Top 3 app học tiếng hàn ios miễn phí hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Việc tìm kiếm app học tiếng hàn ios hiện nay khá đơn giản. Tuy nhiên, có quá nhiều ứng dụng khiến bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn app nào phù hợp, app nào sẽ hiệu quả. TTmobile sẽ giúp bạn lựa chọn ra 3 app học tiếng hàn online là những app học tiếng hàn giao tiếp hiệu quả cao, đã được nhiều người sử dụng đánh giá tốt. Cùng xem ngay nhé.

1 – Eggbun: Học tiếng Hàn – app học tiếng hàn online hay

Eggbun: Học tiếng Hàn là app học tiếng Hàn iOS cho người từ 4 tuổi trở lên. Tải app học tiếng hàn cho người mới bắt đầu này là bạn được cùng học với giáo sư ảo Lenny cực kỳ thú vị và thu hút. Với Eggbun bạn sẽ trò chuyện tiếng Hàn vui nhộn qua các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bạn được bắt đầu với một gia sư ảo của riêng mình. Là app học tiếng Hàn iOS và Android nên chỉ với một chiếc điện thoại kết nối internet là bạn có thể học tiếng Hàn ở bất cứ đâu bạn muốn.

Eggbun Học tiếng Hàn - app học tiếng hàn online hay
Eggbun Học tiếng Hàn – app học tiếng hàn online hay

– Tính năng nổi bật của ứng dụng

+ Eggbun được thiết kế gọn gàng, tinh tế và vui nhộn.

+ Giao tiếp bằng tiếng Hàn thật sự – Tất cả các từ và cụm từ cần thiết để du lịch Hàn Quốc, hướng dẫn gọi thực đơn, đặt hàng và thậm chí thỉnh thoảng còn liên hệ với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích.

+ Trò chuyện như một người bản ngữ – Ngoài việc luyện chữ, âm thanh của ứng dụng cũng sẽ giúp bạn luyện phát âm. Những bài hướng dẫn học tiếng Hàn của Eggbun với người hướng dẫn là người Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn luyện kỹ năng nói và làm tăng vốn từ vựng tiếng Hàn nhanh chóng.

+ Hiểu rõ về văn hóa Hàn Quốc – Eggbun có mục Ghi Chú Văn Hóa để giúp bạn thấu hiểu và tiếp thu được văn hóa Hàn Quốc! Giống như bạn có khả năng trò chuyện với người Hàn vậy và có lẽ bạn cũng biết rằng việc học tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn thông qua các cuộc trò chuyện.

+ Mọi thứ được xây dựng một cách vui nhộn, nhanh chóng và mang tính đàm thoại mà vẫn dễ nhớ và cực kỳ hiệu quả.

+ Tất cả quá trình học của bạn đều được lưu vào tài khoản của bạn, vì thế bạn có thể quay lại và tiếp tục quá trình học vào bất kỳ thời gian nào và bất kỳ đâu mà bạn muốn.

– Tải app học tiếng hàn thú vị Eggbun

Bạn có thể tải app học tiếng hàn online trên điện thoại iOS tại đây.

2 – Mondly: Học tiếng Hàn – app học tiếng hàn giao tiếp miễn phí hiệu quả cao

Một trong số những review app học tiếng hàn tốt và hay phải kể đến Mondly. Bạn sẽ học tiếng Hàn với các bài học miễn phí mỗi ngày. Những bài học tiếng Hàn vui nhộn sẽ cải thiện từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm của bạn mà không có phương pháp học ngôn ngữ nào khác làm được.

Khám phá bài tập ngôn ngữ dành cho kỹ năng đọc, nghe, viết và nói nâng cao bằng từ điển, cách chia động từ và công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến – bạn sẽ cảm thấy như có một gia sư ngôn ngữ tiếng Hàn ngay trong túi của mình.

Mondly Học tiếng Hàn - app học tiếng hàn giao tiếp miễn phí hiệu quả cao
Mondly Học tiếng Hàn – app học tiếng hàn giao tiếp miễn phí hiệu quả cao

– Các tính năng nổi bật của ứng dụng

+ Âm thanh trong trẻo và diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp. Học phát âm tiếng Hàn đúng cách từ cuộc đối thoại giữa những người bản xứ.

+ Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến. Mondly biết chính xác cách lắng nghe những từ và cụm từ tiếng Hàn của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận được phản hồi tích cực nếu bạn nói tiếng Hàn rõ ràng và chính xác. Điều này sẽ cải thiện cách phát âm của bạn.

