LG G3 liệu có còn hấp dẫn với người dùng.

LG G3 liệu có còn hấp dẫn với người dùng.

22/09/2016 15:14

 

 

Sau khi ra mắt khá lâu cùng hàng loạt các siêu phẩm khác - LG G3 liệu còn chỗ đứng trên thị trường không? Và sau đây là câu trả lời cho các tín đồ của LG.

 

Trước tiên, cần biết các thông số kỹ thuật phần cứng của LG G3:

 

Màn hình: 5,5 inch, 2560x1440, mật độ điểm ảnh 538 ppi
Bộ xử lý: Qualcomm Snapdragon 801 4 nhân tốc độ 2,46 GHz
RAM: 2 GB hoặc 3 GB
Bộ nhớ trong: 16 GB hoặc 32 GB
Kích thước: 146,3 x 74,6 x 8,9 mm
Pin: 3.000 mAh
Camera sau: 13-megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) và tự động lấy nét bằng đèn laser
Camera trước: 2,1-megapixel
Âm thanh: 1 loa watt với bộ điều hợp tăng cường

 

 

Sự khác biệt của màn hình Quad HD của LG nằm ở hoàn toàn ở mật độ điểm ảnh 400 ppi so với hơn 500 ppi trên sản phẩm mới của LG. LG G3 được ứng dụng một số kĩ thuật để giảm khả năng tiêu thụ điện khi phải làm việc với màn hình độ phân giải cao. LG đã tác động kỹ thuật thích ứng khung hình, tốc độ xử lý, xung nhịp và kiểm soát thời gian làm việc,....

Tính năng tự động lấy nét bằng đèn laser của LG G3 biến nó trở thành smartphone đầu tiên có tính năng này. Theo LG, nó chỉ mất 0,275 giây để lấy nét trên một chủ thể.

2. Bàn phím, thông báo và an ninh

 

Bạn sẽ hài lòng với bàn phím thông minh mới của LG G3 - nó sẽ giúp bạn lựa chọn từ gợi ý và chỉnh sửa lỗi chính tả nhanh hơn hay bạn có thể tùy chỉnh được các biểu tượng thường xuyên sử dụng.

 

 

Một vài tính năng bảo mật mới cũng có mặt trong LG G3 nhằm giúp chúng trở nên an toàn hơn. Knock Code giờ đây đã cho phép người dùng gõ nhẹ màn hình để mở khóa máy. Content Lock có chức năng giữ các bức ảnh và video cụ thể nào đó khi đang xem nhằm tránh trường hợp chuyển hướng không mong muốn. Tính năng Kill Switch cho phép bạn vô hiệu hóa các ứng dụng có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống,...

Với những tính năng tuyệt vời của LG G3 kể trên thì LG G3 vẫn luôn hấp dẫn người dùng dù cho thời gian ra mắt của LG G3 đã khá lâu và bị nhạt nhòa bởi các siêu phẩm khác.

 

Thong ke