iPhone 5s có hỗ trợ 4G hay không?

iPhone 5s có hỗ trợ 4G hay không?

08/03/2017 17:35

 


iPhone 5s có được hỗ trợ 4G không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn hỏi bên ttmobile. Sau đây mình xin trả lời là có :). Ngay khi ra mắt chiếc iPhone 5s này được người dùng ưa thích bởi một thiết kế tinh tế, màn hình hợp lí  so với một smartphone và đặc biệt, đây là chiếc điện thoại được hỗ trợ 4G tốc độ cao giúp người dùng thỏa sức trải nghiệm sức mạnh của công nghệ internet tiên tiến nhất hiện nay. Ngoài ra, máy vẫn đảm bảo hiệu năng sử dụng và trang bị cảm biến vân tay – một tính năng vốn được tích hợp lên nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

iPhone 5S là một trong những sản phẩm bán cực chạy của Apple
iPhone 5S là một trong những sản phẩm bán cực chạy của Apple

1. iPhone 5s là một điện thoại chuẩn mực của smartphone hiện nay


Có một một thiết kế tinh tế với khung nhôm nguyên khối vốn có của iPhone 5, iPhone 5S ra đời đã làm đúng với bản sắc của Apple khi đảm nhận nhiệm vụ của phiên bản “S”. Thiết kế tinh xảo với các màu tùy chọn phong phú, iPhone 5S Gold được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là phụ nữ.

2. Màn hình vừa đủ, sử dụng một tay thoải mái

 

Màn hình 4 inch, mỏng 7,6 mm, nặng 112 gram - những thông số này cho thấy đây là chiếc smartphone duy nhất cho phép người dùng sử dụng thoải mái bằng một tay còn sót lại trên thị trường.

3. Trang bị những tính năng hấp dẫn

 

 

Touch ID công nghệ cảm biến vân tay tiện lợi được tích hợp lần đầu tiên lên sản phẩm của hãng, dung lượng pin tăng lên một chút và đặc biệt là camera có tốc độ chụp tăng cao và sáng hơn rất nhiều. Theo đó, iPhone 5S được ra đời với các phiên bản 16/32/64Gb.

Chiếc điện thoại 4G này đã có thể nâng cấp lên iOS 10 giống với iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đây thực sự là một chính sách rất hay của Apple sau bán hàng khi vẫn còn hỗ trợ sản phẩm đã ra mắt kể từ năm 2013.

 

 

Thong ke