Vì sao Iphone 5c từng bị " thất sủng" lại trở thành 1 sản phẩm hot ???

Vì sao Iphone 5c từng bị " thất sủng" lại trở thành 1 sản phẩm hot ???

05/08/2016 16:55

Tháng 9 năm 2013 thì hãng điện thoại lớn nhất nước Mỹ là Apple đã cho ra mắt Iphone 5S  và đặc biệt là một phiên bản giá rẻ hơn đó chính là model Iphone 5C. 

Iphone 5c từng được kỳ vọng là sản phẩm thống lĩnh trong phân khúc giá rẻ. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Iphone 5c lại thất bại hoàn toàn bởi nhiều lý do :

_ Iphone 5 vẫn là sản phẩm hot thời điểm đó.

_ Giá của Iphone 5c không rẻ như kỳ vọng.

_Cấu hình chỉ tương đương với Iphone 5 trong khi đó giá cao hơn.

_ Xu hướng đám đông lúc đó vẫn thích Iphone 5....

Có rất nhiều lý do khiến thời điểm đó Iphone 5c thực sự bị " thất sủng " .

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại thì mọi việc gần như đã thay đổi hoàn toàn, Iphone 5c bản lock thực sự đang gây sốt. Vậy "Vì sao Iphone 5c từng bị  " thất sủng" lại trở thành 1 sản phẩm hot ???" 

Sau đây mình xin được chỉ ra 1 số lý do khiến nhiều người mua Iphone 5c lock hiện nay lại nhiều đến vây:

1 _ Giá Iphone 5c quá rẻ :

Đây chắc chắn là yếu tố quan trọng hàng đầu làm thay đổi 180 độ từ 1 sản phẩm bị " thất sủng " trở thành 1 sản phẩm hot. Từ chỗ giá trên trời dành cho 1 smartphone giá rẻ thì nay nó đã trở về với đúng giá trị thật của nó.

Bạn chỉ phải bỏ ra 3.400.000 VNĐ để sở hữu 1 trong những con cưng của Apple, cái giá quá hợp lý vào thời điểm hiện tại. Chắc chắn tốt hơn nhiều so với nhiều smartphone khác đang bán.

2_ Thiết kế đẹp mắt :

Khi sản phẩm mới được ra mắt thì thực sự nhiều người cảm thấy Iphone 5c quá xấu, bởi nó không giống những đàn anh , đàn chị đi trước thường được làm bằng vò nhôm thép còn Iphone 5c thì bằng nhựa. Nhưng hiện tại, khi chúng ta quen dần với Iphone 5c thì chúng ta lại nhìn ra được những nét đẹp riêng mà những thế hệ iphone khác không có được chính là màu sắc sặc sỡ rất bắt mắt - trẻ trung.

3_ Cấu hình  :

Cấu hình tham khảo:


• Màn hình: 4.0", 640 x 1136 pixels
• CPU:A6, 2 nhân, 1.3 GHz
• RAM: 1 GB
• Hệ điều hành: IOS 8.0 
• Camera chính: 8.0 MP
• Camera phụ: 1.2 MP

Với mức giá có thể coi là quá rẻ, rẻ hơn nhiều so với Iphone 5 vào thời điểm hiện tại mà cấu hình tương đương thì chắc chắn Iphone 5c sẽ được lựa chọn.

Còn rất nhiều lý do khác nữa để Iphone 5c trở lên hot như hiện nay.

Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không rinh 1 em về nhà ????

 

PR : Hiện nay , TT Mobile là 1 trong những đơn vị phân phối Iphone 5c bản lock với giá tốt nhất hiện nay, cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.
Iphone 5c bản lock giá chỉ 3.400.000 VNĐ.

Bảo hành 12 tháng phần cứng cả nguồn,màn hình, cảm ứng ( cái này các bạn mua hàng cần lưu ý : nhiều cửa hàng sẽ không bảo hành hoặc bản phải mua thêm gói bảo hành sẽ tốn thêm chi phí nhé )

1 đổi 1 trong 15 ngày đầu tiên - tha hồ test máy nhé!

Phần mềm hỗ trợ trọn đời máy - fix các lỗi lặt vặt cho anh em.

Khuyến mại : Sac, cáp, tai nghe cùng với dán màn hình và ốp lưng nhé!

Thong ke