Samsung Galaxy J3 pro - smartphone chất lừ chỉ hơn 2 triệu đồng

Samsung Galaxy J3 pro - smartphone chất lừ chỉ hơn 2 triệu đồng

19/11/2016 19:22

Phiên bản Galaxy J3 Pro mới ra mắt ở thị trường Trung Quốc với cấu hình gần như không đổi so với thế hệ cũ nhưng thiết kế hoàn toàn mới. Điểm nâng cấp lớn nhất trong cấu hình Galaxy J3 Pro là bộ nhớ RAM 2GB và ROM 16GB so với 1,5GB và 8GB của Galaxy J3 2016. Samsung Galaxy J3 Pro là tên chính thức của chiếc smartphone rò rỉ trước kia mà chúng ta nhầm tưởng là Galaxy J3 2017. Lần này Samsung đã rất hào phóng bởi với cấu hình và thiết kế khá "chất" nhưng J3 Pro lại có giá chỉ từ 2,3 triệu đồng tại TTMobile.

Samsung Galaxy J3 Pro 

Gía rẻ nhưng không hề tầm thường

Máy được trang bị vi xử lí Snapdragon 410, tốc độ 1.2 GHz. Camera sau trên Galaxy J3 Pro có độ phân giải lên tới 8.MP và có khẩu độ f/2.0 - khá lớn kể cả so với các dòng Smartphone cao cấp hiện nay. Khẩu độ lớn sẽ cho khả năng thu được nhiều sáng hơn. Camera trước của máy có độ phân giải 5.MP, được tích hợp các chế độ làm đẹp giúp cho khả năng chụp ảnh Selfie trở nên tốt hơn. Với cấu hình và mức giá niêm yết như vậy, không khó hiểu khi J3 Pro tạo nên cơn sốt trên thị trường di động.

Galaxy J3 Pro tại TTMobile

TTMobile đang triển khai chương trình giảm giá cực sốc cho dòng điện thoại Samsung Galalxy J3 Pro. Theo đó, J3 Pro Fullbox mới 100% sẽ có giá bán từ 2,3 triệu đồng - rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 2 triệu đồng. Đây cũng là mức giá tốt nhất thị trường tính đến thời điểm này. Tất nhiên số lượng máy có hạn nên các bạn hãy nhanh tay đặt hàng để có có hội sở hữu smartphone đẳng cấp với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Thong ke