THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z ULTRA

Khuyến mãi

Hình ảnh 360 - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z ULTRA

Sản phẩm này tạm thời chưa có hình 360.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z ULTRA

hình ảnh nổi bật - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z ULTRA

mô tả chi tiết - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA Z ULTRA

 

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra

 

Sony Xperia Z Ultra là chiếc điện thoại cao cấp của Sony, Sony Xperia Z Ultra của Sony cũng là thiết bị đầu tiên được trang bị chip xử lý 4 nhân Qualcomm Snapdragon S800 với với bộ xử lý Krait 400 tốc độ lên tới 2,2 GHz mạnh nhất hiện nay trên trường, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Có Camera 8 MP
 

Ttmobile là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thay thế, sửa chữa các dòng máy của Sony, với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa chúng tôi đã và đang áp dụng các công nghệ mới, hiện đại nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch của Ttmobile.

 

Cầu tạo của Sony Xperia Z Ultra

 

- Màn hình có độ phân giải lớn với kích thước màn hình Full HD, 5.0″, Full HD (1080 x 1920 pixels),

 

 

 

Các dấu hiệu thay màn hình Full Bộ Sony Xperia Z:

  • Máy bị hư màn hình LCD.
  • Liệt hoặc chết các điểm trên màn hình cảm ứng

 

Nếu trường hợp điện thoại Sony Xperia Z Ultra của bạn bị bể mặt kính hoặc bị liệt cảm ứng mà LCD bên trong vẫn có thế dụng dụng bình thường bạn có thể thay mặt kính cảm ứng rời. Với chất lượng vẫn đảm bảo, Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 094.505.0587 để chúng tôi tư vấn trực tiếp và miễn phí cho bạn.

 

 

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra

Bước 1: Sau khi nhận máy từ khách hàng, nhân viên sẽ kiểm tra và đưa ra đánh giá về màn hình của khách hàng, nguyên nhân dẫn đến những lỗi trên màn hình..
Bước 2: Phân tích, tư vấn phương pháp khắc phục tối ưu nhất, nếu cần thiết thì sẽ thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra cho khách hàng.
Bước 3: Tiến hành thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra Quá trình thay thế diễn ra nhanh chóng khách hàng có thể trực tiếp quan sát kĩ thuật viên làm việc.
Bước 4: Sau khi thay nhân viên sẽ cùng khách hàng test màn hình thật kĩ để đảm bảo tốt nhất ,trao trả máy lại cho khách hàng, dán tem bảo hành cho khách hàng.

 

Cam kết dành cho khách hàng thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra.

  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra giá cạnh tranh, rẻ nhất Hà Nội
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra màn hình zin và chính hãng
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra nhanh nhất, chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, khách hàng ngồi chờ và xem chúng tôi làm trực tiếp
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra sử dụng công nghệ mới và hoàn toàn làm trên máy móc như máy ép, máy hút chân không..
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề lâu năm nên quý khách hoàn yên tâm.
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra có bảo hành dài hạn và cam kết đảm bảo chất lượng

 

Showroom Ttmobile tại Hà Nội.
 

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra chính hãng

Thong ke