Mắt trái giật – nháy ở Nam và Nữ điềm báo gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 vote)

Hiện tượng mắt trái giật đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta? Bài viết dưới đây sẽ phân tích tật mắt trái hay giật này theo các khía cạnh khác nhau để người đọc hiểu rõ hơn nhiều thông tin về hiện tượng này nhé.

Mắt trái giật là hiện tượng gì?

Xét theo khía cạnh tâm linh thì đôi mắt tương trung cho cửa sổ tâm hồn, là sợi dây nối kết giữa thế giới thực và thế giới tâm linh. Từ thuở xa xưa, dân gian đã lưu truyền những điềm báo về hiện tượng mắt trái giật, theo tín ngưỡng nhân gian nếu mắt trái giật liên tục thì trong khoảng thời gian sắp tới sẽ có việc gì đó không hay xảy đến với bạn. Điềm báo xấu hay tốt thì các bạn vẫn nên đón nhận thông điệp mà vũ trụ gửi tới nhé.

Mắt trái giật đem lại điềm lành hay điềm xấu?

Mắt trái giật đem lại điềm lành hay điềm xấu?

Xét theo khía cạnh khoa học thì sức khỏe của bạn đang có vấn đề đặc biệt là về mắt, nếu như mắt trái giật liên tục thì hãy nên đi đến phòng khám để xem mắt của mình có vấn đề gì không. Nhiều hiện tượng gây ra chứng tật mắt như stress quá độ, thiếu ngủ hay bị thiếu chất dinh dưỡng,…

Tham khảo thêm hiện tượng nháy mắt bên phải :

Mắt trái giật ở nữ báo hiệu chuyện gì sẽ đến?

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ tý từ 23h đến 1h sáng ngày hôm sau:

Nếu như bạn nữ nào mắt trái giật tầm 1 lần đến 3 lần thì có ai đó đang nhớ nhung về bạn, bạn ở trong tâm trí của họ khiến họ cứ mãi suy nghĩ về bạn. Còn mắt trái giật từ 4 lần lên 6 lần thì có nghĩa là ai đó đang trách móc bạn về điều gì đó, có thể bạn đã làm gì khiến người này không hài lòng hay một việc gì đó khiến họ trách bạn.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ sửu từ 1h sáng đến 3h sáng:

Thường thì người ta nói 12h đêm mới là giờ linh nhất nhưng mà từ tầm 1h đặc biệt là 3h sáng mới là giờ linh nhất. Nếu mắt trái giật trong khung giờ này báo hiệu điềm không hay sắp xảy ra với bạn từ gia đình cho đến việc tình cảm cũng gặp trắc trở, công việc không thuận lợi. Cho nên hãy thật cẩn thận nhé khi mắt giật vào giờ sửu nhé.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ dần từ 3h sáng đến 5h sáng:

Từ khoảnh khắc này gà bắt đầu gáy, nếu mắt trái giật tại giờ dần thì xin chúc mừng bạn. Niềm vui đã gõ cửa nhà bạn rồi đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, không những bạn mà gia đình bạn cũng gặp được nhiều may mắn.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ mão từ 5h sáng đến 7h sáng:

Tín hiệu tốt cho các bạn nữ đang đắm chìm trong tình yêu đây, người độc thân hay hoa có chủ thì cũng nên mừng vì mắt trái giật từ 5h sáng đến 7h sáng đang ám chỉ có một người đàn ông nào đó đang nhớ về bạn đó.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ thìn từ 7h sáng đến 9h sáng:

Nên cẩn thận nếu mắt trái giật tại giờ thìn vì sắp tới đây bạn phải vướng vô những cuộc thi phi, xô xát, ẩu đả. Cẩn trọng lời nói và cử chỉ để tránh điều không hay xảy đến với mình nha.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ tỵ từ 9h sáng đến 11h sáng:

Lại một khung giờ mà mắt trái giật sẽ đem lại nhiều điều may mắn, đặc biệt lần này bạn sẽ thuận lợi trong công việc hơn. Hãy đón nhận niềm vui đang tới với mình nào.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ ngọ từ 11h trưa đến 13h trưa:

Nữ mắt trái giật trong khung giờ 11h đến 13h trưa thì điềm báo sắp sửa có người thân đã lâu không gặp, từ phương xa trở về ghé thăm bạn hoặc bạn sắp đón tin vui từ người thân ở phương xa.

