THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA M2

Khuyến mãi

Hình ảnh 360 - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA M2

Sản phẩm này tạm thời chưa có hình 360.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA M2

hình ảnh nổi bật - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA M2

mô tả chi tiết - THAY MẶT KÍNH CẢM ỨNG SONY XPERIA M2

 

Đối với Sony M2 khi sử dụng bạn có thể làm rơi, va đập.. dẫn đến mặt kính bị hỏng, bong tróc màn hình hoặc có thể xuất sọc xanh có thể màn hình vẫn hiển thị nhưng bạn cũng cần kiểm tra xem vấn đề chiếc máy Sony M2 của bạn gặp lỗi như thế nào? Vậy đâu là giải pháp?

 

Nếu bạn ở Hà Nội có thể mang trực tiếp đến cửa hàng Ttmobile để các kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra, nếu bạn ở các tỉnh khác có thể goi điện hoặc gửi tin qua các hình thức khác để chúng tôi giải đáp và đưa ra những chuẩn đoán chính xác.

 

Ngoài ra, nếu Sony Xperia M2 của quý khách hàng chỉ bị vở mặt kính cảm ứng ngoài mà màn hình vẫn hiện thị chất lượng màu sắc bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2. Ttmobile là địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2 giá tốt nhất.

 

Cầu tạo của Sony Xperia M2

Sony Xperia M2 là sản phẩm tầm trung đáng mong đợi khi sở hữu thiết kế siêu đẹp cùng cấu hình tương đối mạnh mẽ Qualcomm Snap dragon 400 4 nhân tốc độ 1,2 GHz đủ để bạn trải nghiệm ứng dụng hàng ngày thoải mái nhất

 

thay mặt kính cảm ứng sony xperia M2

 

 

Quy trình thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ các chức năng cơ bản của điện thoại Sony Xperia M2. Sau đó, tiếp tân tạiTtmobile sẽ viết phiếu giao nhận máy và ngày hẹn các quý khách đến lấy máy.
Bước 2: Sony Xperia M2 của người sử dụng sẽ được gửi tới phòng kỹ thuật viên để nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại các chức năng thêm lần nữa. Sau đó nhân viên với máy mới nhất và trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, chuyên phục vụ cho công việc tách và ép kính.
Bước 3: Khi mọi quá trình thay thế đã xong, NV tư vấn sẽ check mặt kính cảm ứng của khách hàng lại một lần nữa và gọi quý khách hàng đến lấy Sony Xperia M2
Bước 4: người xài khi đến lấy điện thoại hãy test điện thoại kỹ và khi có vấn đề thắc mắc nào thì hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được giải đáp trước khi ra về. Tại đây, TTMobile sẽ viết phiếu BH mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2.

 

Cam kết dành cho khách hàng thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2.

  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2 giá cạnh tranh, rẻ nhất Hà Nội
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2 màn hình zin và chính hãng
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2 nhanh nhất, chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, khách hàng ngồi chờ và xem chúng tôi làm trực tiếp
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2 sử dụng công nghệ mới và hoàn toàn làm trên máy móc như máy ép, máy hút chân không..
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề lâu năm nên quý khách hoàn yên tâm.
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia M2 có bảo hành dài hạn và cam kết đảm bảo chất lượng

 

 

Showroom Ttmobile tại Hà Nội.
 

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia Z Ultra chính hãng

 

Thong ke