Những lưu ý bạn nên cân nhắc khi mua iPhone 5s

Những lưu ý bạn nên cân nhắc khi mua iPhone 5s

05/03/2017 17:39

 


Ngày nay việc sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại thời thượng luôn là ước mơ của những người yêu công nghệ, và nhưng chiếc smartphone iPhone của Apple luôn làm người khác phải phấn khích.

Iphone 5s đã mặt tại các cửa hàng của Apple trên khắp thế giới vào 20/9 trước, nhưng liệu bạn đã ý định mua chiếc điện thoại iPhone 5s quốc tế này chưa hay chỉ là theo thời thượng. Hãy cân nhắc những điều dưới đây trước khi quyết định mua ?

1. Bạn có đủ khả năng tài chính để mua

Với nhiều người hâm mộ Apple ở nước ngoài, việc mua một chiếc iphone 5s 32gb  có vẻ rất dễ dàng. Bởi họ có thể đơn giản là mua trả góp những phiên bản khóa mạng với giá thành khá mềm, hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của mình.

 Tuy nhiên, với những phiên bản iPhone quốc tế, giá luôn rất cao. Đặc biệt, tại thị trường Việt Nam, tâm lý háo hức muốn mua ngay của người dùng khiến những chiếc iPhone mới xuất hiện luôn được đẩy lên mức giá ngất ngưởng. 

Vì vậy, nếu bạn có ý định mua một chiếc 5S, hãy lưu tâm đến vấn đề này. Hơn nữa, giá điện thoại sẽ giảm dần theo thời gian, khi sản phẩm đã hạ nhiệt or bạn có thể chờ mua hàng xách tay, giá chắc chắn sẽ mềm hơn rất nhiều nhưng bạn cũng cần phải biết test máy vì không phải chiếc smartphone xách tay nào cũng ngon nghẻ.

2. Liệu bạn có thực sự cần phải mua một chiếc điện thoại mới?

 

Nếu bạn dư giả, không cần lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, và muốn có ngay một sản phẩm công nghệ mới ngay, tất nhiên việc mua một chiếc điện thoại mới là quyền của bạn, không ai có quyền ngăn cản. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện như vậy. Hãy suy nghĩ một cách thực tế nếu bạn xem bạn muốn mua vì cảm thấy cần thiết hay chỉ đơn giản là vì bạn thích Apple nên sản phẩm mỗi nhất của họ bạn phải mua?

3. Với những bạn đang dùng iPhone 5

 

Nếu bạn đang dùng chiếc iPhone 5 mà muốn lên đời thì mình khuyên các bạn không nên lên đời với chiếc iPhone 5s. Bởi so với chiếc điện thoại bạn đang dùng, phiên bản mới này suy cho cùng chỉ là tốc độ mạnh hơn, camera tốt hơn đôi chút, thêm chức năng nhận diện vân tay.

Về cơ bản, nó không quá nổi bật so với bản trước. Vì vậy, hãy hài lòng với chiếc iPhone 5 bạn đang dùng thay vì bỏ thêm nhiều tiền mua chiếc mới. Mua được một sản phẩm công nghệ mới tất nhiên luôn là một điều tuyệt vời. Nhất là đối với những sản phẩm đẳng cấp như iPhone. 


 

Thong ke