Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì?

5/5 - (1 vote)

Xem phong thủy, xem tuổi được coi như là một hoạt động không thể thiếu trong đời sống sống tâm linh của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Ở Việt nam, người ta cho rằng việc xem tuổi là việc quan trọng để quyết định nhiều việc trong cuộc sống như mua nhà, mua xe, kết hôn, sinh con,… Bài viết về năm sinh ngày hôm này dành dể giải đáp những thắc mắc cho người sinh năm 1996. Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Và nên sử dụng màu sắc nào để thu hút đực tài lộc, tình duyên, may mắn? Hãy theo dõi bài viết để khám phá câu trả lời nhé!

Người sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với màu gì?Người sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp với màu gì?

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Trước khi trả lời câu hỏi sinh năm 1996 mệnh gì? Chúng ta cần phải nhìn nhận lại một chút về vấn đề. Không phải ai sinh từ ngày 01 tháng 01 năm 1996 đến ngày 31 tháng 12 năm 1996 (dương lịch) đều thuộc chung 1 mệnh. Vậy ta phân biệt như thế nào?

  • Những người sinh năm 1996 nhưng từ ngày 01 tháng 01 năm 1996 đến ngày 18 tháng 02 năm 1996 thuộc mệnh Hỏa (lửa),
  • Trong khi đó, nhưng người sinh vào năm 1996 nhưng sinh từ ngày 19 tháng 02 năm 1996 đến ngày 31 tháng 12 năm 1996 lại được xếp vào mệnh Thủy (nước).

Do mệnh của một người theo cách tính phong thủy của người Á Đông lại dựa vào âm lịch nên mới có sự khác khác biệt về mệnh mặc dù cùng sinh vào năm 1996.

Cụ thể hơn, bài viết ngày hôm nay chỉ đề cập những vấn đề liên quan như mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu nào cho những người sinh vào năm 1996 (âm lịch, tức là sinh từ ngày 19 tháng 02 năm 1996 đến ngày 06 tháng 2 năm 1997).

Sinh năm 1996 tuổi con gì?

Những người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, tuổi con gì?Những người sinh năm 1996 thuộc mệnh gì, tuổi con gì?

Sau khi đã xác định được đúng ngày sinh dựa theo lịch âm, ta tiếp tục làm rõ hơn về người sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Cũng như tìm hiểu về tính cách của những người sinh vào năm này.

Người sinh vào năm 1996 được xếp vào mệnh Thủy, cụ thể hơn là Giảm Hạ Thủy (tức là Nước cuối nguồn). Ngoài mang ý nghĩa là nước thì thủy cũng mang ý nghĩa là mùa Đông (nếu xét theo bốn mùa trên trái đất). Nhắc đến Thủy, người ta thường liên tưởng đến sự yếu duối, lo lắng và sợ hãi. Xét theo nghĩa tiêu cực thì thiếu thủy sẽ gây nên hạn hán, hao mòn và kiệt quệ (trong phong thủy, người ta nói rằng không nên ở những nơi mà đường ống dẫn, thoát nước có vấn đề bởi nó ảnh hưởng rất xấu đến của cải, vật chất). Còn nhìn nhận theo hương tích cực thì nước mang ý nghĩa tương trợ, xoay vần để tạo động lực phát triển.

Người sinh năm 1996 là tuổi Bính Tý. 

  • Nam: có cung mệnh Tốn Mộc – Đông tứ mệnh,
  • Nữ: mang cung mệnh Khôn Thổ – Tây tứ mệnh.

Tính cách của người sinh vào năm 1996:

Người tuổi Bính Tý thuộc cầm tinh con chuột, nên ít nhiều trong tính cách cũng chịu ảnh hưởng bởi tính cách của loại động vật này. Nhanh nhẹn chính là tính nổi bật nhất của loài động vật này, cũng chính vì thế mà người tuổi Bính Tý cũng thường có tính cách lanh lợi, năng động, sôi nổi trong học tập cũng như là trong công việc. Đặc biệt, ngoài khả năng cực kỳ nhạy bén và thông minh của người Bính Tý, họ còn là những người rất mạnh mẽ, bền bỉ và dẻo dai cùng với trực giác tốt. Vì thế, họ có thể dễ dàng vượt qua những nghịch cảnh, khó khăn để vươn đến thành công.

Tính cách thường thấy ở những người sinh năm 1996.Tính cách thường thấy ở những người sinh năm 1996.

Còn đối với cuộc sống xã hội, giao tiếp với con người. Những người sinh năm 1996 được đánh giá là dễ tiếp xúc, giao lưu và hòa đồng, chan hòa với mọi người. Bên cạnh đó, người tuổi Bính Tý thường mong cầu một cuôc sống bình dị, yên ả. Vì vậy àm cuộc sống của họ thường ít khi dính đến những chuyện thị phi, điều tiếng.

