LG G3 có thể chạy được FlymeOS

LG G3 có thể chạy được FlymeOS

06/08/2016 15:06

Dạo quanh một vòng các diễn đàn về smartphone, lượng khách hỏi thăm LG G3 đang có xu hướng tăng nhanh, nhất là 2 tuần trở lại đây. Mẫu smartphone đình đám năm 2014 này của LG không những được trang bị cấu hình tốt với màn hình 2K, chip lõi tứ Snapdragon 801, đi cùng 3GB RAM, 32GB bộ nhớ trong và pin dung lượng 3000 mAh mà giờ đây còn có thể chạy được hệ điều hành FlymeOS càng khiến cho chiếc LG G3 này trở nên "sốt hàng" hơn bao giờ hết.

 

 

 Giao diện thiết kế phẳng của FlymeOS

 

 Giao diện thiết kế phẳng của FlymeOS

 

1. Trải nghiệm hệ điều hành tùy biến mới cùng LG G3.

 

Trải nghiệm cùng hệ điều hành FlymeOS

 

Cùng trải nghiệm hệ điều hành FlymeOS trên LG G3

 

Vài ngày trước trên website hỗ trợ của hãng, LG đã vô tình để lộ bản cập nhật Android 6.0 Mashmallow cho các máy LG G3 (F400 S/K/L). Tuy nhiên người dùng LG  G3 trên thế giới hiện đã có thể trải nghiệm một bản ROM độc đáo không thua kém đó là Flyme OS - hệ điều hành độc quyền trên các máy của Meizu.

Flyme được xây dựng trên nền tảng Androi AOSP với phần giao diện được tùy chỉnh rất sâu, Flyme với giao diện được thiết kế hướng đến người dùng theo xu hướng êm dịu và trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại.

 

2. Bố cục giao diện được phân chia hợp lý

 

Giao diện được chia cột rõ ràng

 

Thiết kế giao diện được chia cột của FlymeOs

 

 

Phần giao diện của FlymeOS lấy màu sáng làm chủ đạo, với icon được làm to đẹp và phân loại rõ ràng. Phần Settings cài đặt được chia cột với một bên là hình đại diện cho tính năng, bên còn lại là phần mở rộng chi tiết.
    

Có thể thấy việc tối ưu trải nghiệm người dùng trên Flymes tốt hơn khá nhiều so với giao diện gốc của LG. Như khu vực status bar trên Flyme được làm mỏng đi khá nhiều, các thành phần không cần thiết khi duyệt web như thanh URL hay các icon không  cần thiết sẽ được loại bỏ giúp tối ưu nội dung hiển thị. 

 

3.  Lưu ý khi sử dụng FlymeOS

 

Mặc dù khi sử dụng FlyOS người dùng sẽ được trải nghiệm sự mới mẻ, tiện ích, khác biệt so với bản gốc nhưng người dùng sẽ phải hi sinh một số tính năng hay của LG như Knock Code, Qsilde hay Multi Windows.

Nhưng xét về cấu hình LG G3 vẫn được xét vào hàng "bá đạo" trong giới smartphone với tiêu chí "ngon, bổ, rẻ".

 

Hiện tại phiên bản LG G3 mới 99% tại Việt Nam được TT Moblie chúng tôi cung cấp và bán với giá thành tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hoặc đặt hàng ở Toàn Quốc thì xin vui lòng gọi qua Hotline0945 050 587 - 0984 774 292.

Các dòng Smartphone luôn được chúng tôi kiểm định chặt chẽ để đưa ra thị trường với mong muốn được khách hàng có những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất.

TT Mobile hân hạnh chào đón quý khách! 

Thong ke