Vì sao Samsung Galaxy J Docomo lại hot đến thế?

Vì sao Samsung Galaxy J Docomo lại hot đến thế?

05/08/2016 15:01

Vì sao Samsung Galaxy J Docomo lại hot đến thế?

Những gần đầu tháng 8 trở lại đây, làng công nghệ lại được phen dạy sóng bởi 1 siêu phẩm đáp ứng được 3 tiêu chí “ NGON – BỔ - RẺ” mà từ xưa đến nay ít có những siêu phẩm đáp ứng được điều này?
Siêu phẩm đó chính là Samsung Galaxy J.

Vậy vì sao Samsung Galaxy J lại đáp ứng được 3 tiêu chí đó:

_ Thứ nhất , “NGON”

Samsung Galaxy J “ NGON” bởi nếu như những smartphone tầm trung thường chỉ sở hữu bộ vi xử lý lõi tứ 1.5GHz , Ram 1G hoặc 2G thì Samsung J sở hữu 1 cấu hình khủng, thuộc hàng top của công nghệ :Super AMOLED kích thước 5 inch độ phân giải Full HD, chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 xung nhịp 2.3 GHz, RAM 3 GB.Với cấu hình mạnh mẽ như trên kết hợp cùng camera 13,2 MP cho phép Galaxy J quay phim chuẩn 4K. Quay phim chuẩn 4K là chuẩn cao nhất hiện nay nhiều smarphone khủng cũng không có được.

Bộ nhớ trong của Samsung Galaxy J là 32GB , có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB, bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng dow game, film, ảnh mà không lo bị hết bộ nhớ.

_ Thứ hai, “BỔ”

Những tính năng mà những smarphone cao cấp như Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy S4 thì đều có trên Samsung Galaxy J.Điều mà đáng ra bạn phải bỏ ra giá tiền gấp đôi Galaxy J bạn mới có được :

  • Tính năng chia đôi màn hình.
  • Tính năng S Preview.
  • Tính năng nghỉ thông mình.
  • Tính năng điều khiển thiết bị văn phòng.
  • Tính năng màn hình thông minh.

_ Thứ ba, “ RẺ”

Samsung Galaxy J chắc chắn là rất rất rẻ so với những gì mà bạn sở hữu. Nếu như bạn muốn sở Samsung Note 3 bạn phải bỏ ra số tiền từ 9 triệu đến 14 triệu, Samsung Galaxy S4 từ 7 triệu đến 10 triệu, thì với Samsung J bạn chỉ cần bỏ ra số tiền vỏn vẹn có 6,4 triệu để sở hữu em nó. Có thể nói là quá rẻ so với quy định và nhiều người sẽ nghĩ là “ của rẻ thường là của ôi” nhưng không hề ôi một tý nào nhé.  “Rẻ mà chất” các bạn nhé. Nếu như ai đó còn băn khoăn về khoản chất lượng thì hãy cứ yên tâm, đến với TT Mobile, chúng tôi cam kết chất lượng máy zin từ A đến Z.

Bạn có thời gian test máy lên đến 30 ngày. Hơn những thế, với “chế độ bảo hành hàng xách tay như hàng chính hãng” : Bảo hành cả nguồn, màn hình, cảm ứng  - tất tần tật thì bạn không hề phải lo khi sở hữu em nó với giá rẻ như vậy.

Trên đây là những ý kiến cá nhân của mình để cho các bạn thấy “ Vì sao Samsung Galaxy J lại hot đến vậy?”

Chúc các bạn tìm mua được  dế yêu ưng ý.

Thong ke