THAY CẢM ỨNG SONY XPERIA E

Khuyến mãi

Hình ảnh 360 - THAY CẢM ỨNG SONY XPERIA E

Sản phẩm này tạm thời chưa có hình 360.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT - THAY CẢM ỨNG SONY XPERIA E

hình ảnh nổi bật - THAY CẢM ỨNG SONY XPERIA E

mô tả chi tiết - THAY CẢM ỨNG SONY XPERIA E

THAY CẢM ỨNG SONY XPERIA E

 

Cầu tạo của Sony Xperia E.

Sony Xperia E là sản phẩm tầm trung đáng mong đợi khi sở hữu thiết kế siêu đẹp cùng cấu hình tương đối mạnh mẽ MTK 6582, 4 nhân, 1.3 GHzđủ để bạn trải nghiệm ứng dụng hàng ngày thoải mái nhất. Cùng với đó là màn hình qHD, 5.0", 540 x 960 pixels cho chất lượng hình ảnh sắc nét giúp bạn khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị.
 

Do một sự cố nào đó mà cảm ứng Sony Xperia E  của bạn bị vỡ, xuất hiện những kẻ sọc, ngang, màn hình có vết ố… Trong những trường hợp như vậy bạn cần phải thay mới màn hình điện thoại Sony Xperia E của mình. 
 

Ttmobile với phương châm làm việc Nhanh chóng – Chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

 

 

Thay cảm ứng Sony Xperia E giá rẻ

 

Tại TTMOBILE áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất cho nên việc thay màn hình cảm ứng Sony Xperia E chỉ mất khoảng 20-40 phút. Các bạn chỉ ngồi đợi xem chúng tôi làm và lấy máy ngay sau đó.
 

TTMOBILE với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, áp dụng công nghệ cao, máy móc hiện đại. Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách!
 

Nhận biết máy phải thay mặt kính Sony Xperia E hay màn hình:

 - Nếu chiếc điện thoại của bạn bị vỡ mặt kính chết cảm ứng được, bạn chỉ cần thay mặt kính Sony Xperia E . Thay mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến hiển thị của màn.
- Nếu màn hình hiển thị bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiển thị loang lổ, không cảm ứng được. Bạn cần phải thay màn hình Sony 
Xperia E 

 

Quy trình thay cảm ứng Sony Xperia E.

Bước 1: Nhân viên sẽ kiểm tra sơ bộ các chức năng cơ bản của điện thoại Sony Xperia E. Sau đó, tiếp tân tại Ttmobile sẽ viết phiếu giao nhận máy và ngày hẹn các quý khách đến lấy máy.
Bước 2: Sony Xperia E của người sử dụng sẽ được gửi tới phòng kỹ thuật viên để nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại các chức năng thêm lần nữa. Sau đó nhân viên với máy mới nhất và trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, chuyên phục vụ cho công việc tách và ép kính.
Bước 3: Khi mọi quá trình thay thế đã xong, NV tư vấn sẽ check mặt kính cảm ứng của khách hàng lại một lần nữa và gọi quý khách hàng đến lấy Sony Xperia E.
Bước 4: Người xài khi đến lấy điện thoại hãy test điện thoại kỹ và khi có vấn đề thắc mắc nào thì hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được giải đáp trước khi ra về. Tại đây, TTMOBILE sẽ viết phiếu BH mặt kính cảm ứng Sony Xperia E.

 

Cam kết dành cho khách hàng thay cảm ứng Sony Xperia E.

  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia E giá cạnh tranh, rẻ nhất Hà Nội
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia E màn hình zin và chính hãng
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia E nhanh nhất, chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, khách hàng ngồi chờ và xem chúng tôi làm trực tiếp
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia E sử dụng công nghệ mới và hoàn toàn làm trên máy móc như máy ép, máy hút chân không..
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề lâu năm nên quý khách hoàn yên tâm.
  • Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia E có bảo hành dài hạn và cam kết đảm bảo chất lượng

 

 

TTMOBILE SHOWROOM

Địa chỉ: 101 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 094.505.0587 - 098.4774.292

 

Thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia E chính hãng

Thong ke