Google Play Sách – App đọc sách pdf hay nhất hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu bạn mong muốn tìm một app đọc sách pdf hay thì đừng nên bỏ lỡ Google Play Sách nhé. Google Play Sách, trước đây là Google eBooks, là một dịch vụ phân phối sách điện tử kỹ thuật số do Google điều hành, một phần của dòng sản phẩm Google Play.

Bạn có thể đọc hàng triệu cuốn sách, tạp chí, chương trình truyền hình, … theo tất cả các chủ đề khác nhau trên toàn Thế Giới. Các sách từ từ tiểu thuyết, văn học, khoa học, kinh doanh đến sách về du lịch, gia đình, tôn giáo, tâm linh,… đều có sẵn ở ứng dụng này.

Với trên 1 tỉ lượt tải xuống trong CH Play thôi đã cho thấy được sức mạnh to lớn tác động đến người dùng của app đọc sách Android này rồi.

Thông tin cơ bản của app đọc sách pdf Google Play Sách

– Nền tảng: Android, iOS 12.2 trở lên

– Dung lượng: 62,2 MB (iOS), Android (khác nhau tùy thiết bị)

– Loại ứng dụng: Sách và Tài liệu tham khảo

– Nhà phát hành: Google LLC

– Ngày ra mắt: 6 tháng 12, 2010

– Nền tảng: Android, iOS, Ứng dụng Google Chrome, Ứng dụng web

– Ngôn ngữ lập trình: C++

Google Play Sách - App đọc sách pdf hay với hơn 1 tỉ lượt tải xuống
Google Play Sách – App đọc sách pdf hay với hơn 1 tỉ lượt tải xuống

Đặc điểm nổi bật của app đọc sách pdf Google Play Sách

– Mua sách điện tử và sách nói tuỳ chọn mà không cần mua gói thuê bao.

– Xem trước bản mẫu trước khi mua.

– Nhận thêm chiết khấu cho một số gói chọn lọc.

– Nhận email hoặc thông báo khi các tác giả mà bạn yêu thích ra tác phẩm mới hoặc khi các cuốn sách trong danh sách yêu thích của bạn có chương trình ưu đãi.

– Nhận Điểm Google Play cho mọi giao dịch mua để đổi lấy tín dụng Google Play.

– Nhận thông báo hoặc email khi có ưu đãi giảm giá cho tựa sách bạn từng đọc thử hoặc khi có tác phẩm mới của tác giả/bộ sách mà bạn yêu thích.

– Khám phá các bản phát hành mới, sách bán chạy nhất và đề xuất dành riêng cho bạn trong hàng loạt thể loại như lãng mạn, khoa học viễn tưởng, thần bí và giật gân, tự lực, tôn giáo, phi hư cấu, …

– Đọc và nghe trên Android, iOS, trên trình duyệt web và kể cả khi không kết nối mạng.

– Tiếp tục từ nơi bạn dừng đọc/nghe trước đó trên mọi thiết bị.

– Tuỳ chỉnh trải nghiệm đọc. Điều chỉnh cỡ chữ, loại phông chữ, lề, chế độ căn chỉnh văn bản, độ sáng và màu nền.

Google Play Sách có rất nhiều tính năng đọc sách cho bạn khám phá
Google Play Sách có rất nhiều tính năng đọc sách cho bạn khám phá

– Theo dõi tiến độ đọc. Xem bạn đã đọc được bao nhiêu phần trăm và còn lại bao nhiêu trang.

– Sắp xếp thư viện thành các giá sách. Dùng các thẻ giá sách để sắp xếp thư viện của bạn theo chủ đề hoặc thể loại. Xem các giá sách của bạn trên Android, iOS và trình duyệt web.

App đọc sách pdf này có thể đọc và lưu sách vào thẻ SD. Chọn lưu sách vào thiết bị hoặc vào thẻ SD để không bao giờ bị hết dung lượng lưu trữ.

– Dùng các công cụ đọc trong sách cho trẻ em để tìm các định nghĩa phù hợp với trẻ em, nghe cách phát âm hoặc nghe đọc cuốn sách.

– Dùng tính năng Bubble Zoom để đọc truyện tranh dễ dàng hơn trên thiết bị di động. Nhấn để xem các trang truyện tranh một cách sống động.

– Tạo ghi chú đồng bộ hoá với Google Drive và chia sẻ với nhóm để cộng tác dễ dàng.

– Tra cứu định nghĩa, xem bản dịch, lưu nội dung đánh dấu và đánh dấu trang yêu thích ngay trong khi đọc.

– Bật chế độ Ánh sáng đêm để tự động điều chỉnh màu nền và độ sáng hoặc cài đặt để ứng dụng chọn độ sáng theo chế độ của hệ điều hành.

Tải app đọc sách pdf Google Play Sách

Tải app đọc sách pdf Google Play Sách cho điện thoại
Tải app đọc sách pdf Google Play Sách cho điện thoại

– Bạn có thể tải app đọc sách pdf cho Android ngay tại đây.

