Những điện thoại có hiệu năng tốt nhất năm 2015

Những điện thoại có hiệu năng tốt nhất năm 2015

07/08/2016 14:59

 

Phần mềm Antutu luôn là một ứng dụng tuyệt vời số 1 khi muốn đánh giá hiệu năng của một sản phẩm nào đó. Sau đây là danh sách top 10 các smartphone có hiệu năng cao nhất được Antutu đưa ra dựa trên benchmark của chính các công ty đưa ra, sự so sánh các smartphone qua thực tế sử dụng.
 
Danh sách TOP 10 này được Antutu đánh giá dựa trên các nguyên tắc cơ bản như: Nguồn thống kê từ Antutu Benchmark V6.0, phương thức thống kê dựa trên điểm số trung bình của một model thiết bị, một model chip và sử dụng ít nhất 500 mẫu dữ liệu về điểm số của một chiếc điện thoại.

 

Bảng điểm Antutu top 10 hiệu năng

 

Bảng điểm Antutu top 10 hiệu năng

 

Theo bảng so sánh trên iPhone 6s plush sản phẩm của Apple "trễm trệ" ở vị trí đầu bảng lên tới 132620 điểm. cũng dễ hiểu khi iPhone 6s plush được làm hoàn toàn từ nhôm nguyên khối 7000 và trang bị vi xử lý A9 mang lại hiệu suất vượt trội rất nhiều so với thế hệ trước. iPhone 6s plush cũng được trang bị màn hình cảm ứng lực 3D Touch tiện lợi và thú vị chính vì vậy nó được người dùng đánh giá rất cao cả về hình thức lẫn hiệu năng của iPhone 6s plush.

 

Tiếp theo là sản phẩm Galaxy Note 5 đứng ở vị trí số 4 trên bảng xếp hạng, mặc dù không được có điểm cao như những sản phẩm khác nhưng qua thực tế sử dụng tôi thấy rằng Note 5 xứng đáng được xếp hạng cao hơn mới phải. Với những gì Samsung đã đầu tư cho Note 5 từ thiết kế mới mẻ của dòng Note với khung kim loại và 2 mặt kính cường lực tinh tế cong đều hai bên, bên trong Note 5 là bộ vi xử lý Exynos 7420 - 64 bit với 4GB Ram đem lại hiệu năng cực mạnh, camera 16 MP với OIS cho khả năng chụp ảnh xuất sắc, khởi động nhanh trong vòng 0.7s ....

 

Cuộc đua về hiệu năng sẽ chẳng bao giờ dùng lại, chẳng có mốc nào là tối đa để các hãng công nghệ ngừng phấn đấu. Nhưng có lẽ chúng ta cần những điện thoại có pin tốt hơn và bộ nhớ nhiều hơn chứ không chỉ chú tâm vào mỗi hiệu năng nữa.

 

Cám ơn mọi người đã ủng hộ cửa hàng TT Mobile!

Thong ke