iPhone 7 có thể sẽ không có nút Home

iPhone 7 có thể sẽ không có nút Home

06/08/2016 15:57

 

Trên bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s plus vừa mới được Apple ra mắt vào tháng 9 năm nay,  hai bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s plus đã được tích hợp công nghệ 3D Touch lên hai sản phẩm này. Đây có thể coi là bước đệm cho việc loại bỏ nút Home vật lý truyền thống từ trước đến nay của dòng iPhone, thay vào đó nút Home sẽ được kích hoạt bằng chức năng 3D Touch này. Cùng với đó "Quả táo" làm với iPhone thế hệ tiếp theo là iPhone 7 sẽ được thực hiện hóa ý tưởng về màn hình sapphire siêu bền.

 

 

iPhone 6 và iPhone 6s plus

 

iPhone 6 và iPhone 6s plus

 


Theo Gene Munster, một chuyên gia phân tích cho rằng thay đổi lớn nhất trên iPhone 7 chính là việc Apple sẽ bỏ nút Home vật lý, một nét thiết kế đã tồn tại từ iPhone đời đầu đến nay. Việc hoàn thiện công nghệ 3D Touch, Apple hoàn toàn có thể tích hợp nút Home vào màn hình thay vì dùng nút vật lí. 

Thiết kế này không chỉ mang đến cho iPhone một kiểu dáng mới lạ, đẹp mắt mà còn giúp cho chiếc iPhone cải thiện kích thước tổng thể được tối ưu, trông thời thượng hơn.

 

 

Thiết kế bắt mắt có thể có của iPhone 7

 

Thiết kế bắt mắt có thể có của iPhone 7

 

 

 

 

 

Việc sở hữu một chiếc iPhone 6, iPhone 6s plus giờ đây không còn quá khó khăn nữa. Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hoặc trả góp hãy đến TT Mobile chúng tôi, tại đây quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm ưng ý mà không phải lo gì về giá cả, chế độ bảo hành bởi vì chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr.Tú: 0945.05.05.87 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 

Thong ke