– Bạn có thể tải app đọc sách pdf trên iPhone ngay tại đây.

Có thể bạn muốn xem:

Làm thế nào để ĐỌC SÁCH KHÔNG CHÁN?

Nếu bạn muốn tìm cách đọc sách không chán, muốn tìm động lực để cầm điện thoại đọc sách thì TTmobile xin gợi ý cho bạn 5 cách đọc sách trên điện thoại không chán của Web5ngay như sau:

1 – Đọc sách để cai nghiện điện thoại

Nếu ai đang nghiện điện thoại hãy đặt ra điều kiện là: Phải đọc 3 – 5 trang sách trước khi dùng điện thoại lướt mạng xã hội. Bạn có thể làm ngay một cái hình nền điện thoại có câu “Phải đọc 3 – 5 trang sách trước khi dùng điện thoại” để tạo ngay thói quen cho mình. Điều này giúp bạn vẫn thỏa mãn thói quen nghiền mạng xã hội của bạn đồng thời vẫn rèn luyện được thói quen đọc sách. Dần dần bạn sẽ thấy được việc đọc sách rất là thú vị và thời gian dành cho việc đọc sách ngày một nhiều hơn.

2 – Đọc sách dễ dàng hãy tận dụng thời gian rảnh

Ví dụ, giờ giải lao bạn rảnh hãy đọc 1,2 trang sách rồi thôi. Sau giờ ăn trưa đọc 1, 2 trang. Những lúc thấy chán chán đọc 1 – 2 trang thế thôi. Mỗi lần đọc có tí tẹo à nhưng gộp lại một ngày rồi 1 tuần thì vẫn ngon. Dần dần 1 tuần bạn sẽ đọc được 1 cuốn hoặc hơn, cứ như vậy đấy. “Năng nhặt chặt bị” – Cứ tích lũy từ từ.

Cách Đọc Sách Không Chán
Cách Đọc Sách Không Chán

3 – Kết hợp nghe và đọc sách

Hãy đọc 1 cuốn sách đồng thời bật 1 cái audio book lên nghe. Trước khi mua một cuốn sách hãy xem xem cuốn này có sách nói hay không. Có thể tìm sách nói bản quyền, mua bản sách nói trước rồi mua bản sách giấy. Và rồi nghe người ta đọc tới đâu mình đọc tới đó. Cái này bạn cần tập trung cao độ cho giác quan “tai và mắt”, từ đó sự thẩm thấu của mình tăng lên rất nhiều.

4 – Công thức 3 – 2 – 1 – 0 (Công thức 1 tuần 7 ngày)

Trong 1 tuần bạn dành 3 ngày để đọc sách. Tiếp đến dành 2 ngày để tìm lại những highlight, ghi chú đã đọc, đã gạch ở sách. Tiếp đến dành thêm 1 ngày nữa để đọc lại những ghi chú mà mình đã ghi trong quá trình đọc sách. Tiếp đến là 0 nghĩa là có 1 ngày bạn sẽ không làm gì đến việc đọc sách nữa.

Điều này sẽ giúp bạn nhớ nhiều hơn, hiểu nhiều hơn về các kiến thức mình đã đọc.

5 – Tận dụng ánh sáng xanh của màn hình điện thoại

Cách này nên áp dụng cho thời gian đầu. Bởi rất nhiều người đọc sách giấy thì buồn ngủ nên bạn có thể tận dụng ánh sáng xanh của điện thoại, đọc sách trên app trên điện thoại. Đọc sách trên điện thoại thì tỉnh hơn, không hay buồn ngủ như khi bạn cầm sách giấy đọc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải các app đọc sách pdf về máy tính, hoặc tải các file sách pdf về máy tính để có thể đọc bất cứ khi nào bạn muốn.

Lời Kết

Những người am hiểu về sách và thường xuyên đọc sách có thể nhận thấy được thị trường sách giấy ở Việt Nam cũng chưa được đa dạng lắm. Rất nhiều cuốn sách Tiếng Anh rất khó để tìm được ở Việt Nam mà thường phải đặt từ nước ngoài về. Hơn thế nữa, chi phí để in hay mua một cuốn sách giấy là khá cao. Và các app đọc sách pdf ra đời để giải quyết những bất lợi này. Với Google Play Sách bạn có thể tìm kiếm được vô vàn các cuốn sách hay cới giá chỉ bằng gần một nửa so với việc bạn đi mua sách giấy. Không chỉ tiết kiệm được chi phí mua sách mà bạn còn có thể đọc sách được mọi lúc mọi nơi chỉ cần mang theo điện thoại. Quá ư là thuận tiện phải k nào.

TTmobile vừa giới thiệu đến bạn app đọc sách pdf hay – Google Play Sách. Hy vọng từ những chia sẻ của bài viết bạn sẽ giúp bạn khám phá ra một công cụ đọc sách mới tuyệt vời. Chúc bạn có những trải nghiệm đọc sách với nhiều bài học hữu ích.

Theo dõi trên Google News : Google News TTMobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *