Những lí do nên mua LG G3 hàn cũ tại ttmobile

Những lí do nên mua LG G3 hàn cũ tại ttmobile

29/09/2016 15:55

 

Qua các thế hệ flagship khác nhau của LG có thể nói LG G3 hàn cũ hiện vẫn để lại những ấn tượng tốt với khách hàng về cấu hình cũng như thiết kế của chiếc máy này. Điều đặc biệt là độ bền theo thời gian và không dễ gì giống "bệnh" như đàn anh và đàn em của dòng G. Vậy đâu là lí do để LG G3 hàn cũ nhanh chóng trở thành sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc dưới 3tr đồng.

 

1. Chiếc điện thoại có màn hình 2K giá rẻ nhất thị trường

 

 

Có lẽ xu hướng của Smartphone năm 2016 là những chiếc điện thoại sở hữu màn hình độ phân giải 2K nhưng có một sự thật là từ năm 2014 thì những chiếc LG G3 Hàn Cũ cũng đã được trang bị màn hình độ phân giải lớn này rồi.

Nhắc lại chút, 2K chỉ màn hình có độ phân giải 2560x1440 pixel. Độ nét của những chiếc màn hình này gấp 2 lần FullHD và gấp tới 4 lần chuẩn HD, lưu ý có lẽ phần lớn TV tại nhà của các bạn vẫn chỉ dừng lại ở độ phân giải FullHD. Vậy có nghĩa là trải nghiệm trên chiếc màn hình này rất tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu giải trí.

Không những vậy, LG G3 Hàn Cũ được sử dụng công nghệ màn hình IPS cho hình ảnh hiển thị sắc nét với độ tương phản cao là một lí do không thể bỏ qua cho các tín độ phim ảnh hay cày Game Mobile.

 

2. Cấu hình khủng cho 1 smartphone cao cấp

 

Là một chiếc smartphone cận cao cấp LG G3 hàn cũ được trang bị đầy đủ những thứ cho đến nay vẫn chưa hề lỗi thời.

 

Có lẽ thành công nhất của nhà sản xuất Vi xử lí hàng đầu thế giới là con chip Snapdragon 801 và 805 thì LG G3 Hàn Cũ được hưởng cả. Chỉ xét trên bản thường LG G3 F400 Cũ thôi thì con chip Qualcomm Snapdragon 801 với 4 lõi xung nhịp 2,5 GHz cũng đủ “cân hết” các Game nặng nhất cho tới thời điểm hiện tại.

 

Hơn thế nữa nổi bật trên những chiếc LG G3 đến từ Hàn Quốc là được ưu ái sử dụng bộ nhớ RAM 3GB thay vì 2GB như các thị trường khác mà Việt Nam là một ví dụ điển hình. Vì vậy mà LG G3 Hàn Cũ tới hôm nay vẫn chưa lỗi thời và vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng mà không hề bị lag giật như các Flagship cùng thời.

Bộ nhớ trong 32GB cũng là một ưu ái của LG mang đến cho người dùng Hàn Quốc, và giờ những chiếc LG G3 xách tay từ Hàn Quốc về Việt Nam thì chúng ta lại được hưởng ké ưu đãi này.

 

Chất lượng hình ảnh chụp trên LG G3 hàn cũ rất tốt khi đủ sáng và khó có thể chê bai được, nhưng khi chụp ảnh thiếu sáng chất lượng ảnh cũng không được tốt lắm.

 

3. Liệu LG G3 có bắt được sóng 4G hay không

 

Và trong năm 2016 này các nhà mạng tại Việt Nam chắc chắn sẽ phủ sóng mạng 4G trên cả nước, điều đó đồng nghĩa với việc Smartphone dùng được 4G sẽ trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu.

 

Thật trớ trêu khi với mức giá 3tr ở việt nam lại không thể tìm được sản phẩm nào có thể bắt được sóng 4G như LG G3 hàn cũ này cả. Vì vậy với mức giá "siêu rẻ" của LG G3 và có ý định sử dụng lâu dài thì lựa chọn LG G3 là một lựa chọn không hề tồi.

 

 

Thong ke