Sự khác nhau cấu hình của LG G4 với Galaxy S6 và One M9

Sự khác nhau cấu hình của LG G4 với Galaxy S6 và One M9

07/08/2016 09:52

 

Điện thoại LG G4 - một thiết bị cao cấp đến từ hãng sản xuất LG. Thiết bị này dù ra đời sau Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 nhưng thật sự nó không kém cạnh gì cả về cấu hình lẫn thiết kế và camera, 3 sản phẩm này đã "làm mưa, làm gió" trên thị trường điện thoại thông minh suốt từ năm 2014 đến nay. Vậy những siêu phẩm trên có gì lại thu hút người đam mê công nghệ đến vậy. Sau đây là một vài thông số so sánh giữa LG G4 với Galaxy S6 và One M9.

 

 

 

So với vi xử lý Snapdragon 810, vi xử lý Snapdragon 808 trên G4 thua thiệt hơn về hiệu năng và công nghệ, dễ thấy như việc số nhân ít và sử dụng GPU khác cũng như dùng LPDDR3 thay vì LPDDR4, dù dung lượng vẫn là 3GB.

 

 

 

 

Điểm hiệu năng thử nghiệm nhanh bằng một số công cụ cho thấy cấu hình của LG G4 không bằng HTC One M9 cũng như hai chiếc Galaxy S6 của Samsung.

 

 

 

Nhìn chung thì cả 3 chiếc máy LG G4, Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà chỉ có người dùng, trải nghiệm sản phẩm mới đánh giá khách quan được nhất. Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm thực tế hãy đến với cửa hàng TT Mobile chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm nhé. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ  Mr.Tú: 0945.05.05.87 để được hỗ trợ tư vấn .

 

Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết của TT Mobile!

Thong ke