LG G4 vs LG V10 ai hơn ai

LG G4 vs LG V10 ai hơn ai

06/08/2016 17:47

Trong năm 2015, để cạnh tranh được thị trường Smartphone khốc liệt như hiện nay, với những cuộc chạy đua công nghệ cao thì LG đã đưa ra thị trường chiếc điện thoại LG G4, sự nâng cấp về chất liệu thiết kế ( Gốm và da) cùng trang bị với Camera 16Mpx, điện thoại LG G4 có cấu hình cao nhưng hơi thua một tý so với các đối thủ hiện tai. Nhưng không vì thế mà LG G4 kém sức cạnh tranh. Đặc biệt là gần đây mẫu smartphone cao cấp LG V10 mới cập bến thị trường di động Việt Nam đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người dùng về một chiếc smartphone với khung kim loại sang trọng, nắp lưng bằng chất liệu silicon có tính đàn hồi và độ bền cao.

Cụ thể, với những trải nghiệm nhanh của chúng tôi LG G4 và LG V10 có những khác biệt sau đây:

1.Thiết kế:

Thiết kế siêu đẹp của 2 chiếc điện thoại LG G4 vs LG  V10

 

Thiết kế siêu đẹp của 2 chiếc điện thoại LG G4 vs LG  V10

 

- LG V10 mỏng hơn hẳn mẫu LG G4 (8,6mm so với 9,8mm).
- LG V10 sở hữu kiểu dáng phẳng, không cong như mẫu G4 trước đây. Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn đem tới cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng.
- LG V10 dù vẫn sử dụng bộ khung bằng nhựa, nhưng được gia cố thêm lớp kim loại chắc chắn, sang trọng. Nếu nhìn từ bên ngoài, chúng ta rất khó phát hiện ra điều này. Tất nhiên, cũng chính bởi lý do này, LG V10 cho cảm giác cầm nắm đầm tay hơn, nặng hơn LG G4.
- Nắp lưng của LG V10 bền bỉ và mềm mại hơn so với LG G4. Thậm chí, chúng ta có thể bẻ cong nắp lưng này theo nhiều tư thế khác nhau.
- Logo LG trên LG V10 được in chìm, logo LG trên LG G4 được in thường.


2. Phần cứng:

- Ngoài những nâng cấp về kích cỡ màn hình, bộ nhớ RAM, bộ nhớ trong, LG V10 được trang bị tới 2 camera selfie ở mặt trước.
- Bên cạnh đó, LG V10 cũng trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng, thay cho nút Home truyền thống.

3.Tính năng:

Ảnh chụp từ camera của LG G4

 

Ảnh chụp từ camera của LG G4

 

- Việc trang bị 2 camera selfie ở mặt trước cho phép người dùng có được những bức ảnh tự sướng góc rộng hơn.
- Màn hình phụ trên LG V10 hoạt động tương tự như các cạnh cong của Galaxy S6 edge, mở nhanh ứng dụng, các liên hệ, hiển thị thời gian, thời tiết, ngày tháng...
- Chức năng Multi View Recording: chụp ảnh nhiều góc độ.

 

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về 2 dòng smartphone tuyệt đỉnh của LG là LG G4 và LG V10. TT Mobile hân hạnh kính chào quý khách!

 
Thong ke