Liệu HTC One M9 có thực sự là một máy nghe nhạc rực rỡ hay không?

Liệu HTC One M9 có thực sự là một máy nghe nhạc rực rỡ hay không?

07/08/2016 14:26

 

Là một phần của tuần điện thoại của Phone Week. Tại TechRadar mỗi thành viên của nhóm đều đang test chiếc điện thoại htc one m9 để đưa ra các sai sót cần khắc phục qua một bài test căng thẳng. Tôi đã được giao cho chiếc HTC One M9 và phải test xem loa htc one m9 có thực sự tốt như nhà sản xuất đã nói không?

 

Một trong những tính năng quan trọng trên điện thoại htc m9 , đó chính là công nghệ tập trung vào loa với công nghệ âm thanh BoomSound và hai loa ở mặt trước. Các công ty Đài Loan đã làm việc không mệt mỏi trong vài năm qua để nâng cao trải nghiệm âm thanh bạn nhận được từ điện thoại thông minh của bạn và M9 mang những thành quả của thế hệ thứ ba của công nghệ này. HTC đã hợp tác với Dolby Audio để cho ra một công nghệ BoomSound bên trong chiếc M9, vì vậy tôi đã dành một tuần để thử tất cả các tính năng được tích hợp trong chiếc loa BoomSound của HTC One M9 này.

 

Ngày 1 - Sound

 

 

Nào hãy mở HTC One M9 ra khỏi hộp và khám phá tiềm năng âm nhạc ngay trong chiếc điện thoại này. Chiếc HTC One M9 với hai loa kép khá lớn tô điểm cho mặt trước chiếc điện thoại này cùng với đó khi trực tiếp test âm thanh với ứng dụng youtube bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi được nghe âm thanh của loa BoomSound đem lại.

 

Ngày 2 - Tunes trên steroid

 

Một trong những điều tốt đẹp về BoomSound là thực tế nó không chỉ làm việc với các loa tích hợp. Sau khi cắm tai nghe Panasonic RP - HC700 tôi đã tìm thấy 'HTC BoomSound với Dolby Audio' tùy chọn trong menu Settings cho phép tôi những cảm xúc rõ ràng giữa âm nhạc bình thường và tunes.

 

 

Bật và tắt chế độ Flicking BoomSound không cung cấp cho bạn một sự khác biệt âm thanh rõ ràng nhưng với BoomSound sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm nghe tốt hơn

Nhờ vào tai nghe tai tôi mới thực sự có thể đánh giá cao việc nâng cấp tinh tế đã được mang đến trong bài hát của tôi, từ âm trầm sâu hơn, rõ nét hơn trong trebles và giọng hát.

 

Ngày 3 - dây so với không dây

 

BoomSound không có sẵn qua Bluetooth, HDMI, Miracast hoặc USB  nên nếu bạn muốn thưởng thức loa BoomSound thì buộc phải nghe loa ngoài thôi. Đó là hạn chế những kỹ thuật và việc công nghệ BoomSound không hỗ trợ không giây dường như là một sự khác biệt lớn trong thế giới ngày nay.

 

Ngày 4 -Mới đáp ứng cũ 


HTC thực hiện rất nhiều cải tiến về BoomSound trên M9 so với người tiền nhiệm của nó, vì vậy tôi đã lấy ra một chiếc One M8 để làm một so sánh và sự mong đợi một sự khác biệt trên 2 thiết bị này.

 

 

Đáng tiếc là các cải tiến do HTC trên M9 là không chính xác rõ ràng. Tôi chơi một số bài hát trên cả M8 và M9 - và  nghe cảm nhận bất kỳ sự khác biệt.  Nhưng hệ thống loa của 2 chiếc điện thoại này có rất ít sự khác biệt One M9 có vẻ hơi sắc nét hơn, với độ rõ nét hơn giữa giọng hát và âm nhạc

 

Ngày 5 - Những suy nghĩ cuối cùng


Nhìn lại những thời gian của tôi với HTC One M9, những gì M9 đã làm tôi cảm nhận được chính là thói quen nghe nhạc của mình.

Một sự cải tiến, những tính năng tốt đẹp đã được tích hợp trên HTC One M9 đã làm nên một chiếc điện thoại tuyệt vời. Chiếc HTC One M9 không chỉ là một chiếc điện thoại nữa nó dường như sinh ra là để cảm nhận âm nhạc tuyệt hảo.

 

Thong ke