SAMSUNG GALAXY GEAR S2 XÁCH TAY CŨ

Khuyến mãi

Hình ảnh 360 - SAMSUNG GALAXY GEAR S2 XÁCH TAY CŨ

Sản phẩm này tạm thời chưa có hình 360.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT - SAMSUNG GALAXY GEAR S2 XÁCH TAY CŨ

hình ảnh nổi bật - SAMSUNG GALAXY GEAR S2 XÁCH TAY CŨ

mô tả chi tiết - SAMSUNG GALAXY GEAR S2 XÁCH TAY CŨ

 

Đồng hồ Samsung Gear s2 là chiếc đồng hồ thông minh với Test Lab được thiết kế vòng xoay ở viền màn hình độc đáo. Chiếc đồng hồ Samsung Gear s2 xách tay cũ với nhiều tính năng đã có mặt tại TTmobile.

 

Samsung Galaxy Gear s2 tại TTmoible là hàng xách tay cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng sử dụng còn rất tốt. Đây là dòng đồng hồ thông minh được rất nhiều người ưa chuộng nhất là bản Galaxy Gear s2 xách tay.

 

Thiết kế của Đồng hồ Samsung Gear s2 xách tay

 

Bộ khung bằng kim loại giúp đồng hồ Galaxy Gear S2 trông cứng cáp và khác với vẻ nam tính của các dòng Gear trước đây nhờ kiểu thiết kế mặt tròn. Mặc dù khá nhỏ nhắn nhưng Gear S2 xách tay hơi nặng khoảng 47 g. Chiếc đồng hồ có hai nút bấm được bố trí ở cạnh bên phải (Back và Home) giúp quay trở lại giao diện trước và trở về màn hình chủ. Gear S2 cũng được tích hợp một micro ở giữa hai nút bấm để phục vụ ghi âm. Điểm nhấn lớn nhất ở thiết kế của Đồng hồ Gear S2 là sản phẩm được bổ sung viền màn hình có thể xoay được để di chuyển qua lại giữa các tùy chọn.

Đồng hồ Samsung Galaxy Gear S2 xách tay

 

Phiên bản đồng hồ Galaxy Gear S2 xách tay được thiết kế với dây có thể tháo rời dễ dàng. Người dùng chỉ việc kéo chốt ở bên dưới dây đeo và lấy ra để thay dây khác và cũng được trang bị các cảm biến ở mặt sau giúp đảm nhận các tác vụ như đo nhịp tim, nhận diện chuyển động...

 

Màn hình của đồng hồ Galaxy Gear s2

 

Samsung Galaxy Gear S2 được trang bị màn hình Super AMOLED 1,2 inch, hỗ trợ độ phân giải 360x360 pixel với mật độ điểm ảnh đạt khoảng 302ppi. Chức năng cảm ứng của màn hình tốt, nhạy với mọi thao tác sử dụng như chạm, vuốt từ viền màn hình. Tuy nhiên, chức năng soạn thảo tin nhắn với bàn phím ảo trên Gear S2 thực sự rất khó khăn vì các ký tự rất nhỏ.

 

Đồng hồ Samsung Galaxy Gear S2 xách tay qua sử dụng

Đồng hồ Gear s2 xách tay cũ cũng hỗ trợ chức năng thao tác cử chỉ, màn hình tự động không sáng để tiết kiệm pin khi ở chế độ chờ và chỉ cần xoay cổ tay thì màn hình sẽ sáng lên để người dùng xem giờ và sử dụng.

 

Tính năng của đồng hồ thông minh Samsung Gear s2

 

Đồng hồ Samsung Galaxy Gear S2 được trang bị chip SoC Qualcomm MSM8x26 với CPU 2 nhân tốc độ xung nhịp 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ đầy đủ các kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.1, NFC. Khả năng đảm nhận mọi thao tác của đồng hồ trên nền hệ điều hành Tizen OS do Samsung phát triển nhanh, mượt và hầu như không bị tình trạng giật.

Tính năng của Samsung Galaxy Gear S2 xách tay

Gear S2 cũng được tích hợp pin có dung lượng 250mAh, thời lượng sử dụng thực tế khi kết nối với điện thoại qua Bluetooth đạt gần 1,5 ngày, nếu dùng ở chế độ "Standalone" không kết nối với điện thoại thì đạt gần 3 ngày sử dụng.

 

Samsung Galaxy Gear s2 có thể đảm nhận các chức năng cơ bản như xem giờ, tin tức, tính toán với ứng dụng máy tính, ghi âm, xem lịch, hẹn giờ... khi không kết nối với điện thoại dùng Android. Nếu kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, đồng hồ có khả năng nhận thông báo tin nhắn, email, cuộc gọi đến... người dùng có thể xem và thao tác với những nội dung qua vòng xoay tích hợp và màn hình cảm ứng. Với tin nhắn, email thì bạn cũng có thể trả lời qua bàn phím hoặc micro tích hợp. Với tính năng nghe gọi điện thoại thì bạn phải kết nối với điện thoại mới sử dụng được.

 

Ngoài các tính năng trên đồng hồ thông minh Gear s2 còn hỗ trợ các chức năng chuyên dụng như theo dõi sức khoẻ, đo nhịp tim, hỗ trợ thanh toán với Samsung Pay.

Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Gear S2 xách tay

Bên cạnh đó, đồng hồ Samsung Gear S2 cũng hỗ trợ chức năng sạc không dây thông qua phụ kiện thiết kế riêng đi kèm sản phẩm. Giống như đa số các đồng hồ thông minh khác, Gear S2 cũng được trang bị khả năng chống nước và bụi bẩn đạt tiêu chuẩn IP68 và màn hình độ bền cao nhờ kính cường lực Corning Gorilla Glass 3.

Thong ke