Mắt trái nữ giật mang nhiều thông điệp 

Mắt trái nữ giật mang nhiều thông điệp 

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ mùi từ 13h chiều đến 15h chiều:

Các FA ơi, tình yêu tới rồi đây nếu như mắt trái giật từ 13h đến 15h thì xin chúc mừng bạn, bạn sắp nhận được một lời tỏ tình cực kì đáng yêu đến từ đối phương rồi. Hoặc các bạn sắp nhận được sự yêu thương đến từ những người các bạn trân quý nhất.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ thân từ 15h chiều đến 17h chiều:

Hình như khung giờ chiều là giờ để yêu thương hay sao ấy. bạn nữ nào mắt trái giật tại giờ thân thì hãy đón nhận tình cảm trìu mến từ một ai đó đang không ngừng nhắc về bạn.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ dậu từ 17h tối đến 19h tối:

Lại một dấu hiệu tình cảm thăng hoa nữa đây, mắt trái giật từ 17h đến 19h báo cho bạn biết tình yêu đang tiến triển tốt đó, hãy tận hưởng đi nào.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ tuất từ 19h tối đến 21h tối:

Mắt trái giật báo hiệu các dự định tương lai của bạn sắp thành sự thật. Bạn muốn kết hôn, xây nhà hay ý định kinh doanh một thứ gì đó thì hãy nhanh chóng chốt đơn để sớm có kết quả đi nha.

 • Mắt trái giật ở nữ trong giờ hợi từ 21h tối đến 23h tối:

Mắt trái giật báo hiệu sẽ có vị khách bất ngờ nào đó ghé thăm bạn.

Mắt trái giật ở nam báo hiệu chuyện gì sẽ đến?

Theo cơ bản thì mắt trái giật ở nam và nữ cũng sẽ báo hiệu vài điều giống nhau. Dưới đây sẽ ghi chú lại những khung giờ mà mắt trái giật gửi đến điềm báo khác nhau ở nam và nữ:

 • Mắt trái giật ở nam trong giờ sửu từ 1h sáng đến 3h sáng:

Ở nam mắt trái giật vào khung giờ này thì hãy nên cẩn thận những điều sắp xảy đến với bạn và gia đình của bạn đặc biệt là về sức khỏe. Hãy chú ý tới sức khỏe, thường xuyên quan sát tình trạng cơ thể và thăm khám định kì nhé.

 • Mắt trái giật ở nam trong giờ tỵ từ 9h sáng đến 11h trưa:

Bước tiến mới trong công việc, mắt trái giật tại giờ sửu báo hiệu các mối quan hệ ngoại giao của bạn sẽ được mở rộng, nâng lên tầm cao mới.

Mắt trái giật ở nam sẽ có nhiều thông điệp giống nữ

 • Mắt trái giật ở nam trong giờ dậu từ 17h tối đến 19h tối:

Giờ dậu mang đến sự thuận lợi, mắt trái giật trong từ 17h đến 19h báo hiệu nhiều cơ hội tốt sẽ đến với bạn đặc biệt mang hơi hướng đến từ công việc. Sẽ có nhiều người muốn hợp tác với bạn, bạn nên chủ động tích cực hơn để đạt kết quả tốt nhất có thể nhé. Hay đối với nam đã lập gia đình thì con cái của bạn sẽ làm tốt trong công việc và học tập.

 • Mắt trái giật ở nam trong giờ tuất từ 19h tối đến 21h tối:

Mắt trái giật tại thời điểm này báo hiệu dự định của bạn sắp thành hiện thực rồi, mọi thứ sẽ theo đúng ý bạn, viên mãn về mọi mặt.

Mắt trái giật theo góc độ khoa học là như thế nào?

Mắt trái giật do nhiều yếu tố như stress quá độ, khi làm việc căng thẳng quá mức khiến cơ thể mệt nhoài kèm theo mắt sẽ xuất hiện những hiện tượng co giật liên tục. Điều này báo hiệu là bạn nên đi nghỉ ngơi đi đừng có làm việc nữa.

Mất ngủ liên tục cũng làm mắt mỏi, mắt là cửa sổ tâm hồn khi thiếu ngủ mắt sẽ chuyển sang trạng thái đờ đẫn và mệt mõi. Bắt đầu xuất hiện quầng thâm, trong mắt sẽ có những tơ đỏ nổi lên, mỏi mắt làm mắt giật liên tục.

Giảm thiểu tình trạng mỏi mắt

Giảm thiểu tình trạng mỏi mắt

Việc thiếu ngủ rất không tốt cho sức khỏe của bạn, thiếu ngủ không chỉ gây ảnh hưởng đến mắt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các hệ thần kinh nên hãy chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt nhé.

Ảnh hưởng đến mắt là một điều chưa bao giờ tốt, hãy bảo vệ đôi mắt của mình một cách cẩn thận vì thế giới này còn nhiều thứ chờ bạn khám phá.

Khắc phục tình trạng mắt trái giật hay mắt phải giật bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ tránh việc để bản thân kiệt quệ. Còn xét theo khía cạnh tâm linh thì mắt trái giật sẽ là lời báo hiệu mà vũ trụ muốn nhắn gửi đến các bạn. Hãy mở rộng tấm lòng ra và đón nhận dự báo một cách có chọn lọc những thông điệp liên quan đến bản thân của minh nhé

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.