Lựa chọn Samsung S6 Docomo có hợp lý

Lựa chọn Samsung S6 Docomo có hợp lý

06/08/2016 14:52

 

          Samsung Galaxy S6 và S6 Edge là 2 siêu phẩm không còn xa lạ với giới công nghệ . Samsung Galaxy S6 thực sự là chiếc smartphone đáng được mua nhất hiện nay. Samsung S6 sở hữu cấu hình phải nói là không thể chê vào đâu được : màn hình độ phân giải 2K (1440x2560 pixel) đi kèm kích thước vừa phải 5.1 inch, đạt mật độ điểm ảnh 577 ppi và nghiễm nhiên trở thành chiếc smartphone sở hữu màn hình chi tiết nhất thế giới . Chip Exynos 7420 lõi tám, con chip được dự đoán mang lại hiệu suất cao hơn nhưng tốn ít năng lượng hơn Snapdragon 810. Galaxy S6 sử dụng RAM 3GB LPDDR4 mới nhất .Camera sau của Galaxy S6  có độ phân giải 16 MP, khẩu độ f/1.9 và cảm biến thế hệ mới cho phép chụp ảnh và quay video thiếu sáng tốt hơn trước. Samsung cũng trình diễn hàng loạt những hình ảnh cho thấy camera của Galaxy S6 đã đánh bại camera của iPhone 6 Plus trong nhiều trường hợp khác nhau.

         Và để sở hữu 1 chiếc S6 mới bản quốc tế bạn phải bỏ ra khoảng 15-16 triệu, 1 con số khá cao so với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên , nay bạn đã có lựa chọn tốt hơn giúp bạn đạt được cả hai mục đích, vừa có samsung S6 để dùng , vừa tiết kiệm được chi phí khi chỉ phải bỏ ra chưa đên 10 triệu so với chi phí trên 15 triệu chính là Samsung Galaxy S6 Docomo SC - 05G bản Nhât.

Nhiều bạn nghĩ Samsung S6 Docomo giá rẻ vậy thì chất lượng , tính năng có kém hơn so với bản S6 quốc tế không? 

Mình xin khẳng định với các bạn , Samsung S6 Docomo chất lượng và tính năng hoàn toàn đảm bảo, thậm chí còn tốt hơn bởi Nhật bản là 1 thị trường rất coi trọng 2 vấn đề này.

Chỉ có 1 số điểm mà bạn phải chấp nhận khi mua S6 Docomo :

+ Vỏ hộp và thân máy : Hoàn toàn không có chữ Samsung trên vỏ hộp và thân máy mà bạn chỉ có thể thấy logo của nhà mạng phân phối. ( Vấn đề nay đơn giản xuất phát từ những mâu thuẫn bên trong , cái này bạn có thể tham khảo trên cac phương tiện truyền thông vì sao ? ) Nhưng mình nghĩ đây không phải là vấn đề quan trọng với người sử dụng.

[​IMG]

[​IMG]

+ Phụ kiện : máy sẽ chỉ có jack anten, giấy hướng dẫn sử dụng, tai nghe mà thôi. Đây là 1 điểm đặc biệt của thị trường Nhật bản, hầu như tất cả các sản phẩm được phân phối ở Nhật bản đều không được tặng kèm sạc, cáp. Tuy nhiên , bạn không cần lo lắng vấn đề này vì khi bạn mua máy ở TT Mobile -101 Vương Thừa Vũ, bạn sẽ được tặng 1 bộ sạc, cáp zin chuẩn của Samsung.

[​IMG]

Chúc bạn có lựa chọn hợp lý dành cho riêng mình!!!

Thong ke