SAMSUNG GEAR FIT

Khuyến mãi

Hình ảnh 360 - SAMSUNG GEAR FIT

Sản phẩm này tạm thời chưa có hình 360.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT - SAMSUNG GEAR FIT

hình ảnh nổi bật - SAMSUNG GEAR FIT

mô tả chi tiết - SAMSUNG GEAR FIT

   

Đồng hồ thông minh đang dẫn trở thành một xu hướng trong thế giới công nghệ. Và sau thành công của 2 chiếc smartwatch là Gear 2 và Gear Neo thì chiếc Gear Fit ra đời với tính năng tập trung vào việc theo dõi sức khỏe nhưng vẫn hiển thị được các thông bảo trên điện thoại.

 


Kiểu dáng đẹp với nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe ở Gear Fit R3500

 

Thiết kế

 

      Màn đồng hồ tuy chỉ có kích thước 1,84 inchs với độ phân giải 432x128 thêm vào đó máy được trang bị màn hình Super AMOLED khiến hình ảnh cực kì sắc nét.Chiếc đồng hồ này cực kỳ nhẹ chỉ 27 gram và được đánh giá là rất đẹp nên không những không ảnh hưởng đến cuốc sống hàng ngày mà nó còn giúp bạn tự tin và sang trọn hơn.Mặt sau là cảm biến đo nhịp tim và được kết nối với điện thoại qua Bluetooth 4.0 LE đồng thời chống nước hiệu quả với tiêu chuẩn IP67.

 


 

Hiệu năng và tính năng

 

Gear Fit được tiếp được được tin tưởng cho hệ điều hành Tizen được kết nối thông qua công nghệ Bluetooth v4.0 LE và nó tương thích với các smartphone có hệ điều hành 4.2 jelly Bean ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể kết nối với tai nghê Bluetooth để thưởng thức âm nhạc một cách chuyên nghiệp

đồng hồ thông minh gear fit
Nhiều sự lựa chọn cho hình nền đẹp

Thiết bị còn cho phép bạn nhân cuộc gọi và tin nhắn một cách đầy đủ của smartphone . THêm vào đó là khả năng báo thưc, đồng hồ đếm giờ ..

đồng hồ thoog minh gear fit
Bạn có thể từ chối nhắn tin gọi điện như smartphone

 

     Điều đặc biệt với cảm biến nhịp tin ở mặt sau bạn, có thể sử dụng để luyện tập thể thao như đi bộ, chay, đua xe, bước chân…nhờ đó mà giúp người sử dụng có cuộc sống luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn và năng động hơn.

 

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh SmartWatch Gear Fit R3500 liên hệ Mr TÚ 094.505.0587 để có giá cập nhật tốt nhất

 

TTmobile chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ thời gian qua!

 

Thong ke