Những thủ thuật cực hay trên LG G3

Những thủ thuật cực hay trên LG G3

07/08/2016 15:45

 

Ai cũng biết điện thoại LG G3 hiện nay đang là mẫu sản phẩm có giá thành tốt nhất trên thị trường nhưng những gì nó đem lại của một dòng sản phẩm cao cấp của LG cho người dùng luôn ngoài sức mong đợi. Nhưng để hoàn toàn "chế ngự" chiếc lg g3 này bạn cần biết một số thủ thuật sau đây!

 

1. Chụp ảnh bằng cử chỉ

 

Chụp ảnh bằng cử chỉ trên lg g3

 

Chụp ảnh bằng cử chỉ trên lg g3

 

Để có một bức ảnh tự sướng nhanh chóng mà không cần chạm nút chụp ảnh bạn chỉ cần mở camera trước rồi giơ thẳng bàn tay về hướng camera rồi nắm tay lại để ra lệnh bắt đầu chụp. Sau đó, LG G3 sẽ đếm ngược 3s rồi chụp. Tính năng này thật sự được người nhiều bạn gái yêu thích bởi sự tiện lợi của nó.

 

2. Khóa hình ảnh và video riêng tư

 

Khóa các video hình ảnh cá nhân

 

Khóa các video hình ảnh cá nhân

 

Nếu bạn không muốn bất kì ai có thể xem những hình ảnh riêng tư hoặc video của bạn thì bạn có thể thực hiện như sau:

Settings > General > content lock tại đây bạn có thể khóa những dữ liệu này lại

 

3. Thay đổi phím điều hướng cảm ứng

 

Thay đổi các phím điều hướng mặc định trên LG G3

 

Thay đổi các phím điều hướng mặc định trên LG G3

 

Trên LG G3, người dùng được cung cấp khá nhiều tùy chỉnh đặc biệt là có thể sắp xếp lại các phím điều hướng cảm ứng bên dưới. Để làm được điều này, bạn vaào Settings > Display > Home Touch Buttons rồi chọn Button combination và kéo thả các nút điều hướng nào bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc và màu nền của các biểu tượng này trong mục Colour.

 

4. Universal Touch – điều khiển bằng cử chỉ

 

Chức năng điều khiển cử chỉ độc đáo

 

Chức năng điều khiển cử chỉ độc đáo

 

Mọi thao tác sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều với tính năng Universal Touch. Trên nền đen của bảng điều khiển bạn có thể vẽ chữ S để cài đặt hệ thống, W để mở trình duyệt web, M để gọi ứng dụng nhắn tin, C là cuộc gọi và L để khóa màn hình. Để sử dụng tính năng này bạn vào Cài đặt > Accessibility > Universal Touch rồi kích hoạt.

 

5. Sử dụng một tay một cách dễ dàng

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi sử dụng LG G3 bằng 1 tay thì bạn có thể kích hoạt tính năng One - Handed bằng cáy vào setting ganeral > one Handed. Kết quả sẽ thật thú vị

 

Thao tác 1 tay dễ dàng trên lg g3

 

Thao tác 1 tay dễ dàng trên lg g3

 

 

Thong ke