+ Học tiếng Hàn thông qua những cụm từ hữu ích trong các tình huống thực tế. Ghi nhớ hàng trăm từ không phải là cách để học tiếng Hàn. Mondly sẽ dạy bạn từ vựng tiếng Hàn bằng việc cung cấp những từ và cụm từ cốt lõi. Ứng dụng sẽ cắt quá trình học thành những bài học ngắn và sắp xếp chúng theo chủ đề.

+ Học đối thoại tiếng Hàn. Bài học đối thoại là lý do chính để bạn tham gia khóa học miễn phí này. Nó sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn bằng những danh từ và động từ được sử dụng rộng rãi, cũng như nói tiếng Hàn một cách rõ ràng.

+ Chia động từ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm trong suốt khóa học này, chỉ cần nhấn vào các động từ tiếng Hàn và cách chia động từ sẽ được hiển thị đầy đủ trên màn hình, bao gồm cả bản dịch. Cách này nhanh và hay hơn từ điển.

+ Thống kê nâng cao. Ứng dụng sẽ dùng báo cáo thông minh, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ của mình thường xuyên. Từng bước xây dựng vốn từ vựng và tiến bộ hơn mỗi ngày.

+ Bảng xếp hạng điểm cao. Xem hoạt động của bạn bè và thi đua với mọi người trên toàn thế giới để trở thành học viên giỏi nhất trong gia đình Mondly. Tham gia Câu hỏi hàng tuần để tiến bộ hơn.

+ Học tập thích nghi. Việc học tiếng Hàn của mỗi người luôn khác nhau. Vì vậy chúng tôi thiết lập để ứng dụng học tập thêm từ phương pháp học của bạn. Sau thời gian ngắn cùng học tập, Mondly sẽ nắm bắt được những gì phù hợp nhất với bạn và trở thành hướng dẫn riêng cũng như giáo viên tùy chỉnh của bạn.

+ Trước khi bạn nhận ra, khi kết thúc những bài học tiếng Hàn này, bạn sẽ nắm vững được 5000 từ và cụm từ hữu ích nhất, và bạn đang trên đà để học một ngôn ngữ mới. Trẻ em cũng sẽ yêu thích ứng dụng này.

– Tải app học tiếng hàn miễn phí hiệu quả Mondly

Bạn có thể tải app học tiếng hàn iOS Mondly tại đây.

3 – HeyKorea – Học tiếng Hàn cơ bản – app học tiếng hàn iOS miễn phí hiệu quả

Một trong những review app học tiếng hàn cho những ứng dụng gần đây nhất TTmobile khá ấn tượng với HeyKorea. Đây là một ứng dụng mới phát triển năm 2021 nhưng nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ phía người sử dụng. Đây là ưng sdungj học ít mà hiệu quả nhiều. Chỉ cần mỗi ngày học tập cùng HeyKorea 1 tiếng và liên tục trong 2 tháng, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt.

HeyKorea - Học tiếng Hàn cơ bản - app học tiếng hàn iOS miễn phí hiệu quả
HeyKorea – Học tiếng Hàn cơ bản – app học tiếng hàn iOS miễn phí hiệu quả

– Các tính năng nổi bật của ứng dụng

+ Chế độ hiển thị đa dạng: Tiếng Hàn thuần túy, Hiển thị Romaja thuần túy, Từ tiếng Hàn + romaja.

+ Tổng hợp từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề: Gia đình, động vật, món ăn và rất nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống khác.

+ Đa dạng từ vựng: từ vựng tiếng Hàn thi Topik,  từ vựng tiếng Hàn thông dụng, từ vựng tiếng Hàn giao tiếp, từ vựng tiếng Hàn bằng hình ảnh, luyện nghe từ vựng tiếng Hàn, kiểm tra từ vựng tiếng Hàn & học ngữ pháp cơ bản.

– Tải app học tiếng Hàn iOS miễn phí

Bạn có thể tải app học tiếng Hàn iOS tại đây.

Xem Thêm:

Lời Kết

Hiện nay có rất nhiều app học tiếng Hàn iOS miễn phí cho bạn lựa chọn. Mỗi ứng dụng đều mang một nét đặc trưng riêng, đều có ưu điểm và nhược điểm cả. Do vậy, bạn có thể tham khảo, cân nhắc học thử trải nghiệm.

Trên đây là gợi ý về 3 app học tiếng Hàn iOS được TTmobile tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng từ bài viết bạn sẽ có thêm một cái nhìn mới để biết cách lựa chọn những app học tiếng Hàn hiệu quả phù hợp.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *