LG V10 cũ có thật sự đáng mua ??

LG V10 cũ có thật sự đáng mua ??

07/08/2016 16:11

 

Nếu khả năng chi trả chỉ khoảng 7 triệu đồng, LG V10 qua sử dụng là một trong những điện thoại di động tốt nhất hiện nay bên cạnh các sản phẩm đáng chú ý như Samsung Galaxy Note 5, S6, S6 Edge, Sony Z5, HTC One A9 và LG V10.

 

LG  V10

 

Ở nhóm di động qua sử dụng mặc dù LG V10 bán không chạy nhưng là một điện thoại được chú ý nhất. Vậy LG V10 có thật sự tốt như bạn nghĩ không, hãy thử kiểm tra nhé.

 

Sau khoảng 2 tuần trải nghiệm sản phẩm lg v10 này tôi có thể khẳng định rằng chiếc lg v10 đem đến trải nghiệm tốt, không xuất hiện lỗi vặt, sóng ổn định. Điểm trừ của máy đó là pin không quá ấn tượng so với vẻ "to xác" của lg v10 và máy nhanh nóng khi sử dụng.

 

 

Về trải nghiệm cơ bản , model này đem đến sự hài lòng lớn. Màn hình hiển thị xuất sắc (độ phân giải lớn, tái hiện màu sắc tốt). Màn hình phụ luôn hiển thị thông tin cơ bản ngay cả khi màn hình khóa đem đến sự tiện lợi.

 

Nhiều chi tiết khác như chất lượng camera, thiết kế độc đáo với viền bằng thép không gỉ, mặt lưng silicon đã được nhắc đến nhiều lần trước đây.

 

LG  V10

 

Có thể khẳng định, LG V10 là một trong những di động tốt nhất thị trường hiện nay. 7 triệu để sở hữu một model như vậy có thể xem là mức giá hời. Vấn đề quan trọng là người dùng cần tìm được những địa chỉ mua uy tín, chế độ bảo hành tốt và kiểm tra máy một cách kỹ lưỡng trước khi mua, bởi với máy qua sử dụng, mọi sự cam kết từ phía cửa hàng đều chỉ nên được dùng như ý kiến tham khảo.

 

Thong ke