Sam sung Galaxy S6 edge

Những tính năng làm lên tên tuổi của sony xperia z5 Premium

07/08/2016

Những tính năng làm lên tên tuổi của sony xperia z5 Premium

Khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6 và S6 EDGE

21/07/2016

Trong quá trình sử dụng thiết bị thuộc dòng Galaxy, nhiều người thường gặp phải vấn đề có liên quan đến âm thanh trong khi gọi. Với những tình huống này, đôi khi bạn không nghe thấy đầu dây bên kia nói gì hoặc ngược lại. Vậy đâu là phương án giải quyết tốt nhất? Cách khắc phục lỗi mất âm thanh khi gọi điện trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5 dưới đây sẽ là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Bật - tắt khóa thông minh (Smart Lock) trên Galaxy S6, S6 EDGE

21/07/2016

Smart Lock là một trong những tính năng bảo mật thông minh được tích hợp sẵn trên dòng sản phẩmSamsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Vậy thực chất tính năng này là gì? Nó hoạt động như thế nào và có thể mang đến lợi ích gì? Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây bạn nhé.

Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa

21/07/2016

Với siêu phẩm Galaxy S6 EDGE và Samsung Galaxy S6 Edge Plus - mẫu điện thoại này nổi bật với tính năng Information Stream, cho phép bạn cập nhật thông tin nổi bật dưới dạng rút gọn. Bên cạnh đó những ứng dụng ở cạnh cong màn hình giúp chúng ta có thể bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa.

Bí quyết sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge hiệu quả hơn

21/07/2016

Galaxy S6 Edge được biết đến với thiết kế màn hình cong khá ấn tượng, một vài bí quyết sử dụng màn hình cong Galaxy S6 Edge dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm sử dụng màn hình cong hiệu quả hơn.

Đánh giá nhanh Samsung Galaxy S6 Edge Plus

21/07/2016

Galaxy S6 Edge mang một dáng vẻ độc đáo khi màn hình 2 bên được vát cong, điều này không những mang lại cái nhìn ngạc nhiên đầy thích thú mà còn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Máy được gia công từ mặt kính cường lực Gorilla Glass 4 chắc chắn.

Thong ke