Mặc khác, người Bính Tý vẫn có những nhược điểm. Vì người Bính Tý thường là những người hướng nội với những dòng suy nghĩ nội tâm phông phú những đôi lúc lại rất phức tạp. Điều đó khiến cho người Bính Tý thường phải suy nghĩ nhiều và bởi vì trời sinh vốn tính thông minh nên lại sinh ra tính hay đa nghi. Vì thế mà người tuổi Bính Tý thường cần nhiều thời gian để đưa ra những quyết định hơn so với những người khác, cho nên đôi khi họ lại bỏ lỡ nhưng cơ hội đến với họ.

Sau khi tìm hiểu người sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì? Chúng ta có sở để phân tích về những gì phù hợp và mang lại may mắn cho người tuổi Bính Tý thông qua phần cung cấp thông tin tiếp theo.

Người sinh năm 1996 hợp với màu nào?

Màu sắc cũng được coi như là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy, có ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của một con người. Sau khi biết được sinh năm 1996 thuộc mệnh gì? Ta tiếp tục tìm hiểu thêm về những màu sắc phù cho những người sinh năm 1996 để giúp mang lại nhiêu may mắn trông cuộc sống, công danh, tiền bạc và tình duyên. Ngược lại, nếu như sử dụng quá nhiều những àu sắc tương khắc với mệnh và tuổi của mình, có thể những điều xui rủi sẽ luôn tìm đến bạn, khiến các quyết định của bạn không được theo như ý muốn.

Dựa vào quy luật ngũ hành để xác định màu sắc phù hợp với người sinh năm 1996 (tuổi Bính Tý)Dựa vào quy luật ngũ hành để xác định màu sắc phù hợp với người sinh năm 1996 (tuổi Bính Tý)

  • Màu tương sinh: như đã đề cập ở phần “Người sinh năm 1996 mệnh gì?”, ta biết được người tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy và tương sinh của mệnh Thủy chính là mệnh kim. Vì thế, người sinh năm 1996 nên sử dụng các đồ vật, trang sức làm từ kim loại hoặc bạc; hoặc có màu trắng, xám, ánh kim,… để cuộc sống có nhiều chuyển biến tốt đẹp đến với mình hơn.
  • Màu tương hợp: Vì thuộc mệnh Thủy nên nếu như người sinh năm 1996 sử dụng các màu thuộc mệnh Thủy của mình, tức là các màu như xanh, đen, màu nước biển,… sẽ giúp bạn thu hút được nhiều điều may mắn về mặt tiền bạc, tình duyên.
  • Màu khắc chế: Ta đều biết Thủy khắc Hỏa nghĩa là nếu như các bạn thích hoặc muốn sử dụng đồ vật, trang phục có các gam màu như hồng, đỏ, tím,… vẫn được nhưng lưu ý đừng nên để những màu đó chiếm tỷ lệ quá nhiều vì trong phong thủy người ta cũng cho rằng, nếu quá nhiều hỏa cũng khiến thủy lụi tàn.
  • Màu tương khắc (kiêng kỵ): Nếu như không muốn những điều xúi quây, xui rủi tìm đến mình. Bạn không nên sử dụng các tông màu vàng, nâu đất,… vì những màu này thuộc mệnh Thổ. Mà mệnh Thổ với Thủy là mối quan hệ tương khắc. Sử dụng các màu này nhiều sẽ cản trở rất nhiều điều trong cuộc sống của bạn, khiến mọi chuyện không được suôn sẻ.

Con số may mắn cho người sinh năm 1996?

Cũng như màu may mắn thì con số may mắn dành cho người Bính Tý (người sinh năm 1996) cũng được xác định dựa trên quy luật ngũ hành. Bởi mỗi mệnh trong cả quy luật ngũ hành đều chứa trong nó những màu sắc, con số may mắn riêng.

Cũng nhờ việc xác định được người sinh năm 1996 mệnh gì mà từ đó ta cũng dễ dàng hơn trong việc tìm ra con số may măn cho những người tuổi Bính Tý.

Ta đã biết người sinh năm 1996 thuộc cung mệnh Thủy vì thế mà người mệnh thủy rất hợp với các con số thuộc mệnh Kim (tương sinh) và các con số trong chính cung mệnh của họ.

Vậy con số phù hợp với người Bính Tý, giúp họ thu hút được nhiều may mắn trong cuộc sống được xác định là:

  • Con số thuộc cung mệnh Thủy: số 1,
  • Con số thuộc cung mệnh Kim: số 6 và số 7.

 

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.