Tư vấn chọn mua hàng tại TT Mobile?

Tư vấn chọn mua hàng tại TT Mobile?

05/08/2016 16:47

TT Mobile chào bạn!

Khi bạn đọc topic  này, nghĩa là bạn đang quan tâm đến 1 sản phẩm nào đó do TT Mobile bán ra.

Và bạn đang có những băn khoăn :

  1. Giá ở đây đã tốt chưa?
  2. Chất lượng máy so với giá mình bỏ ra có được tốt , đảm bảo không ?
  3. Phụ kiện kèm theo máy có chuẩn không? Có zin không?
  4. Hậu mãi ở TT Mobile ra sao?
  5. Có nên chọn TT Mobile để tin tưởng mua hàng không?

Đây chính là những câu hỏi mà TT Mobile thường nghe được. TT Mobile xin đưa ra những lời giải đáp giúp bạn hiểu được Chất lượng sản phẩm – chế độ hậu mãi của chúng tôi.

 

Sau đó bạn quyết định mua hay không? Đó là quyền ở bạn!

 

TT Mobile là 1 thương hiệu lâu năm, chuyên cung cấp những sản phẩm smartphone được nhiều người quan tâm, là 1 trong những địa chỉ khách hàng lưu tâm tới khi muốn mua 1 chiếc smartphone. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng TT Mobile ,ủng hộ TT Mobile và trở thành những khách hàng thân thiết.

 

Tuy nhiên , trong qua trình bán hàng, TT Mobile vẫn vấp phải những lỗi làm cho khách hàng không hài lòng. Đây là điều mà chúng tôi không mong muốn và luôn nỗ lực thay đổi chính mình, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Chắc chắn có những bạn khi chọn TT Mobile, cũng sẽ google xem có nên mua ở đây không? Và nhận được những phẩn hồi của khách hàng đánh giá cửa hàng theo chiều hướng không tốt : TT Mobile lừa đảoDịch vụ ở TTMobile không tốt?

 

TT Mobile xin chia sẻ : Những phản hồi của khách hàng là đúng, chúng tôi đã vướng những sai lầm trong quá trình vận hành cửa hàng.

TT Mobile xin gửi lời xin lỗi chân thành tới khách hàng về những chuyện mà khách hàng mắc phải.

Tuy nhiên, nếu bạn lưu ý về thời gian phản hồi, bạn sẽ nhận thấy đó là những phản hồi trước tháng 4/2013. Từ đó đến nay, TT Mobile đã có những thay đổi, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và đã nhận được những phản hồi tích cực.

 

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và quay lại với TT Mobile.

 

Về sản phẩm, TT Mobile luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất – với giá thành hợp lý nhất.

Về phụ kiện kèm theo, nhiều khách hàng khi mua máy, đặc biệt là máy dùng lướt, nhiều khách hàng sẽ băn khoăn, liệu phụ kiện được tặng kèm có đảm bảo không?

TT Mobile khẳng định với bạn, Phụ kiện TT Mobile tặng cho khách hàng là những phụ kiện zin, chính hãng.

Về hậu mãi, đây là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm tới.

Khi bạn mua máy, chẳng may sản phẩm có vấn đề, khi bạn đến cửa hàng, liệu cửa hàng có đáp ứng được cho bạn những yêu cầu mà bạn cần không?

TT Mobile xin trả lời : Hiện nay chế độ hậu mãi TT Mobile đưa ra được khách hàng đánh giá là tốt nhất tới khách hàng.

+ Đối với máy mới fullbox, thời gian bảo hành phần cứng là 12 tháng bao gồm cả nguồn và màn hình và cảm ứng. Thời gian đổi mới lên đến 30 ngày.

+ Đối với máy lướt ( máy cũ ), thời gian bảo hành phần cứng là 12 tháng bao gồm cả nguồn và màn hình và cảm ứng. Thời gian đổi mới lên đến 15 ngày.

 

Bạn đang muốn mua điện thoại? cần lưu ý, có rất nhiều chỗ khi bạn chọn mua , họ bảo hành cho bạn 12 tháng tuy nhiên,sẽ không bảo hành nguồn và màn hình, đây là 2 linh kiện quan trọng của máy, nếu xảy ra hỏng hóc sẽ rất tốn kém để sửa. Tuy nhiên ở TT Mobile bạn sẽ không còn lo chuyện đó, bởi chúng tôi đã đem đến cho điều bạn cần : bảo hành cả nguồn và màn hình cho sản phẩm mà TT Mobile bán ra.

Trên đây là những chia sẻ của TT Mobile tới khách hàng – những người đã gắn bó với TT Mobile trong suốt thời gian qua, cũng như  những bạn chuẩn bị là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

 

 

 

Thong ke