Samsung Galaxy S7 và những điều bạn cần biết

Samsung Galaxy S7 và những điều bạn cần biết

07/08/2016 11:57

 

Tại Mobile Word Congress (MWC) diễn ra tại Barcelona từ 22-ngày 25 tháng 2, Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge sẽ được Samsung công bố những thông tin quan trọng cho những người đam mê công nghệ trên toàn thế giới.

 

1. Samsung Galaxy S7 là gì?

 

Bên cạnh các sản phẩm hàng đầu khác của các hãng tên tuổi khác như điện thoại LG G4, điện thoại htc m9,... thì sự có mặt của điện thoại Galaxy S7 và người đồng hành của mình S7 Edge sẽ thay thế cho S6 và S6 Edge 2 mẫu điện thoại cao cấp của Samsung.

 

"Mặc dù sự ra mắt của Galaxy S6 là để cải thiện thu nhập cho Samsung và tăng chi phí tiếp thị cho các sản phẩm mới ra mắt " nhưng theo thông cáo báo chí vào tháng 7 năm ngoái lợi nhuận ròng của Samsung đã giảm 40% trong ba tháng cuối năm 2015 để 3.2tn won (£ 1,9 tỷ), và S7 sẽ được hy vọng có thể khôi phục lại doanh thu đã tổn thất trước đó.

 

2. Sự khác biệt giữa Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge là gì?

 

Samsung galaxy S7 sẽ giữ lại màn hình phẳng 5.1 inch với màn hình hiển thị với độ phân giải 1440 x 2560, trong khi S7 Edge sẽ nhẹ nhàng cong và hơi lớn hơn một chút là 5.5 inch.

 

Được giải thích về các mặt cong của S6 Edge Samsung đã giải thích cho rằng việc trả lời các cuộc gọi, nhắn tin hoặc thậm chí liếc nhìn màn hình điện thoại của bạn trong các tình huống xã hội là không được lịch sự lên thiết bị cầm tay thêm tính năng mới Edge cho phép người dùng có thể kiểm tra xem có ai liên lạc với mình không mà không làm gián đoạn cuộc nói chuyện của họ.

 

3. Rò rỉ những hình ảnh của Galaxy s7

 

Những hình ảnh dưới đây dường như là của Galaxy S7, những hình ảnh đó đã xuất hiện ở việt nam và  đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

 

 

Hình ảnh rò rỉ về samsung galaxy S7

 

Hình ảnh rò rỉ về Samsung galaxy S7

 

Theo dự đoán thì chiếc S7 sẽ xuất hiện với 4 GB RAM sẵn có, 32 GB/ 64 GB dung lượng lưu trữ và máy ảnh 12MP với độ khẩu f/1.7 để tối ưu cho chụp ánh sáng yếu.

 

Các tính năng khác có thể bao gồm áp lực nhạy cảm ứng và máy quét võng mạc khá giống so với iPhone 6 và iPhone 6s plus. Ngoài ra cũng có một sự nâng cấp đáng kể về pin lên đến 3600 mAh.

 

4. Giá cả 2 sản phẩm trên như thế nào ?

 

Giá cả chi tiết đang được giữ chặt chẽ kín, nhưng đang có khả năng sẽ có giá trong khu vực của £ 600 trở lên, chỉ đứng sau iPhone 7. Vì vậy giá của 2 sản phẩm samsung galaxy s7 và samsung galaxy s7 edge sẽ khá "chát".

 
Thong ke