Lợi ích khi mua iPhone cũ tại TT Mobile

Lợi ích khi mua iPhone cũ tại TT Mobile

21/03/2017 23:22

Lợi ích khi mua iPhone cũ tại TT Mobile

Như các bạn đã biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại, đặc biệt là Iphone. Và trong những cửa hàng đó thì cũng có vô vàn các loại hàng iphone : từ siêu xấu đến đẹp, từ hàng dựng đến hàng zin... rồi còn chế độ bảo hành cũng vô cùng nhiều kiểu : chỗ thì bao test 7 ngày, chỗ thì 1 tháng, chỗ thì 3 hay 6 tháng. làm cho khách hàng nếu không tìm hiểu kỹ thì thực sự sẽ rơi vào mê cung không biết đâu là thật đâu là giả, đâu là địa chỉ bán máy chất - mà giá thành lại vừa phải cùng với chất lượng dịch vụ bảo hành - hậu mãi yên tâm để bạn lựa chọn ???
Giờ đây, bạn hoàn toàn yên tâm khi bạn đọc được bài viết này, vì sau khi đọc được bài này , mình tin bạn đã tìm ra được địa chỉ uy tín để bạn đặt niềm tin.
TT Mobile - là cửa hàng bán Iphone cũ - với giá đã kèm phụ kiện là tốt nhất hiện nay. Hơn thế , TT mobile là cửa hàng duy nhất áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng ( điều chỉ có khi bạn mua iphone mới ở hãng ).
Địa chỉ của TT Mobile -  số 42 ngõ 93 Vương Thừa Vũ - Thanh Xuân - Hà Nội. Hotline bán hàng : 098.4774.292Cụ thể những lợi ích mà bạn nhận được khi mua Iphone cũ tại TT Mobile :

1. Chế độ bảo hành SỐ 1 VIỆT NAM : TT Mobile là đơn vị có chế độ bảo hành giành cho iPhone cũ tốt nhất Việt Nam với chính sách 12 THÁNG 1 ĐỔI 1, bảo hành phần mềm vĩnh viễn.

2. Hình thức như mới - nguyên bản: Là bản quốc tế hoặc lock được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ , Pháp , Hàn, Singapore , Malaysia... Tất cả đều được tuyển chọn hình thức đẹp như mới và nguyên bản 100% từ các showroom hoặc đã qua sử dụng bên nước ngoài. Luôn có sẵn nhiều máy cho bạn thoải mái lựa chọn.


3. Chất lượng đã kịểm định: Chế độ bảo hành 12 THÁNG 1 ĐỔI 1 - DUY NHẤT VIÊT NAM đã thể hiện sự tin tin của TT mobile  về chất lượng sản phẩm để cung cấp cho bạn. Mọi tính năng - chức năng của máy đều đã được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chúng hoạt động ổn định tương tự như máy mới 100%.

4. Bảo hành Relock trọn đời máy: Đây là điều mà khi các bạn muốn mua Iphone bản Quốc Tế cần quan tâm. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại iPhone cũ bản Quốc Tế nhưng thực ra đó là bản Khoá Mạng được sử dụng code lậu - không chính thống của nhà mạng cung cấp để unlock lên bản Quốc Tế. Những sản phẩm này đều bị relock ( bị khoá mạng) khi reset lại máy hoặc bất kì lúc nào trong tương lai. Sản phẩm tại TT Mobile  là phiên bản Quốc Tế chuẩn 100% và bảo hành Relock trọn đời máy.


5. Giá tốt và khuyến mãi tốt: Không như nhiều đơn vị khác bán máy với giá rẻ, nhưng máy có hình thức xấu, chưa bao gồm bảo hành và phụ kiện đi kèm. Riêng tại TT Mobile, với mức giá niêm yết trên website, bạn sẽ mua được một sản phẩm đẹp như mới và đã kèm theo gói bảo hành 12 THÁNG 1 ĐỔI 1, và máy cũng sẽ được tặng kèm Sạc ,cáp, cường lực , ốp lưng.

Với những lý do trên , mình tin bạn sẽ chọn TT Mobile là 1 trong những địa điểm cần đến để mua hàng.
Chúc bạn tìm được chiếc Iphone chuẩn - zin và ưng ý nhất!

 

 

Thong ke