Tính năng độc đáo làm nên sự khác biệt của Samsung Galaxy S6 Edge

Tính năng độc đáo làm nên sự khác biệt của Samsung Galaxy S6 Edge

06/08/2016 16:12

Những tính năng độc đáo của Samsung galaxy S6 Edge đã làm cho giới công nghệ phải ngưỡng mộ ngay cả khi trên thị trường có nhiều mẫu smartphone đình đám cạnh tranh với nó. Đơn giản và dễ hiểu khi nó là Samsung Galaxy S6 Edge.

 


1. Màn hình cong – không chỉ đẹp mà còn hữu dụng

 

 

Có các điểm nhấn tinh tế về thiết kế như phần viền kim loại chắc chắn được thiết kế bao bọc xung quanh máy, hai mặt kính cường lực sang trọng, độ chính xác cao ở từng chi tiết nhỏ trên thân máy nhưng chính hai cạnh cong trên màn hình mới là yếu tố được chú ý nhất trong thiết kế của Samsung Galaxy S6 edge+.

 

 

Màn hình cong tinh tế cùng thiết kế sang trọng của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge

 

 

Màn hình cong tinh tế cùng thiết kế sang trọng của chiếc Samsung Galaxy S6 Edge

 

 

Qua trải nghiệm thực tế, 2 tính năng nổi bật là Apps Edge và People Edge đều hoạt động một cách mượt mà, mang đến sự tiện dụng cao cho người dùng. Đặc biệt, Samsung đã rất tinh ý khi tích hợp tối đa chỉ 5 ứng dụng/số liên lạc trên cạnh cong dành cho thói quen sử dụng hàng ngày của người dùng. Nhiều khách hàng cho biết, những ứng dụng họ thường sử dụng phổ biến như trình duyệt, Facebook, Instagram, Vibel và email nên 5 ứng dụng là vừa đủ.

 

 

Sự tiện lợi đến từ các tính năng mới của Samsung Galaxy S6 Edge

 

 

Sự tiện lợi đến từ các tính năng mới của Samsung Galaxy S6 Edge

 

 

2. Cụm camera chuyên nghiệp cho chụp ảnh và quay phim

 

 

Riêng đối với nhiếp ảnh gia Trần Đăng Khoa thì camera là điều quan trọng nhất khi lựa chọn smartphone: "Một trong những điểm mình thích nhất là kích hoạt camera bằng cách nhấp đúp phím home, rất nhanh để bắt kịp mọi khoảnh khắc.”

 

 

Khả năng chuoj ảnh chuyên nghiệp - bắt kịp khoảnh khắc đáng nhớ cùng Samsung galaxy S6 edge

 

 

Khả năng chuoj ảnh chuyên nghiệp - bắt kịp khoảnh khắc đáng nhớ cùng Samsung galaxy S6 edge

 

 

Ngoài ra, khả năng chống rung quang học và ống kính khẩu độ lớn F/1.9 cũng giúp cho Samsung Galaxy S6 edge+ có được ảnh chụp sắc nét trong nhiều điều kiện ánh sáng. Ống kính khẩu độ lớn giúp cho những tấm hình chụp từ Samsung Galaxy S6 edge+ có được chiều sâu không thua kém những chiếc máy ảnh bán chuyên. Bên cạnh đó, hình ảnh được lưu trữ ở dạng file raw cùng những công cụ chỉnh ảnh trang bị sẵn trên máy cũng hỗ trợ đắc lực cho sự sáng tạo không giới hạn của người dùng.

Không dừng ở đó, video độ phân giải có thể lên đến 4K và ứng dụng Video Collage giúp lồng 4 đoạn video vào cùng 1 khung ảnh cũng khiến người dùng thật sự thích thú khi dễ dàng tạo nên những đoạn video sinh động, độc đáo ngay trên Samsung Galaxy S6 edge+ mà không cần phải mở ứng dụng bên thứ 3.

 

 

3. Khả năng sạc pin cực nhanh

 

 

Trong khi người tiêu dùng mong chờ mẫu thiết kế có pin tháo rời để có thể cải thiện được vấn đề thời lượng pin – một hạn chế chung của hầu hết các smartphone, đặc biệt là các thiết bị màn hình lớn, Samsung Galaxy S6 edge+ tuy sở hữu thiết kế pin không tháo rời nhưng lại mang đến một giải pháp khác cho thời lượng hoạt động của thiết bị. Đó chính là bảng mạch sạc pin không dây đặc biệt có thể tương thích với nhiều thiết bị sạc không dây đang sẵn có trên thị trường.

 

 

 

Tích hợp khả năng sạc nhanh không dây cùng Samsung Galaxy S6 Edge

 

 

Tích hợp khả năng sạc nhanh không dây cùng Samsung Galaxy S6 Edge

 

 

Nhờ vậy, với bộ sạc không dây mới nhất của Samsung, người dùng chỉ mất khoảng 120 phút để sạc đầy pin. Riêng với cách sạc pin có dây truyền thống, công nghệ Fast Charge trên Samsung Galaxy S6 edge+ đã cho phép rút ngắn thời gian này chỉ còn 90 phút. Là phóng viên công nghệ thường xuyên bận rộn và di chuyển để tác nghiệp, anh Nguyễn Xuân Thành nói: "Mình rất thích bộ sạc không dây đã được cải tiến khi chỉ cần khoảng 2 tiếng thì đầy pin. Đây là một tính năng không thể thiếu khi sở hữu một chiếc smartphone cao cấp."

 

 

Thong ke