Những khả năng "siêu" ấn tượng của HTC One M9

Những khả năng "siêu" ấn tượng của HTC One M9

07/08/2016 11:55

 

Hình ảnh điện thoại HTC One M9

 

Hình ảnh điện thoại HTC One M9

 

Mẫu điện thoại đình đám hàng đầu năm 2015 - Điện thoại HTC One M9 đã được HTC ra mắt trên thế giới. Với những khả năng khó tin lại có thể xuất hiện một chiếc smartphone nhưng điều đó lại xảy ra với HTC One M9 đã làm cho chiếc điện thoại này trở lên nổi bật giữa các smartphone khác. Vậy điện thoại HTC One M9 này có đặc điểm gì đặc biệt ? Hãy cùng TT Mobile tìm hiểu nhé.

 

1. Khả năng tùy ý "biến hóa" phím điều hướng

 

Đây là khả năng đáng chú ý đầu tiên của HTC One M9 khi nó sẽ cho người sử dụng cảm giác "là của riêng bạn".Khi người dùng có toàn quyền điều chỉnh các phím điều hướng theo ý thích: thay đổi vị trí phím Black, Home, bổ sung thêm các tiện ích như "hiện thông báo", "khóa màn hình", ...

 

Với bảng điều khiển này bạn hoàn toàn có thể thay đổi được vị trí các thanh điều hướng

 

Với bảng điều khiển này bạn hoàn toàn có thể thay đổi được vị trí các thanh điều hướng 

 

2. Phát được nhiều bản nhạc ... khác nhau cùng lúc

 

Nghe thật là và có vẻ hơi vô lý đúng không? Nhưng đó là điều mà HTC One M9 hoàn toàn có thể làm được.  Đầu tiên, chức năng HTC Connect sẽ giúp bạn điều khiển hệ thống loa trong nhà qua kết nối Bluetooth. Và điều tuyệt vời bắt đầu xuất hiện từ đây: chỉ cần vài thao tác lựa chọn đơn giản trên màn hình, bạn có thể điều chỉnh để chiếc smartphone này phát cùng lúc 3 bài hát khác nhau trên 3 chiếc loa riêng biệt. Về chất lượng âm thanh thì không cần phải bàn cãi khi One M9 sở hữu bộ loa stereo kép nằm ngay mặt trước điện thoại với sự kết hợp công nghệ của BoomSound và Dolby® Surround 5.1 đình đám.

 

3. Có thể thay đổi nội dung hiển thị tùy theo vị trí chủ nhân

 

Bình thường, các tổ hợp ứng dụng màn hình chính luôn cố định và chỉ thay đổi khi có bàn tay người dùng trực tiếp sắp xếp. Nhưng đối với HTC One M9, sự thay đổi này có thế hoàn toàn được điều khiển tự động mà không gây phiền toái cho người dùng. Lý do là vì ứng dụng Sense Home của One M9 sẽ phân tích thói quen sử dụng điện thoại của người tiêu dùng, kết hợp với định vị của điện thoại để hiển thị những bộ ứng dụng mà bạn thường dùng nhất.

 

Dù đi đâu, ở đâu, bạn cũng sẽ được trợ lý HTC One M9 đề xuất điểm đến thú vị

 

Dù đi đâu, ở đâu, bạn cũng sẽ được trợ lý HTC One M9 đề xuất điểm đến thú vị

 

4.Tạo hình Double Exposure trong chớp mắt

 

Xu hướng hình ghép 2 trong 1 (Double Exposure) đang rất được ưa chuộng trên những trang mạng xã hội như Flickr, Pinterest hay Instagram và khiến cho giới trẻ chết mê mệt với những góc ảnh phá cách sáng tạo. Với One M9, chúng ta sẽ không còn vất vả cài những ứng dụng hay mày mò các kỹ thuật chỉnh sửa phức tạp mà chỉ cần sử dụng hiệu ứng Double Exposure trong phần chỉnh sửa Effect cho ảnh chụp.

 

Những bức hình Double Exposure này cực kì ấn tượng phải không?

 

Những bức hình Double Exposure này cực kì ấn tượng phải không?

 

Double Exposure chỉ là một phần nhỏ trong bộ phần mềm chỉnh sửa Photo Editor của One M9 mà thôi. Bạn sẽ còn “choáng ngợp” hơn với hàng loạt hiệu ứng bổ trợ như Thêm khối (Shapes), Tạo lăng kính (Prismatic), Hiệu ứng mùa (Elements) và Xoá phông (Bokeh)…

 

 

 

Thong ke