Canh Dần; tuổi Mậu Dần; tuổi Nhâm Thân; tuổi Bính Thân.

Đối với nữ mệnh sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Nam và nữ có mệnh khác nhua, vậy thì nữ mệnh 2000 hợp với tuổi nào?

Trong việc hợp tác để làm ăn thì hợp với các tuổi: đồng tuổi Canh Thìn đồng; tuổi Kỷ Sửu; tuổi Bính Tuất.

Trong cuộc sống kết hôn thành lập gia đìnhphù  hợp với tuổi như: tuổi Canh Thìn; tuổi Đinh Sửu; tuổi Bính Tuất; tuổi Kỷ Sửu. 

Các tuổi phù hợp khác như sau: tuổi Tân Tỵ; tuổi Đinh Hợi; tuổi Nhâm Ngọ; tuổi Mậu Tý chuyên về chuyện tình cảm thì cũng tốt, hạnh phúc đủ đầy nhưng về phần làm ăn thì lại không thể hòa hợp, mang đến tài lộc.

Tuổi kỵ với nữ mệnh 2000: tuổi Giáp Thân; tuổi Quý Mùi; tuổi Ất Mùi; tuổi Canh Dần; tuổi Mậu Dần; tuổi Bính Thân; tuổi Nhâm Thân.

Sinh vào năm 2000 thì phù hợp với màu sắc nào nhất?

Đối với người nam có mệnh sinh vào năm 2000 thì hợp với màu sắc như sau: 

 • Màu sắc có mối quan hệ tương sinh với người nam sinh năm 2000 thuộc hệ Mộc như sau: màu xanh lá cây. 
 • Màu sắc có thể tương hợp với những ai thuộc vào hành Hỏa như sau: màu hồng; màu đỏ; màu tím.
 • Màu sắc để chế ngự, khắc chế được con người thuộc vào hành Kim như sau: màu trắng; màu ghi; màu xám.

Màu sắc phù hợp chung cho năm Canh Thìn

Màu sắc phù hợp chung cho năm Canh Thìn

Đối với nữ mệnh sinh vào năm 2000 phù hợp với màu:

 • Màu sắc để tương sinh thuộc vào hành Thổ như sau: màu vàng; màu nâu.
 • Màu sắc để tương hợp thuộc bào hành Kim như sau: màu trắng; màu ghi; màu xám.
 • Màu sắc có thể chế ngự được nữ mệnh 2000 thuộc theo hành Mộc như: màu xanh lá cây.

Qua bài viết này chúng ta đã hiểu được sinh năm 2000 hợp với tuổi nào và thược mệnh gì, tuổi con gì. Hy vọng bài viết đem lại nhiều kiến thực bổ ích cho mọi người.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.