Những tính năng mới nổi bật của LG GX

Những tính năng mới nổi bật của LG GX

05/08/2016 17:16

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT, ĐÁNG CHÚ Ý Ở  LG GX

LG GX được coi là bản nâng cấp nhẹ của LG Gpro. Dù không có nhiều thay đổi lớn về cấu hình sản phẩm nhưng những tính năng mới được trang bị trên GX khiến bạn phải chú ý bởi những tiện ích mà những tính năng đó mang lại. Chúng ta cùng điểm qua những tính năng nổi bật của LG GX F310 :

- KNOCK-ON : Tính năng này được xem là nổi bật nhất , hữu ích nhất cho người sử dụng. Cũng tương tự như những Smartphone ca0 cấp khác của LG như G2, G3,G4 được trang bị, tính năng knock - on hay còn gọi là tính năng hai chạm . Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản, chạm 2 lần vào màn hình, bạn có thể mở màn hình hoặc tắt màn hình nhanh chóng mà không cần phải ấn nút nguồn, giúp giảm bớt tình trạng " chai " nút sau 1 thời gian sử dụng. Tính năng này thật sự rất đáng giá, rất tiện dụng. . Mình đảm bảo bất kỳ ai dùng đều sẽ thấy  thích tính năng này, và mình thấy đa số anh em đều mong muốn có tính năng này trên thiết bị của mình.


 

- QUICK REMOTE : Hay gọi cách khác " điều khiển từ xa " , tính năng này giúp điện thoại của bạn như 1 chiếc điều khiển, có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong gia đình như : Tivi, điều hòa, đài, âm ly , đầu đĩa....của bất kỳ hãng nào thông qua cổng hồng ngoại được trang bị trên máy. ( Lưu ý anh em đừng vào siêu thị điện máy mà nghịch dại nhé )

- GUEST MODE : Hỗ trợ dùng chung thiết bị với người dùng khác
Tính năng này mình thấy nó cũng không phải là mới nhất. Nếu như bạn nào đang sử dụng Oppo Find 5 phiên bản Rom Fire Fly (color rom) từ hãng thì chức năng này nó giống như vậy. Nghĩa là nó sẽ cho phép đặt một mật khẩu khác dành riêng cho người sử dụng đó. Nó tương tự chế đô Guest Mode trên PC hay MAC. Nếu bạn thường xuyên chia sẻ smartphone với người thân và bạn bè, chế độ Guest Mode của G2 sẽ phát huy tác dụng. Tính năng này bảo vệ sự riêng tư của chủ điện thoại bằng cách chỉ hiển thị một số ứng dụng nhất định (do chủ điện thoại chọn trước) cho khách dùng. Có nghĩa là khách sẽ phải dùng các “pattern” (kiểu mở khóa với mật khẩu là một sơ đồ được vẽ bằng cách nối các điểm trên màn hình) để mở khóa và truy cập vào máy.

Thong ke