Những lí do để chọn samsung galaxy s7 mỹ tại ttmobile?

Những lí do để chọn samsung galaxy s7 mỹ tại ttmobile?

24/03/2017 20:09

Bài viết tham khảo nên đọc :

Bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 chiếc Samsung S7?
Bạn đang suy nghĩ không biết giá S7 hiện tại là bao nhiêu? Và ở đâu là tốt nhất?
Bạn đang đắn đo không biết chọn cửa hàng nào để mua ?


Tất cả những câu hỏi của bạn, sẽ được mình giải đáp ở ngay bài viết này!

" Mua S7 Mỹ - Chọn TT Mobile "

Như các bạn đã biết, Samsung S7 hiện nay là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi máy có thiết kế đẹp - giá thành phải chăng.
Và đặc biệt Samsung S7 bản xuất cho thị trường Mỹ chiếm đến 50-60% lượng khách mua hàng.
Có những lý do mà S7 Mỹ lại được lựa chọn nhiều đến vậy :

1. Thiết kế giống hệt bản quốc tế

2. Cấu hình samsung galaxy s7 mỹ không hề thua kém gì S7 bản Quốc Tế

Những chiếc s7 được phân phối cho thị trường Mỹ vốn nổi tiếng là khắt khe cấu hình sẽ không hề bị cắt giảm chút nào. Sử dụng con chip xử lý mạnh nhất của Qualcom S820 cùng bộ nhớ ram lên đến 4GB, chíp xử lý đồ họa Adreno 530.

3. Phần mềm của máy samsung galaxy s7 mỹ


Nếu như trước đây, các máy từ Mỹ về thường bị hạn chế về phần mềm , nhưng đến S7 thì lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác. Tuy bạn dùng S7 Mỹ - nhưng bạn lại up được rom S7 Quốc Tế . Đây là bản rom stock chuẩn Quốc tế chứ không phải rom cook . Chính vì thế, thay vì bỏ ra 1 số tiền lớn thì khách hàng lựa chọn S7 Mỹ chạy rom Quốc Tế. Vừa được trải nghiệm, vừa tiết kiệm tiền.

Còn Lý Do tại sao khách hàng lại chọn TT Mobile để mua hàng ?


Rất đơn giản vì TT Mobile luôn đáp ứng 3 tiêu chí : ngon - rẻ - tốt.

  1. Ngon ở đây là máy ngon, máy chất, máy nguyên bản, máy nguyên zin chưa qua sửa chữa. Ngon còn là hình thức máy luôn được tuyển chọn 1 cách cẩn thận, chỉ bán hàng 99% chứ không bán hàng 95% đăng giá cho thật rẻ để câu khách.
  2. Rẻ ở đây là giá - giá luôn đảm bảo với bạn rằng dù bạn có đi bất kỳ đâu thì giá ở shop TT Mobile vẫn luôn thuộc top 3 những cửa hàng bán rẻ nhất đất Hà Thành.
  3. Tốt - tốt cả ở chất lượng máy đến chất lượng dịch vụ bảo hành. Samsung S7 Mỹ trước khi được Shop bán ra luôn tuôn thủ quá trình test nghiêm ngặt của các tester. Chế độ bảo hành cũng là cái tốt ở TT mobile. Khi bạn mua S7 Mỹ ở shop thì bạn được bảo hành 12 tháng phần cứng, và thời gian bao test lên đến 30 ngày. Ngoài ra bạn có thể mua thêm gói bảo hành rơi vỡ - để có thể thay thế miễn phí khi không may máy bị rơi!


Trên đây là những đánh giá của rất nhiều khách hàng đánh giá về TT Mobile được tổng hợp lại. Bạn có thể tham khảo giá và cấu hình của sản phẩm tại đây. Và có thể gọi Hotline : 098.4774.292 để được tư vấn cho bạn từ A-Z.

Thong ke