Những smartphone cực tốt giá giảm mạnh trong tháng 6

Những smartphone cực tốt giá giảm mạnh trong tháng 6

07/08/2016 16:19

 

1. Galaxy A5 bản 2016

 

 

Ngay từ đầu tháng 4, mẫu Galaxy A5 phiên bản 2016 của samsung đã trải qua một đợt giảm giá mạnh. Điều này khiến nhiều người ngạc nhiên bởi Galaxy A5 2016 chỉ vừa mới phát hành một thời gian ngắn trên thị trường.

 

Từ mức giá 8,99 triệu đồng cho một sản phẩm, giá Galaxy A5 phiên bản 2016 giờ đây giảm xuống còn 7,99 triệu đồng đối với hàng chĩnh hãng còn với hàng xách tay giá chỉ còn 3.5 triệu đồng.

 

So với mẫu máy của năm ngoái, Galaxy A5 phiên bản 2016 được đánh giá cao hơn nhiều nhờ sở hữu bộ khung vỏ được làm bằng kim loại nguyên khối. Cả phần mặt trước và sau của máy đều sử dụng kính cường lực với khả năng chống trầy xước hiệu quả.

 

2. Điện thoại LG G3

 

 

Điện thoại LG G3 tiếp tục là sản phẩm của LG đã rớt giá khủng khiếp, rất khó để tìm được một sản phẩm cao cấp mà có giá bình dân như của LG G3. Hiện sản phẩm dừng lại ở mức giá 2.7 triệu đồng, chỉ hơn 200 nghìn so với sản phẩm G2 trước đó.

 

Chính nhờ mức giá tốt, bình dân như vậy lên LG G3 luôn thu hút đông đảo người dùng cũng như mua sắm sản phẩm này. Xét về cấu hình của máy thì LG G3 hiệu năng rất tốt vì nó là sản phẩm cao cấp, đáp ứng tốt các game nặng trên mobile hiện nay, LG G3 sẽ là lựa chọn không tồi với túi tiền của bạn.

 

3. Sony Xperia Z5 Premium

 

 

Bên cạnh Galaxy S6 Edge Plush, một mẫu sản phẩm đến từ Sony cũng không kém cạnh, khi mà Z5 Premium cũng đã chứng kiến một đợt giảm giá rất mạnh trong tháng vừa qua.  Tại hàng chính hãng z5 được giảm hẳn 2 triệu so với mức giá niêm yết trước đây là 15.99 triệu đồng. Còn với hàng xách tay z5 chỉ còn ở mức giá là 8.8 triệu đồng.

 

Bên cạnh thiết kế gây được ấn tượng cao nhờ mặt lưng gương và bộ vỏ kim loại, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam còn là mẫu smartphone sở hữu màn hình độ phân giải 4K đầu tiên trên thế giới. Xperia Z5 Premium cũng được đánh giá là một trong những mẫu máy sở hữu thiết kế ấn tượng và đáng mơ ước nhất trên thị trường. 

 

Thong ke